Ngày người thương một người thương khác

Giới thiệu sách Ngày người thương một người thương khác – Tác giả Trí

Ngày người thương một người thương khác

Rồi đến một lúc nào đó, ta chợt nhận ra rằng, người ta yêu thương vô vàn, dành hết cho họ tháng năm tuổi trẻ êm đềm hạnh phúc, bỗng đem trọn trái tim bước ra khỏi lồng ngực ta…

Đó là ngày người thương một người thương khác!

Vẫn với giọng văn nhẹ nhàng, trầm lắng nhưng không kém phần sâu sắc, Ngày người thương một người thương khác là tác phẩm thứ hai mà Trí gửi đến bạn đọc. Đây là quyển sách Trí dành tặng cho những trái tim sau bao lần đổ vỡ.

Đọc Ngày người thương một người thương khác như một quyển nhật ký nhỏ mà tác giả Trí giúp ta ôn lại tháng ngày thanh xuân, nơi ở đó từng có một người khiến ta dốc cạn tâm can, thương đến tan lòng nát dạ, người mà nhiều năm về sau khi có ai bước đến ta vẫn cho họ một vị trí đặc biệt trong tim mình.

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp được bản thân mình đâu đó trên từng trang sách, trong từng câu chữ của Trí. Chúng ta chợt biết rằng, gặp nhau giữa thế gian có 8 tỉ người là một niềm may mắn. Dù cho những người đi ngang cuộc đời mình, mang lại cho mình không chỉ niềm vui, nụ cười, hạnh phúc, mà còn có cả khổ đau, nỗi buồn, tuyệt vọng. Hãy chân thành cảm ơn về tất cả.

Cảm ơn người đã xuất hiện trong cuộc đời tôi. Trân quý tôi. Thương tôi bằng tình thương thật nhất! Chúc người sẽ tìm được một bến đỗ bình an trên hành trình cuộc đời!

Ngày người đem lòng thương một người khác, ta không còn xót xa hay đau đớn nữa. Chỉ thấy mình an yên mỉm cười và thật tâm chúc phúc. Bởi vì, chữ duyên trên đời ngộ lắm, gặp được nhau và cùng nhau vượt qua bao phong ba sóng gió ngần ấy… nhưng rồi chẳng thể nắm tay nhau đi hết đoạn đời còn lại. Đừng nên oán trách, đừng nên căm hận, mà hãy học cách chấp nhận sau bao đổ vỡ để biết rằng mình cần phải sống, sống thật tốt và xứng đáng cho một người đang chờ đợi mình đâu đó trên thế gian này. Đây là thông điệp, là tất cả những gì Trí muốn gửi đến bạn đọc qua quyển sách Ngày người thương một người thương khác.

Đến một lúc nào đó, khi xem lại những tấm ảnh ngày xưa của hai đứa, em có thể mỉm cười an nhiên. Khi xem những tấm ảnh anh chụp cùng cô gái khác, em vẫn thấy lòng bình lặng. Không còn cảm xúc oằn mình thương tổn.

Đến một lúc nào đó, khi nghe ai khác nhắc về anh, về chuyện hai tụi mình. Em có thể hé môi mà nói rằng, chuyện cũ đã qua rồi.

Ngày người thương một người thương khác là cuốn tản văn giúp ta ôn lại một khoảng hồi ức của tuổi trẻ dù có buồn đau tiếc thương hay thế nào đi nữa thì chúng ta vẫn phải bước tiếp trên con đường phía trước một cách mạnh mẽ và an vui nhất.

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngày người thương một người thương khác
  • Công ty phát hành: Người Trẻ Việt
  • Tác giả: Trí
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Số trang: 240
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • SKU: 2511698787305
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

2. Đánh giá Sách Ngày người thương một người thương khác

Đánh giá Sách Ngày người thương một người thương khác

Đánh giá Sách Ngày người thương một người thương khác

1. Sách Rất Hay Và Hợp Tâm Trạng!

Quyển sách này rất giống với tâm trạng của tôi, tâm trạng của 1 người đang ngồi chắp vá lại từng mảnh vỡ trong lòng.
Đau lòng nhất sau chia tay vẫn là nhớ lại những lời người đã hứa  người thì đã quên còn tôi thì vẫn ngu ngốc tin và chờ đợi

“Trên đời này, thứ không đáng tin nhất đó là những lời hứa trong tình yêu. Nay người nói thương tôi, mai người nói thương người khác mất rồi. Nhẹ bẫng. Chỉ còn tôi nơi đây, vẫn tin và đợi người.

Lời thương của người mong manh như sương khói như gió thổi ngang trời. Chỉ có tôi là dại khờ như chiếc lá khô nhẹ rơi khi mùa đông đến.

Ngày người thương một người thương khác. Tôi như chết cả cuộc đời…”

2. Cuốn Sách Nói Lên Nỗi Lòng Của Người Đọc!

Sách của thầy luôn là sách mà tôi đón đọc. Đọc cuốn này tôi như thấy bản thân mình trong đó. Bởi tôi cũng đã từng một lần nào đó vắt cạn vốn liếng để yêu thương rồi bị đối phương quay lưng phủi tay trong chớp mắt. Cuốn sách này, giống như chính tiếng lòng mà tôi chẳng thể nào nói ra được. Mỗi câu chuyện, mỗi lời văn thấm nhuần vào trong tư tưởng. “Cuộc đời bao la, muôn hình vạn trạng, lòng người như một chiếc ví không đáy, không bao giờ là đủ, là chấp nhận. Mình chỉ mong có thể tìm được một người yêu thương mình thật sự, người dù cho có hời hợt vô tâm một chút nhưng vẫn trân trọng mối quan hệ của cả hai và không bao giờ làm mình phải chịu nhiều thương tổn” . Tôi rất kén chọn trong việc chọn sách. Nhưng từ khi đọc cuốn”tự thương mình sau những tháng năm thương người” của Trí, tôi thích cách mà thầy viết. Và bây giờ đọc Ngày người thương một người thương khác lại càng thấy thấm thía hơn

3. Cực Kì Hài Lòng!

Sách thật sự rất hay , chạm đến trái tim người đọc , đau có , hối tiếc có và hoài niệm cũng có . Có những mẫu truyện rất giản dị , cứ như thể viết dành riêng cho bản thân mình vậy . Gấp sách lại , chợt nhận ra rằng hóa ra mình đã từng như thế, đã từng cuồng nhiệt , đã từng thiếu những dũng khí , dù đã qua nhưng vẫn còn âm ỉ đau . Nó mang mình trở về những kỉ niệm cũ nhưng vẫn đẹp đẽ vô cùng

4. Rất Thích!

Văn phong của Trí thật sự đọc rất thích. Nó nhẹ nhàng, sâu lắng chạm đến trái tim mình. Mình đã có một quyển sách của Trí đọc rất rất rất là hợp với tâm trạng của mình. Nên lần này mình quyết định mua thêm quyển này, đã được Tiki giao hàng từ lâu và đến hôm nay mới có cơ hội viết những dòng này. Một quyển sách rất đáng đọc. 

5. Sách Hay Mọi Người Nên Mua Về Đọc!

Sách viết về những nỗi buồn những vết thương mà tình yêu để lại và cho ta biết cách vượt qua tất cả để đứng lên để bước tiếp. đọc chậm thôi vì mỗi bài viết rất hấp dẫn lôi cuốn đọc thấy phản phất hình bóng của mỗi người trong tác phẩm này.

Tôi thích nhất câu” cuộc đời có mấy lần để thương? mà mình có mấy lần để nhớ? Cuộc đời như những vòng xe, cứ lăn mãi lăn mãi trên những con đường, có khi mình sẽ gặp lại người cũ ở những điểm giao nhau, cũng có khi một làn quay đi là lạc nhau mãi mãi. Mình sẽ yêu thêm ai đó, hẹn hò ai đó, nhưng trái tim lại cảm thấy lạc lõng đến vô bờ. chợt nhận ra rằng, để tìm một người yêu mình không có. Nhưng tìm một người để thương và hiểu mình thì như sao băng vụt qua. Và thứ còn lại trong tim nhiều nhất đó chính là hối tiếc…” một quyển sách hay đọc đáng suy ngẫm lại bản thân ta.

Review sách Ngày người thương một người thương khác

Ngày người thương một người thương khác – Ngày ta phải tự yêu lấy mình 

Review sách Ngày người thương một người thương khác

Review sách Ngày người thương một người thương khác

Bạn biết không, chúng ta, có thể rằng ai cũng đã từng là của nhau, ai cũng từng ôm mộng tưởng về một kẻ nào đó. Thế nhưng, chúng ta khác nhau, ai có kẻ ấy và ai không. Ta gặp nhau là duyên nhưng cần nợ để ở bên nhau, ta chẳng nợ gì nhau cả thì ắt hẳn, người ta đến rồi sẽ có ngày phải đi để tìm kẻ khác. Thế nên, vào ngày người thương một người thương khác, đừng buồn, ta yêu lấy mình đi nhé, được không?

Cuộc tình nào cũng thế mà thôi, ta đi từ người lạ, đi đến thân quen, và rồi là thương yêu, rồi sẽ lại chia xa và ta lại quay về làm người lạ. Ngày mà người rời đi, có lẽ là ngày mà lòng ta nổi giống tố. Ngày ấy, là ngày bao hồi ức, bao kỉ niệm tươi đẹp ùa về mãnh liệt nhất. Khi lòng đau, là tim gợi lại bao kỉ niệm, là khi ý chí dường như tê liệt chẳng còn muốn làm gì chẳng thiết nghĩ gì. Thế nhưng, ngày người rời đi để thương người kế tiếp là ngày ta nhận ra rằng: bản thân mình cũng xứng đáng được tự mình yêu thương.

Tôi đến với Trí từ cuốn sách “Tự thương mình sau những tháng năm thương người” và rồi, giờ là cuốn “Ngày người thương một người thương khác”. Văn của Trí rất lạ, dù là cuốn tản văn buồn, dù có rất nhiều những câu chuyện tình yêu đổ vỡ lồng ghép vào nhau trong từng vết nứt đau thương nhưng xuyên suốt ta vẫn thấy một lý trí mạnh mẽ buông bỏ, thay đổi và chấp nhận.

Trí nói rất nhiều về những góc khuất trong chuyện tình cảm, cũng nói rất nhiều về những cuộc tình đã đi đến hồi kết. 3 nhân vật trong một cuộc tình, thay vì bài xích lẫn nhau, họ chọn cách cảm thông cho những kẻ cùng chung số phận nhỏ bé: “Ừ, chị đến trước để khoác lên mình danh nghĩa vợ anh ấy. Em đến sau để cuộc đời đay nghiến bằng hai chữ “nhân tình”. Chung quy, chị và em vẫn bé nhỏ và đáng thương bởi phận đàn bà đầy niềm đau”.

Bước vào tình yêu là khi ta bước vào một cuộc chơi buộc phải chấp nhận. Chấp nhận người ấy cần có thời gian, chấp nhận bản thân sẽ có lần rơi nước mắt, và cũng chấp nhận nếu người ấy quay đi chỉ còn mình bạn đơn côi trong cuộc tình này. Họ rời đi đôi khi chẳng cần có lý do gì cả đâu, chỉ đơn giản rằng, tình hết, duyên cạn, vậy thôi. Chính vì vậy khi người ta quay đi, người ta đến với người thương kế tiếp thì bạn cũng đừng quá khổ đau. Trí sẽ dạy bạn thích nghi với cuộc sống dần thay đổi khi không còn người ta, cuốn sách này sẽ giúp bạn yêu hơn bản thân hơn, kéo lại tâm tình buồn tủi đang trôi dạt theo năm tháng thanh xuân.

Cuốn sách này cũng sẽ có khi buồn lắm đấy, sẽ có những trang giấy khiến bạn rơi lệ cũng chỉ bởi nhìn thấy câu chuyện của mình, nhưng đọc hết rồi bạn sẽ mỉm cười và sống những ngày yêu mình hơn.

“Em và anh buông tay nhau trên đoạn đường không chông gai, không sóng gió, không cãi vã, không có bất cứ một mâu thuẫn nào cả. Chỉ đơn giản là duyên số đã hết, chúng ta phải buông để nhường cái quyền tiếp nối mối duyên này cho một người nào đó sắp đến”

Đến một lúc nào đó, em không còn khóc hay buồn thương anh. Chỉ thấy tuổi trẻ của mình vì một người mà thêu dệt nên quá nhiều mộng tưởng” sẽ là câu chuyện về những rung động đầu đời của tình yêu tuổi 17, của một ai đó dành cho K. Hai kẻ dấu tên cùng một câu chuyện tình, thế nhưng lại là hoàn cảnh của rất nhiều người khác. Tuổi 17, ta từng yêu một người đến thế, thanh xuân ta từng bỏ lỡ người như vậy. Nếu bạn đang loay hoay giữa dòng đời tất bật và câu chuyện tình yêu mệt mỏi của mình, muốn tìm về thanh xuân tươi đẹp ngày ấy, về những ngây ngô ngày đầu, thì câu chuyện này sẽ là một tấm vé xứng đáng đó.

Và cuối cùng, sau khi đi qua hiện tại, đi qua quá khứ, đi qua tất cả ta còn lại gì?

Gia đình!

Người ta vẫn hay bảo rằng, gia đình là chốn yên bình nhất, sẽ là nơi bao dung ta vô điều kiện, kể cả khi ta là kẻ bị bỏ lại trong cuộc tình chơi vơi. Những lời tâm sự, những câu chuyện của một người cha nào đó kể cho đứa con nghe về tình yêu, về thế nào gọi là hạnh phúc, về những khổ đau khi buông tay ở những trang cuối cuốn sách là món ăn để lại dư vị khó quên nhất.

Con yêu người ta nhiều lắm vậy mà bỏ lại con, người ta theo kẻ khác, không sao về đây cha thương, ngoài kia sóng gió bão bùng thế nào về với cha, bão tố sẽ dừng sau cánh cửa. Con của cha cứ sống hồn nhiên nhưng đừng vô tâm con nhé: “Đời này của con, hãy làm những gì con muốn, hãy yêu thương và trân quý chính mình. Không ai sống cuộc đời con mà phán xét.”

Cha sẽ cho con những lời khuyên chân thành nhất, cha sẽ dắt tay con đi qua đổ vỡ của chuyện tình tuổi đôi mươi như cách cha ân cần dìu con đứng dậy khi còn nhỏ tập đi. Ngồi xuống với nhau nói chuyện, cha sẽ kể cho con nghe rất nhiều về tình yêu, cha và con sẽ như bạn bè, sẽ không còn khoảng cách thế hệ, cha sẽ hiểu và thương yêu con hơn bất kì ai trên đời, cha sẽ dạy con sống như một đóa hoa tươi đẹp nhất: “Vì cuộc đời bao la rộng lớn, mà bố chẳng thể nào đi mãi cùng con đến hết đường. Chính vì thế, bố chỉ muốn con sống như những đóa oải hương trên cao nguyên rộng lớn, tỏa hương thơm ngào ngạt giữa cuộc đời”

Đến giờ, tôi nghĩ chúng ta không còn lý do gì để đau khổ khi cuộc tình chấm hết cả. Bạn tin không, mọi cuộc gặp gỡ trên thế gian này chính là vòng tròn như tôi đã nói. Chẳng còn gì để chúng ta phải tự dằn vặt, hành hạ bản thân mình đau khổ cả.

Bước qua tình yêu đổ vỡ, ta có quá nhiều thứ để an ủi, ta vẫn còn một thanh xuân 17 rất đẹp trong quá khứ để nghĩ về, ta vẫn còn một vòng tay cha rộng lớn để sà vào như ngày còn nhỏ, vẫn có một gia đình đang chờ mong ta. Và ta vẫn còn Trí, vẫn còn cuốn “Ngày người thương một người thương khác” để không phải rơi nước mắt vì bất cứ ai nữa.

Mua sách Ngày người thương một người thương khác ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngày người thương một người thương khác” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngày người thương một người thương khác Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngày người thương một người thương khác Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngày người thương một người thương khác Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngày người thương một người thương khác ebook pdf

Để download “sách Ngày người thương một người thương khác pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86