Những Cô Gái Cuối Cùng

Giới thiệu sách Những Cô Gái Cuối Cùng – Tác giả Riley Sager

Những Cô Gái Cuối Cùng

10 năm trước, sáu người bạn cùng nhau đi nghỉ. Chỉ một người trong đó còn sống…

Vào thời khắc đó, cô sinh viên Quincy Carpenter đã gia nhập vào một nhóm cá biệt mà cánh báo chí đặt tên là “Những Cô Gái Cuối Cùng” (The Final Girls), bao gồm: Lisa, người đã mất đi chín người bạn học nữ dưới lưỡi dao của một kẻ bỏ học đại học; Sam, người từng bị bắt cóc trong ca làm việc của mình tại khách sạn Nightlight; và giờ đây là Quincy, máu me đầy người chạy qua cánh rừng để đào thoát khỏi vụ thảm sát tại nhà Pine. Mặc cho nhiều nỗ lực của giới truyền thông, cả ba cô gái chưa từng gặp nhau.

Hiện tại, cuộc sống của Quincy đã ổn định, thậm chí rất tuyệt, nhờ vào liều thuốc an thần mà cô được kê. Cô có một vị hôn thê luôn quan tâm săn sóc cho mình; một trang blog nổi tiếng đình đám; một căn hộ đẹp đẽ; và sự kề bên thường trực đầy an tâm của Coop, người cảnh sát đã cứu sống cô. Cô không còn bị ám ảnh về những gì diễn ra vào tối hôm ấy; dĩ vãng đã là dĩ vãng… cho đến khi cô gái đầu tiên trong nhóm “Sống Sót” được phát hiện đã chết trong bồn tắm và cô gái thứ hai xuất hiện ngay trước cửa nhà Quincy.

Như một cơn bão quét qua cuộc đời của Quincy, Sam dường như chủ ý muốn cô sống lại cảm giác đau đớn tột cùng đã trải qua. Khi những chi tiết kinh hoàng về cái chết của Lisa trở nên rõ ràng, Quincy nỗ lực hết sức để lật tẩy những lời nói dối của Sam đồng thời tránh né cảnh sát và đám phóng viên khát máu. Quincy hiểu rằng để sống sót, cô phải nhớ lại những gì đã thực sự diễn ra ở nhà Pine.
Bởi lẽ, điều duy nhất tồi tệ hơn việc trở thành một cô gái “Sống Sót” là cái chết.

Những Cô Gái Cuối Cùng

Những Cô Gái Cuối Cùng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Cô Gái Cuối Cùng
 • Mã hàng 9786044807324
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả Riley Sager
 • Người Dịch Quách Cẩm Phương
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 560
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2.7 cm
 • Số trang 544
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Cô Gái Cuối Cùng

Đánh giá Sách Những Cô Gái Cuối Cùng

Đánh giá Sách Những Cô Gái Cuối Cùng

1 Nhà bán chu đáo,gói bọc kỹ nên hất lượng sách đẹp.

2 Nhìn chung là đủ ổn cho 1 cuốn sách không đến nỗi, tuy nhiên giá bìa hơi cao =)) à mà shop rất có tâm nha, thank you

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Những Cô Gái Cuối Cùng

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Những Cô Gái Cuối Cùng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Cô Gái Cuối Cùng” khoảng 120.000đ đến 140.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Cô Gái Cuối Cùng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Cô Gái Cuối Cùng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Cô Gái Cuối Cùng Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Cô Gái Cuối Cùng ebook pdf

Để download “sách Những Cô Gái Cuối Cùng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86