Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện – Tác giả Mạc Can, Nguyễn Đông Thức

Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

Nhân vật con ma – vai chính trong cuốn truyện ma nầy khá lạ. Ông là một nghệ sĩ sân khấu có tài có tật, cô độc vì tự ám ảnh về hình dạng của mình xấu xí như ma. Ai cũng nghĩ ông ta là người cõi âm, còn mấy người “khuất mày khuất mặt” lại cứ tìm ông để làm bạn. Sự việc khá lạ lùng “khủng khiếp” là ở chỗ đó.

Trong câu chuyện Ma gánh hát sau đây, ông bầu Quới phát hiện một hiện tượng mới. Ông nói:

Ma bị hiểu lầm, ngộ nhận. Nó không xấu xí tiều tụy như người ta tưởng. Trong vài trường hợp nó rất vui tính, hình thể dễ nhìn.

Song cái khổ lại đổ về một người dị tướng là anh Hai Môi của tôi. Anh phải sống dằn vặt giữa sự sống và cái chết. Người chung quanh xa lánh anh, cho anh là ma, còn các bạn vô hình của anh xem anh là đồng chủng hay là xác sống. Nhiều phân vân lo âu, rất kịch tính cho một nghệ sĩ vốn nhạy cảm như anh.

Nói thật ngoài vẻ ngổ ngáo hay đùa cợt, tôi là người yếu bóng vía. Tôi đang ngồi một mình, viết truyện ma nầy dưới ánh đèn mờ. Bóng tối sau lưng tôi. Không có ai trong gian phòng nhỏ kín cửa ngoài tôi. Bỗng dưng có ai vỗ vai tôi rồi tôi nghe tiếng thì thầm gọi. Tôi giật bắn người, quay lại thì thấy nhân vật ma nầy xuất hiện. Có lẽ bóng ma của quá khứ làm cho tôi “in trí”. Ông bà mình còn để lại đời sau nhiều chữ hay, như cái chữ “in trí”. Một vài hình ảnh, sự kiện đặc biệt nào đó in đậm không phai nhạt vào vùng đồi sau vỏ não, nơi chứa đựng trí nhớ của bạn.

Kiểu như đêm khuya bạn xem phim ma trên truyền hình. Mỗi khi bất chợt nhìn thấy một hình ảnh ma quái ghê rợn, thường nó lưu nhanh, bám rất lâu vào đồng tử bạn. Kinh nghiệm của tôi vì sợ “in trí” mất ngủ nên tôi sang ngay kênh khác coi phim vui hơn, hay tìm hình ảnh các cô gái để coi. Làm vậy bạn sẽ phần nào quên khuôn mặt “con ma” ảo lúc nãy.

Hình ảnh tạm gọi là ma bằng chữ trong cuốn sách nầy tôi đã theo đuổi để viết suốt ngày đêm trong hơn một tháng với khoảng 100 trang A4. Cho tới 35.823 chữ vẫn chưa dứt chuyện nên tôi nhìn thấy ông ma của tôi lâu hơn.

Tôi cũng là ma chăng vì tôi thích ngồi một mình suốt đêm dài chờ sáng?

Tôi bị dị ứng lông thú như chó hay mèo. Mỗi lần tôi sổ mũi khụt khịt ách xì, tôi nghe tiếng cười nhạo thân mật rất gần cạnh bên tôi. Tôi giả giọng cười lại thì nhiều lúc không phải tôi cười mà là ai đó! Một người vô hình! Thân cận như một người bạn ngày xa xưa nào đó trong cuộc sống giang hồ sông nước của tôi khi tôi còn sống trong một gánh hát rong rêu.

Còn sau đây là một trong những phát hiện khá chậm của tôi về ma. Có lẽ nhiều người đã biết rồi nhưng không nói:

“Một Người Còn Sống, Dù Già Hay Trẻ, Cũng Có Một Hay Nhiều Con Ma Thân Yêu Hay Là Ganh Ghét Vô Hình Bên Cạnh”.

Nếu hiểu như vậy, cuộc hội ngộ nầy sẽ vui vẻ, người ta không còn sợ ma quỷ gì. Đôi lúc ma còn sợ người và người làm cho ma sợ. Con ma gọi tôi vừa rồi, tôi nghĩ chắc chắn đó là anh Hai Môi. Nghe đâu anh Hai cũng đã mất từ lâu vì bệnh “đau ma”. Vì vậy tôi trở ngón viết chuyện Ma gánh hát nầy nhiều phân đoạn có vẻ đùa cợt anh Hai. Lần nầy, anh ấy hiện về chắc vì còn nhớ tô

MAC CAN

Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện
  • Công ty phát hành Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
  • Tác giả: Mạc Can, Nguyễn Đông Thức
  • Loại bìa Bìa mềm
  • Số trang 284
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

Đánh giá Sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

Đánh giá Sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

1 Đọc lạ mà khá hấp dẫn. Giao nhanh,gói bọc cẩn thân, chất lưo2ngj đẹp.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện” khoảng 79.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện Fahasa” tại đây

Đọc sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện ebook pdf

Để download “sách Ma Gánh Hát V/S Ma Bịnh Viện pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86