Làm Chủ Số Phận

Giới thiệu sách Làm Chủ Số Phận – Tác giả Nguyễn Anh Dũng

Làm Chủ Số Phận

Con người có số phận hay không và làm thế nào để làm chủ và thay đổi số phận là câu hỏi mà hầu như mỗi người chúng ta đều có lúc đặt ra. Các hiền nhân trong lịch sử đều nói rằng người chinh phục và làm chủ được số phận của mình là người thành công và hạnh phúc nhất. Làm chủ số phận có nghĩa là mình thấu hiểu và làm chủ được chính mình.

Chỉ khi làm chủ được hành động, suy nghĩ, cảm xúc, tinh thần, và ý thức thì mình mới chính là người chủ thực sự của bản thân. Thấu hiểu được chính mình và những yếu tố quyết định nên số phận là hành trình giúp mình làm chủ số phận. Đây là một hành trình dài và đầy chông gai thách thức, nhưng nếu vượt qua được hành trình khó khăn này thì chính là mình đã vượt qua được số phận và làm chủ được số phận của mình.

Cuốn sách “Làm Chủ Số Phận” với rất nhiều ý tưởng hay và câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn khám phá và thấu hiểu được con đường làm chủ bản thân. Mỗi người có một con đường và cuộc sống của riêng mình, không ai sống thay và cũng không ai có thể chết thay mình. Vận mệnh và số phận cuối cùng của mình chỉ có thể được quyết định và thay đổi từ chính bản thân. Đây là những thông điệp đầy giá trị và ý nghĩa mà tác giả cuốn sách muốn gửi tới tất cả mọi người.

GS. TS. Nguyễn Quang Vịnh
Đại học Coe College, Iowa, Hoa kỳ

Làm chủ số phận được viết dựa trên chính những nghiệm lý về hành trình làm chủ số phận của chính tác giả.

Ở Làm chủ số phận, chúng ta hiểu rõ được rằng con người thực sự có số phận “an bài” nhưng sự “an bài” ấy lại không nằm ở bất kì một đấng tối cao nào mà chính do chúng ta là người sở hữu số phận ấy.

Làm chủ số phận được chia thành 6 chương như 6 chặng đường tạo nên hành trình làm chủ số phận của mỗi người. Trước tiên, ta cần hiểu và phân biệt rạch ròi ranh giới giữa “tiền định” và “số phận”, chỉ khi hiểu được rằng số phận là thứ chưa bao giờ được an bài thì những chặng đường tiếp theo mới có ý nghĩa!

5 chương tiếp theo mang đến cho ta biết những yếu tố tạo nên số phận, hành trình thay đổi số phận của mỗi người và cách thức thực hiện hành trình ấy. Làm chủ thân – tâm – trí – thần hay lựa chọn bước chân trên đường đạo, đó đều là những bước tiến đưa ta về gần với mục tiêu làm chủ số phận của mình.

Để kết luận rằng làm chủ số phận là dễ hay khó thực rất khó trả lời, bởi vì nó dễ với người dám làm, dám dấn thân, dám đánh đổi, dám từ bỏ, dám tiến bước, và ngược lại, khó với người không tin, không hiểu, không nghe, không làm. Suy đến cùng, đó là hành trình mà ai cũng muốn mình tới đích nhưng không phải ai cũng dám bước đi, có người bước đi rồi lại chẳng biết cách thức hay phương hướng để đến được đúng đích mình mong.
Vậy thì, Làm chủ số phận có thể được coi như một chiếc la bàn giúp ta xác định phương hướng, cách thức, quy trình.

Cuối cùng, chỉ cần chúng ta thực sự bắt tay vào thực hiện nữa thôi là số phận của chúng ta sẽ thực sự do chúng ta làm chủ.

Làm Chủ Số Phận
Làm Chủ Số Phận

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Làm Chủ Số Phận
  • Công ty phát hành SBOOKS
  • Tác giả: Nguyễn Anh Dũng
  • Phiên bản: Tiếng Việt
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 212
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Làm Chủ Số Phận

Đánh giá Sách Làm Chủ Số Phận
Đánh giá Sách Làm Chủ Số Phận

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Làm Chủ Số Phận

Review sách Làm Chủ Số Phận
Review sách Làm Chủ Số Phận

Đọc “Làm chủ số phận” để vững tin và xây đắp nhiều giá trị cho bản thân

Cuốn sách “Làm chủ số phận” của tác giả Nguyễn Anh Dũng với rất nhiều ý tưởng hay và câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn khám phá và thấu hiểu được con đường làm chủ bản thân.

Con người chúng ta tuy không bị trói buộc bởi một sợi dây hữu hình lại bị trói buộc bởi rất nhiều những sợi dây vô hình khác. Đó là những sự phủ nhận về khả năng của mình, đó là dấu ấn của những thất bại trong quá khứ, đó là những thông tin sai dẫn đến những suy nghĩ, niềm tin sai lầm và lệch lạc… Và chúng ta mặc nhiên tin rằng số phận đã được an bài, không thể thay đổi được.

Quy luật của tự nhiên là ngày và đêm vẫn lặp đi lặp lại trên Trái Đất này như nó vốn thế ngay cả khi con người chưa hiểu biết về hệ Mặt Trời hay các hành tinh. Thủy triều vẫn lên xuống theo chu kỳ, trăng cứ tròn rồi lại khuyết, trời cứ nắng rồi mưa, thời tiết vẫn bốn mùa luân chuyển… Tất cả những điều đó vẫn diễn ra bất kể loài người có hiểu chính xác về Vũ trụ hay không. Đó là tiền định. Nhưng chất lượng cuộc sống của loài người, nói cách khác là nền văn minh của nhân loại, hay số phận của con người trên Trái Đất lại phát triển lên tỷ lệ thuận với những hiểu biết và trí tuệ của họ.

Với 6 chương sách, mang những tiêu đề khá cuốn hút: Tiền định và Số phận, Yếu tố tạo nên số phận, Hành trình thay đổi số phận, Xoay chuyển số phận, Làm chủ THÂN – TÂM – TRÍ – THẦN, Bước chân trên đường đạo, tác giả Nguyễn Anh Dũng đã tự đúc kết những trải nghiệm qua nhiều kênh trí tuệ của mình: con đường đi trong cuộc sống thực cá nhân, qua việc học và đọc,

GS. TS. Nguyễn Quang Vịnh – Đại học Coe College, Iowa, Hoa Kỳ nhận định: “Con người có số phận hay không và làm thế nào để làm chủ và thay đổi số phận là câu hỏi mà hầu như mỗi người chúng ta đều có lúc đặt ra. Các hiền nhân trong lịch sử đều nói rằng người chinh phục và làm chủ được số phận của mình là người thành công và hạnh phúc nhất. Làm chủ số phận có nghĩa là mình thấu hiểu và làm chủ được chính mình”.

Chỉ khi làm chủ được hành động, suy nghĩ, cảm xúc, tinh thần, và ý thức thì mình mới chính là người chủ thực sự của bản thân. Thấu hiểu được chính mình và những yếu tố quyết định nên số phận là hành trình giúp mình làm chủ số phận. Đây là một hành trình dài và đầy chông gai thách thức, nhưng nếu vượt qua được hành trình khó khăn này thì chính là mình đã vượt qua được số phận và làm chủ được số phận của mình.

Cuốn sách “Làm chủ số phận” với rất nhiều ý tưởng hay và câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn khám phá và thấu hiểu được con đường làm chủ bản thân. Mỗi người có một con đường và cuộc sống của riêng mình, không ai sống thay và cũng không ai có thể chết thay mình. Vận mệnh và số phận cuối cùng của mình chỉ có thể được quyết định và thay đổi từ chính bản thân. Đây là những thông điệp đầy giá trị và ý nghĩa mà tác giả cuốn sách muốn gửi tới tất cả mọi người.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, số người trẻ lập nghiệp và mới lập nghiệp không bao lâu khá đông. Họ luôn tìm kiếm học hỏi những người thầy dẫn đạo, những cuốn sách công cụ, mong tìm được lối đi đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cuốn sách “Làm chủ số phận” của tác giả Nguyễn Anh Dũng sẽ giúp bạn đọc được trải nghiệm với những ý tưởng làm chủ số phận, xây đắp niềm tin trong cuộc đời./.

Mua sách Làm Chủ Số Phận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Chủ Số Phận” khoảng 73.000đ đến 75.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Chủ Số Phận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Chủ Số Phận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Chủ Số Phận Fahasa” tại đây

Đọc sách Làm Chủ Số Phận ebook pdf

Để download “sách Làm Chủ Số Phận pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Làm Chủ Số Phận”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *