Lời Chưa Nói

Giới thiệu sách Lời Chưa Nói – Tác giả Ta Pi

Lời Chưa Nói

Bạn có biết đáng buồn hơn cả việc thổ lộ rồi bị từ chối đó là gì không?

Đó là ôm nỗi lòng của mình hết ngày này qua tháng khác, bày tỏ thì sợ thất bại, không bày tỏ thì bứt rứt không yên. Vậy là cứ thế một mình tự gặm nhấm hạnh phúc, khổ đau, tự dày vò bản thân mãi không chịu buông.

“Lời chưa nói” của Ta Pi là cuốn sách “lưu trữ” những mối tình như vậy. Chúng ta có nên gọi nó với danh xưng “mối tình” không nhỉ? Khi mối quan hệ đó chưa thực sự bắt đầu, khi cái người cố gắng tiếp tục hay đau đớn kết thúc vẫn chỉ có một mình ta mà thôi?

Với 8 câu chuyện chứa đựng những cảm xúc không thể gọi tên, “Lời chưa nói” khắc họa một phần nào đó tuổi trẻ của chúng ta.

 • Có những con người đơn phương thích nhau.
 • Có những tình cảm chưa kịp nở đã chóng tàn.
 • Có những “nhãn dán” bạn bè ta buộc phải duy trì để có thể bên cạnh người kia cả đời.
 • Có những tình yêu vượt thời gian không một ai biết chỉ mình lòng ta hay…

“Lời chưa nói” như tiếng thét lên cho nỗi lòng của những người đang chất chứa một trái tim đầy tình. Đến cuối cùng, có thể ta không được ở bên cạnh người mình yêu, nhưng vì yêu người đó mà thanh xuân của chúng ta đã trở nên đáng nhớ và đẹp đẽ đến nhường nào.

Tình cảm chôn chặt ấy, có thể khiến ta khóc, có thể dày vò ta và khiến chúng ta đớn đau… nhưng chắc chắn không thể khiến ta hối hận. Bởi việc đem hết lòng mình yêu một ai đó không cần hồi đáp là điều tuyệt vời nhất mà một người có thể làm. Không phải ai cũng đủ dũng cảm để cứ cho đi mà không cần nhận lại như vậy. Yêu một người là một việc lãng mạn, dù tình yêu đó chỉ bắt đầu từ phía của mình ta…

Lời Chưa Nói

Lời Chưa Nói

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lời Chưa Nói
 • Mã hàng 8935325017261
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Ta Pi
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 180
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 12 x 0.8 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lời Chưa Nói

Đánh giá Sách Lời Chưa Nói

Đánh giá Sách Lời Chưa Nói

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Lời Chưa Nói

Review sách Lời Chưa Nói

Review sách Lời Chưa Nói

Từ những câu chuyện tưởng chừng đơn giản, nhưng lại chứa đựng những cảm xúc lớn lao, cuốn sách mang đến cho người đọc một cảm giác như đang nghe những lời tâm sự chân thành nhất. Đó là những nỗi niềm, nỗi đau không được nói ra, nhưng lại ảnh hưởng đến cả quá trình tìm kiếm hạnh phúc của chúng ta. Cuốn sách là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đọc về tình yêu và những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Cuốn sách “Lời chưa nói” của Ta Pi lưu trữ những mối tình không bắt đầu và những cảm xúc mà các nhân vật chưa thể gọi tên. Cuốn sách có 8 câu chuyện, mỗi câu chuyện dưới góc nhìn của các nhân vật khác nhau. Cảm xúc của họ bao gồm sợ thất bại, bày tỏ không được, bứt rứt không yên và tự dày vò bản thân. Cuốn sách “Lời chưa nói” khắc họa một phần nào tuổi trẻ của chúng ta.

Cuốn sách Lời Chưa Nói của tác giả Ta Pi là một tác phẩm cảm động và lưu giữ những nỗi lòng chưa được bày tỏ của tuổi trẻ. Với 8 câu chuyện, cuốn sách khắc họa những tình yêu đơn phương, những cảm xúc không thể gọi tên của những người đang chất chứa một trái tim đầy tình. Tác giả đã thể hiện sự lãng mạn của tình yêu và tình người một cách tinh tế và chân thực, khiến người đọc cảm thấy cảm động và đầy cảm xúc. Cuốn sách Lời Chưa Nói PDF là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm cảm giác yêu thương và đau khổ của tình yêu.

Những Câu Nói Hay Trong Lời Chưa Nói

1. “Đáng buồn hơn cả việc thổ lộ rồi bị từ chối đó là ôm nỗi lòng của mình hết ngày này qua tháng khác, bày tỏ thì sợ thất bại, không bày tỏ thì bứt rứt không yên.”

2. “Với 8 câu chuyện chứa đựng những cảm xúc không thể gọi tên, ‘Lời chưa nói’ khắc họa một phần nào đó tuổi trẻ của chúng ta.”

3. “Có những con người đơn phương thích nhau.”

4. “Có những tình cảm chưa kịp nở đã chóng tàn.”

5. “Có những ‘nhãn dán’ bạn bè ta buộc phải duy trì để có thể bên cạnh người kia cả đời.”

6. “Có những tình yêu vượt thời gian không một ai biết chỉ mình lòng ta hay…”

7. “Tình cảm chôn chặt ấy, có thể khiến ta khóc, có thể dày vò ta và khiến chúng ta đớn đau… nhưng chắc chắn không thể khiến ta hối hận.”

8. “Yêu một người là một việc lãng mạn, dù tình yêu đó chỉ bắt đầu từ phía của mình ta…”

Bài Học Từ Sách Lời Chưa Nói

Cuốn sách “Lời chưa nói” giúp chúng ta nhận thức được sự quan trọng của bày tỏ cảm xúc trong mối quan hệ. Việc giữ nỗi lòng cho riêng mình sẽ không giúp chúng ta đi đến đâu cả, tốt nhất là nên dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra, cuốn sách cũng nhắc nhở chúng ta về tình bạn, tình cảm và lòng trắc ẩn của tuổi trẻ, giúp chúng ta hiểu thêm về người xung quanh cũng như bản thân mình.

Mua sách Lời Chưa Nói ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lời Chưa Nói” khoảng 65.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lời Chưa Nói Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lời Chưa Nói Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lời Chưa Nói Fahasa” tại đây

Đọc sách Lời Chưa Nói ebook pdf

Để download “sách Lời Chưa Nói pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86