Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy

Giới thiệu sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy – Tác giả Kwon Il-Yong, Ko Na-Mu

Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy

“Tại sao sống trong cùng một hoàn cảnh, có người thành ác quỷ mất khả năng đồng cảm, có người vẫn sống một cuộc đời bình thường?”

“Làm thế nào mà một người có thể vô cảm trước nỗi đau của người khác như thế? Tại sao các hành vi không có ở nhóm động vật tiến hóa nhất lại chỉ tìm thấy ở con người?”

Đây đều là những câu hỏi mà nhà lập hồ sơ phân tích tội phạm đầu tiên tại Hàn Quốc – Kwon IL Yong luôn trăn trở trong suốt sự nghiệp làm cảnh sát của mình. Vượt qua những khó khăn thuở đầu khi khái niệm “điều tra khoa học” còn chưa được phổ biến, Kwon IL Yong cùng các cộng sự đã giải mã thành công nội tâm phức tạp những tên tội phạm máu mặt như Yoo Young Chul – kẻ giết người hàng loạt đẫm máu nhất lịch sử Hàn Quốc, hay Kang Ho Soon – tên sát nhân điển trai chuyên đi săn lùng phụ nữ,…

Lấy 6 vụ án có thật và nhức nhối nhất khoảng cuối thập niên 90 đầu những năm 2000, “Người đọc suy nghĩ của ác quỷ” tái hiện một cách chân thực cuộc chiến tâm lý căng thẳng giữa công lý và tội ác, giữa một bên là những viên cảnh sát đại diện cho phương thức điều tra mới, với một bên là loại tội phạm đang nhen nhóm như nấm mốc sau mưa.

Bằng giọng văn tường thuật đậm chất thời sự, cựu nhà báo Ko Na-mu đã dẫn dắt độc giả vào trong thế giới quan của những nhà lập hồ sơ phân tích tội phạm, để từng bước khai mở căn phòng tối bên trong tâm trí kẻ sát nhân.

Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy
Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy
 • Mã hàng 8935325012693
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Kwon Il-Yong, Ko Na-Mu
 • Người Dịch Nguyễn Thủy
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang 296
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy

Đánh giá Sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy
Đánh giá Sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy

1 Đóng gói cẩn thận , shipper giao tận tình , hàng giao nhanh .Có 1 muốn sách ko có marbook để kẹp sách

2 Giao hàng nhanh, đóng gói tốt. Sách hay chất lượng tốt

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy

Review sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy
Review sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy

“Người đọc suy nghĩ của ác quỷ” ghi lại câu chuyện thực địa của chuyên gia hồ sơ tội phạm đầu tiên của Hàn Quốc Kwon IL-Yong. Quyển sách được đồng sáng tác bởi chính Kwon IL-Yong- một Profiler, nhà nghiên cứu hồ sơ tội phạm đầu tiên của Hàn Quốc và nhà báo Ko Na-mu, viết lại những tội ác có thật từng gây hoang mang và sợ hãi cho người dân Hàn Quốc vào đầu những năm 2000 khi nền kinh tế bắt đầu tăng trưởng và sự phân cực diễn ra nhanh chóng, những tên tội phạm khét tiếng thời đó có thể kể đến như Jo Hyun Gil, Yoo Young Chul, Jung Nam Gyu, hay Kang Ho Sun. Các sự kiện được kể lại một cách rất chi tiết trong cuốn sách cũng chính là tiền đề và là tài liệu tham khảo cho các hành vi phạm tội tương tự trong tương lai ở “Xứ sở kimchi”. “Người đọc suy nghĩ của ác quỷ” không chỉ làm sống lại tiếng tăm của những kẻ giết người hàng loạt ngoài đời thực từng gây hoang mang và sợ hãi cho người dân Hàn Quốc mà còn cho ta thấy sự sự khởi đầu của con đường đầy gian truân và những khó khăn mà những Profiler đầu tiên ở Hàn Quốc phải đối mặt.

Không giống như những câu chuyện tâm lý tội phạm thông thường chỉ tập trung vào những kẻ giết người hàng loạt, cuốn tiểu thuyết làm đề cao những người cảnh sát tích cực theo đuổi và xác định những kẻ giết người đó trước khi chúng có thể gây hại nhiều hơn. Và điều này cũng được thể hiện qua cái tên của chính quyển sách rồi, về “Người đọc suy nghĩ của ác quỷ”.

Những chi tiết li kì về các sự kiện, cách mà các ảnh sát và đặc biệt là Profiler tìm kiếm các manh mối và khai thác tâm lý tội phạm đã tăng dần cảm giác thích thú trong tôi vậy nên tôi đọc quyển sách này thấy rất trôi. Những tên giết người trong sách rất nguy hiểm và khó lần vết. Một trong số những kẻ gây ra khó khăn nhất cho cảnh sát lúc bấy giờ là tên giết người hàng loạt khét tiếng Yoo Young Chul. Hắn đã thay đổi MO* (nói về thói quen, cách thức phạm tội đặc trưng của một tên tội phạm) từ thủ đoạn đột nhập vào nhà riêng rồi sát hại người cao tuổi, sang gọi gái mại dâm đến nhà riêng hoặc nhà nghỉ rồi sát hại họ sau khi nghe tin tức cảnh báo được đăng tải trên truyền hình. Với Profiler và cảnh sát thì đây là một “thủ đoạn hoàn toàn khác” dễ nhầm lẫn là 2 kẻ giết người không liên quan tới nhau. Hắn gần như đã suýt thành công với kế hoạch đánh lạc hướng đó và khiến tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng và lắt léo. Nhưng thật không may cho hắn, một nạn nhân đã may mắn để lại được lời nhắn thoại và thông tin đó đã giúp cảnh sát tóm được hắn sau vài tiếng nạn nhân đó bị bắt cóc. Và nhờ vào sự khéo léo của họ, tên giết người đã lần lượt khai ra các tội danh của mình khiến cảnh sát bất ngờ.

Để nói một cách khách quan thì cá nhân tôi không phải người thích đọc sách tâm lý tội phạm do không chịu được sự rùng mình mà thể loại sách này mang lại. Nhưng tôi muốn mình trải nghiệm thử một làn gió mới biết đâu lại làm “tươi” thêm cho tủ sách của tôi?! Thế nên một người bạn mê dòng sách tâm lý học tội phạm đã tặng cho tôi quyển “Người đọc suy nghĩ của ác quỷ” và bảo “Dễ đọc lắm, thử xem sao”. Và… đứng trên vị trí của một người không mấy đọc sách về tâm lý tội phạm thì tôi thấy cuốn sách này ám ảnh “vừa đủ”, ý tôi là nó không quá ghê rợn, đào không quá sâu vào tâm lý tội phạm nhưng cũng thừa đủ để làm ta thấy rõ tội ác không thể bỏ qua của những tên giết người. Và tôi nghĩ một phần là do tôi đang được theo dõi câu chuyện phía bên chính nghĩa làm việc nên đó cũng có thể là lí do mà cuốn sách này khá dễ đọc với tôi.

Nhìn chung thì tôi thích quyển sách này. Nếu bạn tò mò xem những tên ác nhân kia đã làm những gì và làm sao để những Profiler đời đầu tại Hàn Quốc suy đoán được những đặc điểm của chúng để lần theo dấu vết thì hãy thử tìm đọc sách nhé!

Mua sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy” khoảng 94.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy ebook pdf

Để download “sách Người Đọc Suy Nghĩ Của Ác Qủy pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *