Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

Giới thiệu sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp – Tác giả Giles Johnston

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

 • Bạn cần “nâng cấp” phương thức kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn?
 • Bạn muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh?

Với từ khoá “cải tiến doanh nghiệp”, bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi quá nhiều nguyên lý hay phương pháp cải tiến trên Internet khiến bạn mơ hồ và lạc lối. Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp của Giles Johnston là một cuốn sách hướng dẫn hữu ích giúp bạn thực hiện mong muốn trên. Được viết ra từ chính những trải nghiệm của tác giả khi giúp các doanh nghiệp cải thiện tình hình kinh doanh của họ, cuốn sách đặc biệt dành cho những ai có nhiệm vụ vận hành và cải thiện việc phân phối đúng thời hạn – điểm mấu chốt tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Mỗi doanh nghiệp đều gặp phải những vấn đề riêng, nhưng lại có những nhu cầu và giải pháp tương đồng. Nên sau khoảng 5 năm tiến hành các dự án cải tiến cho khách hàng, Giles Johnston bắt đầu nhận thấy một số điểm chung. Tác giả đã tổng hợp và áp dụng những yếu tố chung này một cách “tổng thể” và có kiểm soát hơn, nhờ đó mang lại những kết quả tốt hơn cho các khách hàng sau.

Những điểm chung này chính là cơ sở hình thành nên cuốn sách. Mỗi phần trong cuốn sách gồm nhiều nội dung và luôn kết thúc bằng các Bước hành động. Các phần nội dung không mang tính dập khuôn, mà luôn theo tiêu chí giúp bạn đọc hiểu được nguyên lý của từng phần, sau đó tìm ra cách áp dụng tốt nhất cho doanh nghiệp. Cuốn sách cung cấp cho bạn những phương pháp đơn giản nhất, có thể áp dụng được ngay. Chúng đã được áp dụng thành công cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất…

Cuốn sách được chia làm hai phần: phần đầu đưa ra một số cách tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để cải tiến doanh nghiệp của mình, phần thứ hai chia sẻ những kỹ thuật mà bạn hay nhóm của bạn có thể áp dụng để thực hiện những thay đổi nhanh chóng. Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng lại muốn nhanh chóng đạt được những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn, cuốn sách này là DÀNH CHO BẠN.

Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp
Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp
 • Mã hàng 8936037797830
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả: Giles Johnston
 • NXB: NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 25 x 13 cm
 • Số trang: 163
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

Đánh giá Sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp
Đánh giá Sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp” khoảng 34.000đ đến 39.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp Fahasa” tại đây

Đọc sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp ebook pdf

Để download “sách Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *