Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Giới thiệu sách Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt – Tác giả Chu Hạo Huy

Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Cầm cuốn sách Bản thông báo tử vong lên đọc, bạn như bị cuốn vào trong câu chuyện vừa hãi hùng, vừa kích động vừa tò mò cũng đồng thời không thể nào dứt ra được…

Phàm những ai nhận được Bản thông báo tử vong đều bị tên sát thủ thần bí tàn sát đúng như thời gian đã báo trước. Cho dù nạn nhân đã báo cảnh sát, cảnh sát dốc lực lượng hùng hậu thiên la địa võng, đồng thời theo sát bên cạnh nạn nhân để bảo vệ. Dưới tầng tầng lớp lớp mai phục như vậy, tên sát thủ thần bí vẫn có thể giết chết được đối phương một cách vô cùng dễ dàng như trở bàn tay!

Tất cả những vụ giết chóc đều ở ngay trước mắt cảnh sát, đợt vây bắt lần nào của cảnh sát cũng đều bị thất bại thảm hại. Thế nhưng không ai hay biết được thân phận thật sự của tên sát thủ thần bí, lần nào sự bố trí tỉ mỉ cẩn trọng của cảnh sát cũng đều nằm trong kế hoạch của hắn, đây là một cuộc đối đầu đọ trí vô cùng đặc sắc. Thủ pháp gây án dường như hoàn mỹ không chút khiếm khuyết, liệu có tồn tại sơ hở nào để có thể phá án được hay không?

Một cuộc thi đấu hấp dẫn, chắc chắn cần phải có đối thủ hùng mạnh. Anh muốn giết tôi, tôi cũng muốn giết anh – Đây chính là câu chuyện giữa cảnh sát và sát thủ!

Những tội nhân thoát khỏi sự khống chế của pháp luật, đều sẽ phải đón nhận sự trừng phạt của Eumenides. Và người đàn ông đi ngược lại pháp luật này, anh ta quyết không bao giờ để mình phải chịu sự phán xét của pháp luật…

Chỉ nghe qua cái tên Bản thông báo tử vong đã đem lại cho người đọc một cảm giác vừa hãi hùng vừa kích động vừa tò mò, cũng đồng thời khơi gợi nhiều liên tưởng.Và khi cầm cuốn sách lên đọc, bạn như bị cuốn vào trong câu chuyện không thể nào dứt ra được, suy ngẫm tư duy theo tình tiết manh mối câu chuyện, để tìm hiểu khám phá được vụ án, đồng thời không khỏi khâm phục tài năng của cả sát thủ lẫn cảnh sát.

Tuy là dòng tiểu thuyết trinh thám, song bộ sách không phải chỉ có máu me và giết chóc, mà chứa đựng trong đó có rất nhiều tình cảm và đức tính cao đẹp thiêng liêng của con người: tình yêu, tình bạn, tình chiến hữu, sự hy sinh, lòng chính nghĩa, hướng thiện…

Bản Thông Báo Tử Vong - Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt
  • Mã hàng 9786046986775
  • Nhà Cung Cấp Cty Sách Cổ Nguyệt
  • Tác giả: Chu Hạo Huy
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích Thước: Bao Bì 14.5 x 20.5
  • Số trang: 463
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Đánh giá Sách Bản Thông Báo Tử Vong - Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Đánh giá Sách Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

1 Nếu bạn mong truyện này sẽ giải thích những thắc mắc, những tò mò của bạn trong series BTBTV thì bạn sẽ thất vọng. Truyện này ngoài hai nhân vật La Phi và Doãn Kiếm thì không có gì liên quan tới cái bản thông báo kia cả nhưng bù lại với cách viết quen thuộc, nhân vật quen thuộc, tính cách quen thuộc ta vẫn nhận ra đâu có vẫn có những nét của BTBTV mà ta đã từng gặp. Truyện lấy bối cảnh khi EU đang trong tù và đương nhiên La Phi vẫn tiếp tục công việc với các vụ án khó nhằn nhất. Truyện bắt đầu với một vụ án bắt cóc tống tiền thông thường, các nút thắt mở liên tiếp nhưng đều vào ngỏ cụt để cuối cùng với tài năng của La Phi được tác giả Buff ở nhiều chỗ đã giải mã được vụ án với hung thủ khó đoán được giúp đỡ bởi một người thông minh.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Bản Thông Báo Tử Vong - Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt

Đầu tiên phải nói luôn: Đây là một cuốn trinh thám hình sự khá xuất sắc, mình rất hài lòng. Cho dù tác giả không bấu víu lấy cái tên Bản thông báo tử vong để gán cho cuốn này chức danh ngoại truyện mà thậm chí để cuốn này bắt đầu một series mới thì mình tin nó vẫn sẽ bán chạy. Bởi lẽ cuốn này không liên quan chút gì tới series về Eumenides cả.

Cốt truyện chặt chẽ, logic, tình tiết úp mở hợp lý và khéo léo, nhân vật có cá tính riêng và đặc biệt không hề chém gió đến hoang đường là những ưu điểm mình rất thích ở cuốn này. Nghiệp vụ điều tra của cảnh sát lẫn kiến thức chuyên môn đều tỉ mỉ và hầu như chuẩn xác. Trong vụ án lớn có nhiều vụ án nhỏ, nhiều bí mật bên lề lồng ghép vào khiến câu chuyện liên tục gợi mở tình huống mới mà không hề nhàm chán. Việc suy luận của La Phi cũng từ tốn, rõ ràng, có cơ sở chứ không phải phán bừa phán bãi. Tuy nhiên trong cuốn này mình không thích La Phi lắm vì tuy anh xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối nhưng vẫn thấy anh bị nhạt. Doãn Kiếm cũng đồng hành cùng anh nhưng hầu như vô dụng, chả tự mình suy luận được gì, mọi việc đều do La Phi sắp xếp. Nhân vật mình ấn tượng nhất là Trang Hiểu Khê, một phụ nữ bản lĩnh và luôn bình tĩnh, dù thật ra ấn tượng không có nghĩa là thích.

[Spoil] Nói một chút về chuyên môn, trong truyện có chi tiết cấy ghép ngón tay vào chi sau của chuột. Điều này không phải không thực hiện được, nhưng sau khi tiến hành thiết nghĩ phải làm cách nào đó vừa duy trì sự sống cho con chuột vừa khiến nó phải nằm im một chỗ, nó mà cựa quậy là rơi ngón tay ra ngay. Bởi cho dù có nối được cơ, mạch máu, thần kinh thì kích thước xương chuột và xương ngón tay người khác biệt rất lớn, không thể tạo khớp với nhau. Nên ít nhất chắc cũng phải bẻ gãy 3 chi con lại của con chuột, nhỉ. Tác giả dường như quên mất điều này rồi.
[Hết spoil]

Một điểm trừ nữa là các nhân vật quá dễ dàng tiếc lộ những chuyện cơ mật được xem mặt trái của các ngành nghề cho cảnh sát nghe, như xã hội đen công khai nói rằng sẽ đánh đập con nợ ra sao, nhân viên y tế thì công khai nói về việc bao che lẫn nhau hay vì tiền mà chèn ép người bệnh. Những điều này không phải không thể đưa lên truyện nhưng thiết nghĩ tác giả nên sắp xếp để cảnh sát khám phá được một cách tinh tế hơn.

Điều đáng tiếc cuối cùng là truyện hơi khô khan. Cũng có những chi tiết khiến mình phải ngỡ ngàng đấy nhưng cách tường thuật của tác giả bị đều đều và không có gì khiến mình xúc động mạnh cả.

Điểm cá nhân: 8.5/10 – Châu Minh Ảo

Tối qua vừa xem xong tác phẩm Bản Thông Báo Tử Vong Ngoại Truyện: Sự Trừng Phạt, phải nói là tôi hết sức hài lòng từ nội dung tình tiết cho đến dàn nhân vật.
Nội dung: trong cũ có có mới. Cũ là để đánh lừa độc giả chứ thật ra là mới hoàn toàn, mới từ cách xây dựng truyện lẫn thủ pháp, tạo nên 1 sự thoát thai hoán cốt trong phong cách sáng tác của Chu Hạo Huy (thời Trảm Phong-Bàn Tay Vàng đã qua rồi anh ấy đã chuyển sang thời suy luận logic chặt chẽ)

Tình tiết: không hẳn là cao trào dồn dập nhưng nó không dài dòng lê thê mà vừa đủ, chốt cái cũ và khơi gợi cái mới để độc giả không phải nhàm chán vì phải tư duy liên tục.
Nhân vật: hầu hết nhân vật khá đặc biệt ngoại trừ đám công an (La Phi và toàn bộ ekip phá án) vì quá ư bị động, tác phong kiểu nước chảy bèo trôi, hung thủ đẩy tới đâu thì dạt tới đó không thấy được sự kiểm soát toàn cục mà chỉ là 1 lũ cớm chạy vòng vòng khắp chốn như chó đạp lửa.

Quyển sách 463 trang, tôi đọc từ đâu tới trang 224 mà vẫn ù ù cạc cạc không suy đoán cũng như hoài nghi được ai là hung thủ nhưng vừa sang trang 225 là tôi như người tỉnh khỏi bến mê, vén mây mù thấy rõ chân tướng. Tôi khá là vênh váo vì sự đột phá của mình. Tuy rằng chắc chắn hung thủ là ai nhưng cách dẫn chuyện của Chu Hạo Huy rất tuyệt khiến tôi không thể nào bỏ sách xuống được. Và sau cùng, khi chinh phục hết tác phẩm, hung thủ lộ mặt hoàn toàn thì tôi mới chắc chắn như đinh đóng cột rằng suy luận về hung thủ của tôi quả là SHIT, xám xí bốc mùi thấy ớn, vãi cả suy đoán!

Tóm lại, truyện rất hay, hợp khẩu vị của tôi, đặc biệt là nhân vật Trang Tiểu Khê, tôi có giác như đã gặp được tri kỷ của đời mình là bả. Và tôi càng thích bà hơn nữa khi bà ta nói với La Phi những lời tình cảm sâu tận đáy lòng ở cuối truyện. Quá chí lý! Đúng là 1 ng phụ nữ tuyệt vời, lý trí đến cay nghiệt, và cay nghiệt luôn với chính bản thân mình. Ôi! Sao mà thích đến thế cơ chứ. Hôm bữa đã gặp được 1 Khương Hằng đã tuyệt vời rồi nhưng chưa thõa mãn hôm nay lại gặp 1 Trang Tiểu Khê còn tuyệt vời hơn cả tuyệt vời, đỉnh của đỉnh, hoàn hảo trong hoàn hảo.

Điểm: 8,5 (0,5 là vì Trang Tiểu Khê) – SweetHeart

Bản thông báo tử vong ngoại truyện – Chu Hạo HuyBẢN THÔNG BÁO TỬ VONG NGOẠI TRUYỆN – CHU HẠO HUY
Nếu bạn mong truyện này sẽ giải thích những thắc mắc, những tò mò của bạn trong series BTBTV thì bạn sẽ thất vọng. Truyện này ngoài hai nhân vật La Phi và Doãn Kiếm thì không có gì liên quan tới cái bản thông báo kia cả nhưng bù lại với cách viết quen thuộc, nhân vật quen thuộc, tính cách quen thuộc ta vẫn nhận ra đâu có vẫn có những nét của BTBTV mà ta đã từng gặp.

Truyện lấy bối cảnh khi EU đang trong tù và đương nhiên La Phi vẫn tiếp tục công việc với các vụ án khó nhằn nhất. Truyện bắt đầu với một vụ án bắt cóc tống tiền thông thường, các nút thắt mở liên tiếp nhưng đều vào ngỏ cụt để cuối cùng với tài năng của La Phi được tác giả Buff ở nhiều chỗ đã giải mã được vụ án với hung thủ khó đoán được giúp đỡ bởi một người thông minh.

Trong truyện tác giả đã cho thấy được các mặt trái của ngành y (cái này boss và nhiều thành viên nhóm rành ha) và bàn tay quyền lực của các quan viên trong xã hội hiện đại (cái này giống của TKT)

Chất lượng dịch thuật và soát lỗi trong cuốn này đã tốt hơn các quyển trước rất nhiều. Hình bìa trước đây bị mấy bạn chê nhiều nhưng cá nhân mình thấy đẹp hơn các bìa trước(chỉ có cái hình đôi môi không thích lắm)

Chấm điểm 7.0 + 0.25 (dịch) – Quốc Lê Anh 

Mua sách Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt” khoảng 91.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt Fahasa” tại đây

Đọc sách Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt ebook pdf

Để download “sách Bản Thông Báo Tử Vong – Ngoại Truyện Sự Trừng Phạt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86