Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công

Giới thiệu sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công – Tác giả Napleon Hill

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công

“Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” là cuốn sách bị thất lạc của Napoleon Hill và còn được viết trước cả cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của ông Think and grow rich (Nghĩ giàu và làm giàu). Cuốn sách là tác phẩm đầu tiên mà trong đó, Hill đã chắt lọc 17 yếu tố tạo nên triết lí Quy luật thành công của ông.
Quy luật thành công là triết lí kinh điển về Thành công học mang ý nghĩa xuyên suốt thời đại, được tổng kết từ thành quả nghiên cứu trong suốt hơn 20 năm và kinh nghiệm thực tiễn của Hill. Còn “Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” đã cô đọng các quan điểm nổi bật và lựa chọn những phương pháp điển hình về triết lí Quy luật thành công được thể hiện trong 8 cuốn sách cần đọc của ông (bao gồm: Think and grow rich, Outwitting the Devil, Success Through A Positive Mental Attitude, The Law of Success, The Master Key to Riches, Grow Rich! with Peace of Mind, Napoleon Hill’s Golden Rules: The Lost Writings, How to Raise Your Own Salary), đồng thời chọn lọc những tinh túy trọn vẹn của 17 Quy luật thành công rất nổi tiếng này. Có thể coi đây là tác phẩm tinh hoa về tư tưởng Thành công học của Napoleon Hill.

Cuốn sách tiết lộ phương pháp giúp mọi người có thể trở nên giàu có nếu họ đủ khao khát và thực hiện những bước đi cần thiết một cách lí trí. Những nguyên tắc then chốt này bao quát đạo đức và hành động đem lại sức mạnh cho những người khai thác chúng để trở thành những vị lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Lãnh đạo không phải chức vị đương nhiên thuộc về ai đó hoặc ai đó sinh ra đã được lựa chọn là lãnh đạo, mà Hill cho rằng “họ được hun đúc từ một loạt những thói quen đơn giản, tương đồng và năng động”.

Có cả một kho báu tri thức được khai quật trong cuốn sách này. Napoleon Hill đưa ra một lộ trình ngắn gọn, chi tiết để đi lên nấc thang dẫn tới thành công, một bước tiến phụ thuộc vào việc tổ chức các quy trình tư duy của một người. Có lẽ đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy một trong những thứ quan trọng để xoay chuyển cuộc đời mình sang hướng khác – hướng của một cuộc đời thành công, ví như: xác lập mục tiêu, bồi dưỡng sự tự tin, hình thành thói quen tiết kiệm, tạo dựng tính chủ động, tự chủ, phát huy khả năng tưởng tượng, giữ lửa nhiệt tình, giữ vững sự tập trung, xây dựng khả năng hợp tác, rút ra kinh nghiệm sau thất bại, khoan dung với mình và mọi ngườ

Cho tới ngày nay, nội dung của hầu hết các cuốn sách viết về thành công đều không thể tách rời phạm trù lí luận được xây dựng trên cơ sở “Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công”- một cuốn sách ra đời từ 80 năm trước. Thông qua những cuộc giao tiếp trực tiếp giữa các nhân sĩ thành công nổi tiếng như Edison, Ford, C Hill đã tổng kết nên quy luật thành công của họ, bởi thế bất kể trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, những quy luật này đều phù hợp với tất cả chúng ta.

“Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” mãi mãi là cuốn sách kinh điển viết về đề tài thành công, là tâm huyết đúc kết tinh hoa học thuật của Napoleon Hill, là tư tưởng xuyên suốt của ông. Và không quá lời khi nói rằng, “Nấc thang kì diệu dẫn đến thành công” là cuốn sách xứng đáng được đọc đi đọc lại nhiều lần và áp dụng suốt cuộc đời.

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công
Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công
 • Mã hàng 8935210279668
 • Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
 • Tác giả: Napleon Hill
 • Người Dịch: Anh Tuấn
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 251
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công

Đánh giá Sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công
Đánh giá Sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công

Review sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công
Review sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công

Một nhà lãnh đạo thành công là người có thể kết nối tâm trí của các cá nhân trong tổ chức hình thành nên một “tâm trí chủ”, hướng nó hoạt động một cách thống nhất vì mục tiêu đã đề ra của tổ chức.

Nấc thang kỳ diệu dẫn tới thành công là một trong hai cuốn sách đầu tay được viết trước 8 cuốn sách về Quy luật thành công nổi tiếng của Napoleon Hill. Trong tác phẩm này, Napoleon Hill đã chắt lọc 17 yếu tố tạo nên triết lý thành công của ông, đồng thời cũng là lộ trình chi tiết, ngắn gọn mà mỗi độc giả có thể tuân theo để đạt được thành công của riêng mình.

17 yếu tố này bao gồm: tâm trí chủ, xác định mục tiêu chính, xây dựng sự tự tin, thói quen tiết kiệm, tính chủ động và khả năng lãnh đạo, trí tưởng tượng, sự nhiệt tình, khả năng tự chủ, làm nhiều hơn mức được trả, tính cách dễ chịu, tư duy chính xác, biết tập trung, hợp tác, thu lợi từ thất bại, có lòng khoan dung, biết áp dụng Nguyên tắc vàng, xây dựng thói quen tốt về sức khỏe.

Là yếu tố đầu tiên được tác giả phân tích một cách kỹ lưỡng, “tâm trí chủ” được tác giả định nghĩa là “một tập hợp bao gồm hai hoặc nhiều tâm trí riêng lẻ hoạt động trong sự hòa hợp, với một mục tiêu rõ ràng” để cùng đưa ra những kiến nghị, giải pháp tốt nhất, giúp một người hay nhóm đó có được “sức mạnh dồi dào” và đạt được thành công.

“Nấc thang kỳ diệu dẫn tới thành công” là phiên bản cô đọng của 8 cuốn sách về Quy luật thành công nổi tiếng sau này của Napoleon Hill trong đó có cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu”. Và đúng như Hill đã viết trong phần mở đầu: “Hãy đọc cuốn sách này với bút chì trên tay và trong lúc đọc, hãy gạch dưới tất cả những câu khiến các ý tưởng mới “lóe lên” trong đầu bạn. Bạn không thể lĩnh hội toàn bộ nội dung của những triết lý này chỉ trong một lần đọc. Hãy đọc nó nhiều lần và sau mỗi lần, hãy tiếp tục thói quen đánh dấu những chi tiết giúp khơi gợi những ý tưởng mới trong bạn. Quy trình này sẽ chỉ ra cho bạn một trong những bí ẩn lớn nhất của tâm trí con người bằng cách giới thiệu nguồn kiến thức khó có thể mô tả được đầy đủ cho bất cứ ai, trừ những người đã tự mình khám phá ra nó”.

Napoleon Đại đế là ví dụ điển hình của một người sở hữu loại tâm trí có xu hướng thu hút tất cả những tâm trí mà ông tiếp xúc. Những người lính sẵn sàng đi theo ông vào chốn tử địa mà không hề nao núng.

Các tâm trí không thể kết hợp vào “tâm trí chủ” nếu một trong những cá nhân của nhóm sở hữu một tâm trí hết sức tiêu cực và khó chịu. Vì tâm trí tiêu cực và tích cực sẽ không thể kết hợp được vào cùng một “tâm trí chủ”. Việc không hiểu được điều này khiến nhiều nhà lãnh đạo bại trận.

Sự kết nối thường xuyên giữa các tâm trí cũng là điều kiện cần thiết để các tâm trí liên lạc, nạp năng lượng cho nhau, kích thích nhau sáng tạo. Đây chính là vai trò của sự kết nối thường xuyên mà người lãnh đạo cần phải duy trì cho công ty/ tổ chức của mình.

Khi ở trong tình trạng cạn kiệt, chán nản, tuyệt vọng, não của một hoặc nhiều thành viên trong tổ chức phải được “sạc lại” thông qua việc tiếp xúc với một hoặc nhiều bộ não đặc biệt hơn. Các nhà lãnh đạo vĩ đại cần hiểu rõ sự cần thiết của quá trình sạc lại này, và hơn thế nữa, họ biết cách “sạc lại” sức mạnh cho các thành viên trong tổ chức. Đây cũng là đặc điểm chính giúp phân biệt một nhà lãnh đạo tài giỏi với một nhà lãnh đạo bình thường.

Đặc biệt, theo Napoleon Hill, “tâm trí chủ” không chỉ tồn tại trong một công ty/ tổ chức có sự phân biệt rõ ràng giữa người lãnh đạo và người dưới quyền; “tâm trí chủ” còn xuất hiện trong nhóm bạn bè hay những người ngang hàng với nhau. Ví dụ tiêu biểu là Ford, Edison và Firestone (bộ não đứng sau tập đoàn sản xuất lốp xe vĩ đại Firestone) là những người bạn thân thiết suốt nhiều năm. Giữa họ tồn tại mối liên hệ của sự đồng cảm, thứ đã khiến tâm trí họ kết hợp thành một tâm trí chủ, cho phép họ ảnh hưởng, hỗ trợ lẫn nhau, tạo nên sức mạnh vượt trội cho mỗi người.

Napoleon Hill cũng đặc biệt nhấn mạnh: những người thực sự thành công xây dựng cơ nghiệp luôn tuân theo quy luật tự nhiên, luôn hành động một cách chính trực, thành thật. Lịch sử đã chứng minh không có người vĩ đại nào đạt được sự vĩ đại của mình thông qua việc gian dối, lừa lọc và phản bội các công sự của mình…

Tác giả Napoleon Hill sinh năm 1883 tại hạt Wise, bang Virginia, Hoa Kỳ. Ông khởi đầu nghiệp viết lách ở tuổi 13 với tư cách là phóng viên đưa tin cho tờ báo địa phương và dần trở thành tác giả truyền cảm hứng được yêu thích nhất nước Mỹ.

Ông qua đời vào năm 1970 sau khi tạo dựng nên sự nghiệp viết lách và giảng dạy đáng ngưỡng mộ về những nguyên tắc thành công. Các tác phẩm của ông được coi là tượng đài đối với việc xây dựng thành tựu cá nhân và cột mốc quan trọng của phong trào truyền cảm hứng từ những cuốn sách kĩ năng.

Mua sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công” khoảng 68.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công ebook pdf

Để download “sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Đến Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *