Mũi Hoài Vọng

Giới thiệu sách Mũi Hoài Vọng – Tác giả Akio Morisawa

Mũi Hoài Vọng

Có một quán cà phê ở đầu mũi đất nhỏ vươn ra biển, nơi chủ tiệm là bà Etsuko sống một mình và thường dành thời gian ngắm nhìn cảnh biển, đợi chờ một điều gì đó. Nơi đây tiếp đón những vị khách với những trái tim mỏi mệt, bằng cách nào đó đã bị thu hút vào quán cà phê và làm thay đổi cuộc đời họ. Với cà phê ngon, âm nhạc diệu kỳ và những ngôn từ có phép màu chữa lành của bà chủ tiệm, khách tới tiệm đều được chìm đắm trong sự dịu dàng và được lấp đầy bằng những cảm xúc ấm áp.

Mũi Hoài Vọng

Mũi Hoài Vọng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mũi Hoài Vọng
  • Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Akio Morisawa
  • Người dịch: Vương Hải Yến
  • Kích thước: 13 x 18.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 360
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mũi Hoài Vọng

Đánh giá Sách Mũi Hoài Vọng

Đánh giá Sách Mũi Hoài Vọng

1 Quyển này đọc nhẹ nhàng lắm, đặc biệt khổ giấy nhỏ gọn, giấy và mực in đều chất lượng rõ nét, sách nhẹ. Mang đi chơi đọc hợp lý. Bookmark kèm theo cũng đẹp và là hình tròn. Cám ơn tiki đã giao sách nhanh và đẹp.

2 Sách gói còn nguyên màng bọc, có postcard và bookmark rất đẹp. Nội dung gồm 6 câu chuyện, theo 4 mùa xoay vòng, kể về những con người với những mất mát, thất bại, hoang mang,… và khi đến với quán cà phê Mũi Đá họ như tìm lại được chính mình, xác định được mục đích và phương hướng cho bản thân. Truyện rất đáng yêu và truyền năng lượng tích cực đến cho người đọc.

3 Sách có bìa cực đẹp, màu sắc tươi sáng. Nội dung nhẹ nhàng, ý nghĩa. Có một quán cafe nhỏ trên đầu mũi đất hướng ra biển, ngắm nhìn biển cả bao la, những con sóng xanh vỗ ào ào từ biển vào, mang theo cảm giác thanh bình cho những ai ghé thăm nơi đây.

4 Hình thức: sách in cực đẹp, cẩn thận, thiết kế bìa cũng đẹp nữa. Nội dung: câu chuyện tưởng chừng như nhẹ nhàng nhưng thực ra mỗi nhân vật đều đã phải trải qua những đấu tranh nội tâm sâu sắc và mãnh liêt. Cuộc sống vẫn trôi đi bình dị cho dù bạn cảm thấy trong lòng bão dông hay sôi sục đến thế nào. Và ta đã hiểu, đằng sau sự bình dị của cuộc sống luôn là những câu chuyện cuộc đời sâu sắc, là niềm tin mãnh liệt vào tình yêu cuộc sống. Kết cấu câu chuyện rất hay, đặc sắc và gây bất ngờ.

5 Nếu các bạn thích các tác phẩm nhẹ nhàng nhưng sâu lắng khiến mình phải suy nghĩ trăn trở về cuộc sống có thể tìm đến nền văn học Nhật Bản.

Review sách Mũi Hoài Vọng

Review sách Mũi Hoài Vọng

Review sách Mũi Hoài Vọng

“Mũi Hoài Vọng” của tác giả Akio Morisaw là một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp. Cuốn sách bao gồm 6 câu chuyện ngắn, cùng có một điểm chung là các nhân vật đều trải qua những mất mát to lớn và những tổn thương nặng nề trong cuộc sống.

Trong cuộc đời mỗi người nhất định sẽ có những lúc bạn cảm thấy thật tồi tệ. Đó có thể là khi bạn đánh mất người mà bạn yêu thương, khi mất đi một người thân vào tay tử thần, hay khi bạn gặp một thất bại tưởng chừng không thể gượng dậy, khi lầm lỡ tới mức cảm giác không thể quay lại được nữa… Những lúc như vậy, bạn sẽ cần điều gì?

Bằng một cách rất tình cờ, những vị khách hàng này đều tìm thấy và nghỉ chân tại quán cà phê ở đầu mũi đất nhỏ vươn ra biển nơi chủ tiệm là bà Etsuko sống một mình.

Với tách cà phê ngon và một vũ khí lợi hại là bức tranh treo tường đẹp tuyệt diệu, bà Etsuko đã giúp họ dịu lại tâm trạng và tìm được những tia hy vọng mới cho cuộc đời của mình.

Mua sách Mũi Hoài Vọng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mũi Hoài Vọng” khoảng 96.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mũi Hoài Vọng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mũi Hoài Vọng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mũi Hoài Vọng Fahasa” tại đây

Đọc sách Mũi Hoài Vọng ebook pdf

Để download “sách Mũi Hoài Vọng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86