Lửa Phiền Cháy Gan

Giới thiệu sách Lửa Phiền Cháy Gan – Tác giả Nam Đình

Lửa Phiền Cháy Gan

Tiểu thuyết trinh thám kỳ tình của Nam Đình Nguyễn Thế Phương là kiểu “trường giang tiểu thuyết”, cuốn nọ tiếp cuốn kia khiến độc giả tò mò muốn biết các nhân vật ấy có mối liên hệ thế nào mà hành động của họ (các nhân vật) có sự xuyên suốt như vậy… Các tiểu thuyết ấy đầu tiên được đăng nhiều kỳ trên các nhật báo, được độc giả nô nức mua báo đọc; trước khi được tác giả bổ sung, sửa chữa… dựa trên cảm thụ văn chương của độc giả lúc bấy giờ, mà in thành sách vào những năm sau đó: 1928, 1930… Mảng tiểu thuyết trinh thám kỳ tình của Nam Đình Nguyễn Thế Phương gồm các cuốn tiêu biểu như: “Túy Hoa Đình”, nhà in Bảo Tồn, 1930; “Vô oan trái”, nhà in J-Viết, 1931, Sài Gòn; “Chén thuốc độc”, Phạm Văn Thình, 1932, Sài Gòn, nhà in Bảo Tồn tái bản 1934; “Bó hoa lài”, nhà in Xưa nay, Chợ Lớn, 1932,… Bên cạnh đó, tác giả Nam Đình Nguyễn Thế Phương còn có một số cuốn tiểu thuyết xã hội cũng mang tính trinh thám kỳ tình gồm các cuốn: “Đất bằng sóng dậy”, Xưa Nay, 1928, Sài Gòn; “Mộng hoa”, Tam Thanh, 1928, Sài Gòn; “Khép cửa phòng thu”, Phạm Đình Khương, 1933…

Nét nổi bật trong tiểu thuyết trinh thám kỳ tình của Nam Đình Nguyễn Thế Phương là tư tưởng nghệ thuật luôn dựa trên nền tảng đạo lý truyền thống, không bao giờ vượt qua giới hạn đạo lý truyền thống dân tộc. Thật vậy, trước hết và quan trọng nhất trong tác phẩm Nam Đình, bao giờ cũng đặt nặng vấn đề sống – và cả chết – theo đạo lý truyền thống của dân tộc. Các nhân vật chính đều thực hành theo cách sống đạo đức truyền thống Việt Nam. Tư tưởng đó chi phối suy nghĩ, hành động của các nhân vật dù tốt hay xấu đan xen vào nhau, đan xen trong bản thân mỗi nhân vật.

Lửa Phiền Cháy Gan

Lửa Phiền Cháy Gan

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lửa Phiền Cháy Gan
 • Mã hàng 9786045849729
 • Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Tác giả: Nam Đình
 • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 x 0.5 cm
 • Số trang: 311
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lửa Phiền Cháy Gan

Đánh giá Sách Lửa Phiền Cháy Gan

Đánh giá Sách Lửa Phiền Cháy Gan

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Lửa Phiền Cháy Gan

Lửa Phiền Cháy Gan

Lửa Phiền Cháy Gan

Tomato Tomate

Đây là tác phẩm trinh thám kì lạ nhất mà mình từng đọc, cảm thấy giống truyện tình cảm hơn là điều tra phá án. Ngôn ngữ viết theo kiểu miền Nam xưa, nói sao viết vậy không qua chỉnh sửa nên hành văn mộc mạc và chân thật như ngoài đời vậy. Một điều đặc biệt là các nhân vật từ thằng giết người tới cô cave đều hành xử với nhau rất nhân văn, trọng tình trọng nghĩa, đi ăn cướp mà vẫn còn lo cho người bị cướp nên cũng hơi lạ.

Tuy phần kết có hơi bất ngờ nhưng nhìn chung mạch truyện không hồi hộp, giật gân, không đậm màu sắc kinh dị phá án kiểu hiện đại mà nhẹ nhàng như 1 bộ phim tư liệu về xã hội SG xưa. Phần mở đầu có giới thiệu sơ qua 1 số đặc điểm các tác phẩm trinh thám của tác giả, phần này theo mình nên đọc sau khi đã thưởng thức hết truyện thì thích hợp hơn, kiểu như tự mình khám phá, tự mình cảm nhận sẽ thú vị hơn là thưởng thức cái sẵn có của người khác.

Mua sách Lửa Phiền Cháy Gan ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lửa Phiền Cháy Gan” khoảng 82.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lửa Phiền Cháy Gan Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lửa Phiền Cháy Gan Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lửa Phiền Cháy Gan Fahasa” tại đây

Đọc sách Lửa Phiền Cháy Gan ebook pdf

Để download “sách Lửa Phiền Cháy Gan pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86