Người Phụ Nữ Ngược Gió

Giới thiệu sách Người Phụ Nữ Ngược Gió – Tác giả Huỳnh Trúc Phương

Người Phụ Nữ Ngược Gió

Gửi đến bạn!

Một tâm hồn tươi mới.

Đầy niềm tin vào chính m.ình.

Ý chí tự do và tràn đầy sức sống! “Ngược gió để tim xuôi”.

Chính là điều mà quyển sách Người Phụ Nữ “Ngược Gió”

muốn dành tặng cho các bạn.

200 trang giấy cùng bạn “bay lượn” theo hành trình của ước mơ với những trải nghiệm thực tế, về những giá trị sống đáng suy ngẫm thông qua những nghề nghiệp mà chính tác giả miền Tây đã trải qua trước khi đến với nghề Voice (giọng đọc) và bộ môn Dù lượn.

Cuốn sách làm tươi mới tâm hồn bạn đọc, giúp khơi gợi niềm tin, ý chí tự do và sức sống, đặc biệt là các bạn đọc nữ vẫn đang phải “khép m.ình” trong những khuôn khổ của gia đình, xã hội hay của chính bản thân m.ình.

Cuốn sách chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ của một cô gái mạnh mẽ, yêu đời, vượt qua những giai đoạn sóng gió, chông chênh, sống đúng với ước mơ và khát vọng của m.ình, trải nghiệm công việc của một cô điều phối dự án rồi từ bỏ và đi theo đam mê MC và tiếp theo là hành trình trở thành phi công dù lượn.

***

LỜI NÓI ĐẦU

Bà cố tôi từng nói: “Ước mơ giống như những ngôi sao lấp lánh trong đêm, con không thể nào chạm tới nhưng nếu con tin và hướng theo, chúng sẽ dẫn con đến vận mệnh của m.ình.”

Trong kho dữ liệu trong trẻo và đầy ắp kỷ niệm thuở bé, tôi nhớ m.ình đã bắt đầu mơ trở thành một ngôi sao. Lý do đơn giản: tôi tin bà tôi và tôi nhìn thấy ngôi sao vận mệnh của chính m.ình.

Mãi cho đến bây giờ, bao nhiêu thăng trầm đã qua, tôi cũng không còn là cô bé hồn nhiên của ngày trước … nhưng sau mỗi lần ngã quỵ rồi đứng dậy, tôi vẫn cảm nhận được dòng chảy của ước mơ sôi sục bên trong trái tim m.ình, và ngoài ra, tôi còn tìm thấy một “cánh tay phải đắc lực” giúp tôi hoạch định rõ ràng hơn từng bước đi phía trước, là Trí tuệ.

Trí tuệ, chính là tinh hoa đúc kết từ những trải nghiệm của tôi – có mồ hôi, nước mắt, có thất bại, và những lần bế tắc chỉ muốn bỏ cuộc cho rồi. Tất cả đã đúc kết thành kinh nghiệm, thành những vết sẹo, vết chai. Vài lần đầu nhìn thấy chúng, tôi còn đau, còn giận, còn khóc. Càng về sau, mỗi lần nhìn lại khiến tôi nung nấu ý định trả đũa, chinh phục. Còn bây giờ, tôi chăm sóc chúng và thấy cực kì biết ơn, bởi không có chúng thì làm sao có được một Trúc Phương góc cạnh và độc nhất này chứ!

Bạn, ừm, Phương nói bạn đó, người đang đọc những dòng này nè, dù hành trình của bạn có ra sao, hãy để Phương nhắc bạn nhớ, bạn tuyệt đẹp theo cách của m.ình, và độc nhất trên thế giới biết không?

Đi thôi, Phương kể bạn nghe chuyện của Phương, biết đâu bạn tìm thấy được điều gì hữu ích cho hành trình của bạn, chịu nhen?!

Huỳnh Trúc Phương

Người Phụ Nữ Ngược Gió

Người Phụ Nữ Ngược Gió

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Người Phụ Nữ Ngược Gió
  • Mã hàng 9786043861297
  • Tác giả Huỳnh Trúc Phương
  • NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr) 210
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 0.8 cm
  • Số trang 190
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Phụ Nữ Ngược Gió

Đánh giá Sách Người Phụ Nữ Ngược Gió

Đánh giá Sách Người Phụ Nữ Ngược Gió

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Người Phụ Nữ Ngược Gió

Review sách Người Phụ Nữ Ngược GióReview sách Người Phụ Nữ Ngược Gió

Review sách Người Phụ Nữ Ngược Gió

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Người Phụ Nữ Ngược Gió ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Phụ Nữ Ngược Gió” khoảng 95.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Phụ Nữ Ngược Gió Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Phụ Nữ Ngược Gió Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Phụ Nữ Ngược Gió Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Phụ Nữ Ngược Gió ebook pdf

Để download “sách Người Phụ Nữ Ngược Gió pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86