Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời – Tác giả Hạ Chí

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Hạ Sơ Nhất – một cô gái bình thường đến không thể nào bình thường hơn. Suốt những năm tháng cấp 3, cô hoàn toàn chẳng nổi bật, cũng chẳng có một sở trường gì đặc biệt, chỉ biết ngày ngày cố gắng không ngừng. Có lẽ điều duy nhất cô hơn người, chính là tính cách lạc quan của cô. Ấy vậy mà chỉ vài năm sau khi tốt nghiệp, cô đã trưởng thành hơn, chin chắn hơn, là cánh tay đắc lực của Chủ tịch. Sức mạnh để cô thay đổi bản thân chính là Lục Phỉ Nhiên.

Lục Phỉ Nhiên, ngay từ ban đầu, anh đã là một ánh mặt trời sáng chói. Là học bá của trường, là học sinh ưu tú của các thầy cô, lúc nào cũng xếp hạng nhất, anh còn nổi tiếng với vẻ đẹp trai của mình. Những tưởng Thanh Hoa sẽ là đích đến cho vị học bá toàn năng này, vậy mà cuối cùng lại lựa chọn học lại một năm. Hóa ra, anh cũng đã đem lòng yêu Sơ Nhất, muốn bảo vệ cô cả đời.

Mối tình của Hạ Sơ Nhất và Lục Phỉ Nhiên trôi qua một cách bình dị trong một thời gian dài, không có cãi vã, cùng chẳng hề phai nhạt, kể cả khi phải yêu xa. Có những ngày gọi điện cho nhau cả tiếng đồng hồ chỉ vì nỗi nhớ không hề vơi đi. Có những ngày đặc biệt cần ở bên nhau, cũng chỉ có thể nghe thấy tiếng nói của đối phương qua điện thoại.

Vì anh, cô có thể bay đến bên cạnh, bỏ lỡ tất cả mọi thứ, chỉ để đánh đổi những giây phút quý giá ở bên nhau. Vì anh, cô có thể làm tất cả…

Nhưng cuộc vui chẳng tày gang, sự thật sau lớp màn bụi bặm của thời gian dần dần hé lộ…

“Yêu xa khổ lắm, nhưng chỉ cần gặp anh, có xa xôi bao nhiêu cũng được. Chỉ tình yêu thực sự mới chịu đựng được nỗi cô đơn này, mà chỉ khi chịu đựng được nỗi cô đơn này thì tình cảm mới có thể dài lâu. ”

“Ngay cả khi em chạy về hướng ngược lại với anh, anh vẫn sẽ có thể chạm đến em, bắt kịp em. Anh mãi mãi yêu em nhiều hơn em yêu anh một chút.”

Người là biển rộng, kẻ là mặt trời – Chúng ta là những kẻ yêu xa, dẫu phải trải qua muôn trùng cách trở, muôn ngàn đắng cay, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau, đôi ta sẽ vĩnh viễn không xa rời.

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời
 • Mã hàng 8936186548819
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Hạ Chí
 • Người Dịch: Minh Khuê
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 520
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 496
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Đánh giá Sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Đánh giá Sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

1 Sách đẹp, nguyên seal. ảnh và video chỉ mang tính chất nhận xuuu.

2 Truyện xinh kinh khủng khiếp lun không còn gì để bàn hứa hẹn sẽ ủng hộ tiếp

3 Nội dung sách đương nhiên là mình chưa kịp đọc nhưng loáng thoáng qua review thì là về yêu xa, từ đồng phục đến áo cưới. Về hình thức thì bảo quản tốt và hàng có sẵn nên đến nhanh lắm.

4 Sách bị nhảy trang nhưng vẫn đánh giá 5 vì khá thích nội dung. Đọc xong thấy nhớ lại tình yêu năm cấp 3 và giai đoạn yêu xa lúc lên đại học. Chỉ khác vs Lục Phỉ Nhiên là họ k có đủ dũng khí đấu tranh với gia đình, cũng k đủ kiên định trước những cám dỗ. Thấy khá ghen tị với Hạ Sơ Nhất vì đã có một Lục Phỉ Nhiên yêu cô đến như thế… Thi thoảng cta nên đọc vài quyển sách ntn để đỡ mất niềm tin vào tình yêu và những lời hứa hẹn.

5 Giao hàng siêu nhanhhhh Sách xinh lắm nha, chưa bàn về nội dung mà nhìn bìa đẹp cựccc Mua lại được sale nữa, yêu tiki.

Review sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Review sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Review sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời

Đây là 1 trong những cuốn ngôn tình mình tâm đắc nhất. Câu chuyện bắt đầu với mối tình của cô gái Hạ Sơ Nhất và chàng trai Lục Phỉ Nhiên.

Nói về Hạ Sơ Nhất, Hạ Sơ Nhất đã từng là “một con nhóc không hiểu sự đời, một kẻ vô danh tiểu tốt”, học lực không giỏi, ngoài tính cách lạc quan, hồn nhiên thì không có bất cứ một đặc điểm nổi trội nào khác. Mẹ cô đã bỏ đi khi cô còn rất nhỏ chính vì vậy mà cô luôn oán hận bố mình vì sao đuổi mẹ cô đi, cô luôn tìm mọi cách để tìm được mẹ của mình. Nhưng cuối cùng cô vì tìm mẹ mà phải học lại một năm chỉ sau tám năm, cô ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Bởi tình yêu với Lục Phỉ Nhiên mà cô cố gắng thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn. Như Hạ Sơ Nhất đã nhận định, “Cô có thể trở thành một người như ngày hôm nay đều là nhờ ơn của Lục Phỉ Nhiên.”
Với chàng trai tên Lục Phỉ Nhiên. Trái ngược với Hạ Sơ Nhất, Lục Phỉ Nhiên lại là một học bá ưu tú, nổi tiếng khắp trường học. Một người giỏi như vậy lại đem lòng yêu một cô gái ngốc nghếch như Hạ Sơ Nhất thậm chí còn chấp nhận học lại một năm, đăng kí nguyện vọng vào một ngôi trường bình thường thay vì một ngôi trường danh tiếng như Thanh Hoa vì Sơ Nhất.

Và tình yêu cũng chớm nở. Hạ Sơ Nhất đã tỏ tình với Lục Phỉ Nhiên sau khi lên Đại Học. Lục Phỉ Nhiên đồng ý với Hạ Sơ Nhất vì thật ra cậu cũng đã thích Hạ Sơ Nhất lâu rồi. Đến khi hết đại học, Phỉ Nhiên quyết định đến một nơi xa xôi làm việc, anh hứa với Sơ Nhất chỉ cần 5 năm, hai người sẽ ở bên nhau. Mối tình của hai người họ vẫn trôi qua hạnh phúc, ngay cả khi phải yêu xa. Đây có lẽ là thử thách khó khăn nhất mà mỗi cặp đôi khi yêu xa.

Khó khăn là vậy nhưng hai người đều cố gắng vượt qua, trân trọng đối phương từng phút giây, mỗi khi gặp mặt lại nồng đậm, quyến luyến, bù lại cho khoảng thời gian xa cách.

Thế nhưng tình cảm ngỡ là sâu đậm đến vậy, chân thành đến thế, Lục Phỉ Nhiên lại đột nhiên gửi tin nhắn cho Sơ Nhất, nói muốn kết thúc chuyện tình của hai người. Lúc ban đầu mới đọc đến đây, tôi thật sự cảm thấy rất bất bình nhưng càng đọc những chương về sau, tôi mới thực hiểu nỗi khổ tâm và bất lực của Lục Phỉ Nhiên khi vẫn còn yêu Sơ Nhất, nhưng lại phải chịu áp lực từ phía gia đình mà chối bỏ tình cảm của mình dành cho cô ấy. Họ bên nhau là thế nhưng lại không thể vượt qua số phận

Thật may rằng về sau mọi hiểu lầm đều được giải quyết ổn thỏa, mọi khó khăn đều đã qua đi, họ lại có thể ở bên nhau, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc và nhận lại được tình yêu mà cả hai xứng đáng có được.

Trong truyện còn có nhân vật nam phụ Hứa Mộ Dương, một người đã thích Hạ Sơ Nhất từ rất lâu. Anh quan tâm hy sinh rất nhiều cho Hạ Sơ Nhất nhưng không đổi lại được tình cảm của cô. Anh còn tác thành cho tình cảm của Hạ Sơ Nhất bằng cách rút lui. Mình thực sự cảm động cho người anh ấy. Tình yêu không được đền đáp anh lại tiếp tục chờ đợi tình yêu thuộc về riêng mình.

Đây là một cuốn truyện đáng đọc mình tin các độc giả khi đọc xong sẽ tìm được một nửa thuộc về riêng mình.

– Tú Quyên

Hạ Chí có lẽ vẫn còn là một cái tên còn xa lạ đối với nhiều bạn đọc ngôn tình, bởi vì chưa hề có một tác phẩm nào của cô ấy được edit hay dịch trên mạng cả. Lần đầu tiên nhìn thấy cuốn “Người là biển rộng, kẻ là mặt trời”, bất chấp một tác giả chưa hề được biết tới ở Việt Nam, mình đã tậu ngay em nó về không chỉ bởi cái tên quá ư dễ nghe, mà còn bởi vì chiếc bìa cực xinh xẻo mà Người Trẻ Việt đã đầu tư nữa chứ.

“Người là biển rộng, kẻ là mặt trời” là câu chuyện tình yêu giữa Hạ Sơ Nhất và Lục Phỉ Nhiên. Cùng là về chủ đề yêu xa, nếu như Làm thế nào để ngừng nhớ anh của Mộng Tiêu Nhị chỉ có ngọt ngọt và ngọt, thì “Người là biển rộng, kẻ là mặt trời” lại là câu chuyện có ngược. Hạ Sơ Nhất và Lục Phỉ Nhiên biết nhau từ những ngày cấp 3. Anh là một người toàn năng, là học bá nổi danh cả trời, là mặt trời sáng rực rỡ mà ai ai cũng phải ngước nhìn. Ngược lại, Sơ Nhất lại là một cô gái bình thường đến không thể bình thường hơn ở trong lớp. Học hành không giỏi, chẳng có một điểm gì nổi bật ngoại trừ việc tỉ mỉ.

Người ta thường nói, chẳng gì hạnh phúc hơn khi người mình thầm thương cũng thích mình. Hạ Sơ Nhất là một ví dụ điển hình cho việc ấy. Đại thần xa vời trong mắt mọi người lại đem lòng yêu cô gái Hạ Sơ Nhất bình thường đáng yêu kia. Có lẽ câu chuyện tình yêu của họ vẫn tiếp tục yên bình, cho đến khi Lục Phỉ Nhiên nhắn tin đòi chia tay cô.

Làm sao mà Sơ Nhất có thể chấp nhận được. Hai người vẫn đang rất êm đẹp cơ mà. Vậy là trong tuyệt vọng và buồn bã, cô đã bay đến với Lục Phỉ Nhiên. Việc bay đi bay lại ấy không những khiến cô kiệt sức và mệt mỏi, mà còn bị giáng cấp. Những tháng ngày chia tay đằng đẵng ấy không khiến Sơ Nhất nhụt chí, mà còn càng ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn. Và sau bao hiểu nhầm, Sơ Nhất và Phỉ Nhiên lại ở bên nhau.

Nhưng đây hoàn toàn không phải là câu chuyện huyền huyễn hay siêu năng lực, mà là một câu chuyện hiện thực. Nửa đầu truyện, mình vừa cười vừa khóc bởi sự ngốc nghếch của Sơ Nhất, bởi sự tuyệt vọng và buồn bã của Sơ Nhất. Đi theo nhân vật, mình có thể cảm nhận được sự chuyển biến về tâm lý rõ rệt trong cô gái ấy. Từ một cô gái không hiểu chuyện trở thành một người đáng tin cậy, có năng lực trong công việc. Ấy vậy mà nửa sau câu chuyện, tác giả mới cho mình biết một sự thật phũ phàng liên quan đến Sơ Nhất. Chính điều này đã khiến cho toàn bộ câu chuyện trở nên thật đáng thương. Không có phép màu, không có siêu năng lực, chỉ có hiện thực tàn khốc ở lại.
Bên cạnh đó, nam chính Lục Phỉ Nhiên cũng để lại ấn tượng cho mình. Ban đầu mình thấy có lẽ Lục Phỉ Nhiên cũng giống như bao người khác, không chịu nổi yêu xa nên đã chia tay Sơ Nhất. Ấy vậy mà gần cuối truyện, mình mới biết, anh yêu Sơ Nhất đến mức nào. Lục Phỉ Nhiên đã hi sinh vì Sơ Nhất biết bao nhiêu, thậm chí có những chuyện cô chẳng hề hay biết. Có lẽ yêu xa không chỉ cần tin tưởng đối phương, mà còn phải hi sinh nhiều điều mới có thể bền vững.

Chỉ cần bạn sẵn lòng tin tưởng rằng sinh mệnh của bản thân mình chính là kỳ tích, vậy thì kỳ tích mới xảy đến với bạn. Em tin tưởng vào tình yêu của anh, tin tưởng rằng sinh mệnh sẽ không dừng lại ở đây. Vì chúng ta còn phải gặp lại nhau.

– Pol Pol 

Mua sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời” khoảng 104.000đ đến 122.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời ebook pdf

Để download “sách Người Là Biển Rộng, Kẻ Là Mặt Trời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86