Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Giới thiệu sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán – Tác giả Ngô Đồng Tư Ngữ

Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Một câu chuyện tình cảm xen lẫn yếu tố trinh thám vô cùng hấp dẫn, là câu chuyện kể về nhà vật lí học thiên tài IQ 180 độc miệng Cận Hoài Lý cùng cô nàng phát thanh viên yêu trinh thám EQ âm 20 Nguyễn Lập Đông.

Nhà vật lý học độc miệng – Cận Hoài Lý – vì cố chấp đã quyết tâm mua một cái nồi áp suất qua kênh mua sắm trên tivi, kết quả lại được tặng kèm thêm một cô vợ hay lệch nhịp.

Nguyễn Lập Đông kêu gào khẩu hiệu của họ: Đưa họa tới nhà, thanh toán tại chỗ, chất lượng đảm bảo, diệt trừ tận gốc.

Khi Cận Hoài Lý tháo rời phần điốt bán dẫn ra, bèn liếc xéo Nguyễn Lập Đông: “Anh giống sát thủ lắm hả”. Nguyễn Lập Đông lắc đầu: “Anh là kẻ đầu sỏ”.

Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán
 • Mã hàng 9786048924645
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả: Ngô Đồng Tư Ngữ
 • Người Dịch: Tô Ngọc Hà
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 550
 • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
 • Số trang: 509
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Đánh giá Sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Đánh giá Sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

1 Chưa bàn về nội dung nhưng bìa sách đẹp tiki đóng gói chuẩn nên gáy sách không bị lỗi . Nói chung là tuyệt vời.

2 Rất hài lòng, sách bọc nhìn gọn đẹp, chưa xem nên chưa biết có hay k, nhưng nhìn sách bọc gọn gàng là thích.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Review sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Review sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Nếu bạn đã đọc Sổ tay hình cảnh, cùng trải qua những vụ án, cách phá án li kì cùng chuyên gia tâm lí học tội phạm Cung Khắc và cô nàng pháp y Diệp Nam Sênh, thì không thể bỏ qua Hoạ đến rồi mời thanh toán cùng nhà vật lí học thiên tài IQ 180 độc miệng Cận Hoài Lý cùng cô nàng phát thanh viên yêu trinh thám EQ âm 20 Nguyễn Lập Đông.

Nhà vật lí học độc miệng này chỉ vì xem chương trình quảng cáo nồi cơm điện do cô nàng Lập Đông giới thiệu: “…hiệu suất hoạt động cao, nấu chín trong thời gian nhanh gấp 3 lần, lượng dinh dưỡng tăng gấp đôi…” Bạn tin không? “Nếu bạn muốn kiểm chứng thì hoan nghênh tới làm chuột bạch, mua một chiếc về dùng thử…”
Và thế là nhà vật lí học họ Cận đã mua nồi cơm điện này không chỉ mua một cái thôi đâu mà mua nhiều cái cùng các loại nồi cơm điện của các thương hiệu khác, anh mua về để làm gì,… ờ thì người ta là nhà vật lí học mà nên mua về nghiên cứu, kiên quyết đòi so sánh đối chiếu chất lượng của mấy chiếc nồi cơm điện.

Đài truyền hình mà cô nàng ấy làm việc lại muốn phỏng vấn nhà vật lí học nổi tiếng này, khổ nỗi, người ta là người lập dị, không chịu nhận phỏng vấn, chỉ đồng ý gặp cô nàng Nguyễn Lập Đông quảng cáo nồi cơm điện kia. Vì tương lai, cô quyết định ra trận. Đến nhà người ta, được nhìn thấy những quyển truyện trinh thám số lượng có hạn, mắt cô nàng nở đầy sao, mượn được sách, đọc được những ghi chú của anh vật lí trong đó, cùng với nhiệm vụ mời anh chấp nhận phỏng vấn chưa thành cô quyết định mỗi ngày sẽ tới “làm phiền”.

Với sự “chân thành” của Lập Đông, người lập dị Cận cũng đầu hàng, chấp nhận phỏng vấn. Nhưng rồi thử mới biết, người ta đỏ mặt tía tai, bẽn lẽn, sợ ống kính, mặt đỏ như trái cà, bởi vì sợ giao tiếp thôi mà. Đó không làm cô chùng bước, sợ ống kính ừ thì mình làm phát thanh thôi.Sau nhiều lần “chân thành” cuối cùng cô cũng lôi kéo được anh chàng Cận này làm khách mời đặc biệt trong chương trình phát thanh dài kì Thám tử phá án.Và câu chuyện bắt đầu.

Xuyên suốt truyện là những vụ án xảy ra cùng quá trình phá án của anh chàng Cận bị cô nàng Nguyễn lôi kéo, ép buộc… Từ từ “mưa dầm thấm đất”, một người chưa từng tiếp xúc với phái nữ từ đó đã bắt đầu biết yêu.

Cận muốn tỏ tình, nhưng tỏ tình bằng cách nào? Ờ thì ám chỉ vậy.

“Việc đàn ông ngoại tình là không thể chấp nhận được. Chị gái và anh rể tôi ly hôn cũng là vì anh ta ngoại tình. Bây giờ tôi cực kỳ thiếu cảm giác an toàn cần thiết với đàn ông. Nếu tương lai người đàn ông của tôi cũng ngoại tình, tôi không biết trong lúc kích động tôi sẽ làm ra chuyện gì.”
“Tôi sẽ không để cô có cơ hội kích động đâu.”Cận Hoài Lý chân thành nói.
—>Nhưng mà cô nàng EQ âm này không nhận ra được ám chỉ đó. Một lòng muốn phá án thôi.

Thấy tình địch xuất hiện (mà chỉ có anh Cận nghĩ người ta là tình địch thôi) nén đau thương để tình địch ở trong nhà mình, vì không nỡ từ chối yêu cầu của cô Nguyễn; rồi một mình buồn bã, không muốn làm kẻ thứ ba.

Cô Nguyễn Lập Đông đi công tác, đến nơi cô từng bị ức hiếp, thì anh làm sao. Thì chả sao cả, viện cớ đưa sinh viên đi công tác, mang theo cả đội ngũ sinh viên rầm rộ ấy nhá chỉ sợ cô Nguyễn sinh nghi. Rồi nhờ sinh viên của mình giúp mình làm rè micro của cô bạn MC đã từng ức hiếp Lập Đông.Khà khà, khiến cho cô bạn MC ấy khỏi dẫn chương trình luôn.

Tình cảm của anh Cận ai cũng nhìn ra, chỉ có cô Nguyễn EQ thấp chả biết. Haizzz.

Khi nghe được chính miệng “tình địch” bảo mình không phải là bạn trai của Lập Đông.Trong đầu Cận chỉ hỗn loạn, nghe “tình địch” xúi giục “là đàn ông không được để con gái tỏ tình trước”.Cận nhà ta vội vã nói ra.Cuối cùng thì sao?Người ta quay đầu bỏ chạy.Nhưng cuối cùng cũng ôm được mỹ nhân về.

Đối diện với sự dụ dỗ của cô bạn Trần Thiến Thiến xinh đẹp của Lập Đông.Thịt dâng tận miệng, anh Cận này làm gì?
Anh Cận từ phòng tắm đi ra, thấy Trần Thiến Thiến cởi quần áo nằm trên chiếc giường, anh nói 1 câu:
“Cho cô ba giây để rời khỏi phòng tôi.”

Bạn nghĩ xem bước tiếp theo nhà vậy lí này sẽ làm gì?

Anh Cận im lìm ngồi trên sô pha trong phòng, quần áo cũng không mặc, cứ thế nhìn cô ta chằm chằm. Cô ta nhúc nhích định qua chỗ anh Cận. Anh Cận: “Ở yên đó, đừng nhúc nhích.” Cô ta ngượng ngùng cởi hết đồ, đưa tay lên ngực, anh Cận chả có động tĩnh. Bạn cho rằng anh Cận đang chiêm ngưỡng người đẹp loã thể chăng? No no, anh chàng ta dùng bút kẻ mắt vẽ ra hai con mắt đấy, còn mình thì ngồi nhắm mắt gần hai tiếng đồng hồ tĩnh dưỡng.
Khi nghe cô chửi người khác, bạn nghĩ anh sẽ khuyên bạn bình tĩnh, đừng chửi nữa. No no, anh chàng kêu cô nói chậm lại để anh học chửi với.

Cũng là hành trình phá án đầy hấp dẫn, những câu chuyện đầy nước mắt. Và cả ai mới là GUIDE vẫn chưa được giải quyết. Chắc hẳn chúng ta chờ tác giả trong tác phẩm sau rồi.

Mua sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán” khoảng 77.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán Fahasa” tại đây

Đọc sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán ebook pdf

Để download “sách Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86