Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc – Tác giả Sơn Đào

Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

“Nó đây rồi” lấy ý tưởng từ một bức thư pháp của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Trong cuộc sống, mọi người luôn đi tìm hạnh phúc. Họ tìm hạnh phúc qua tiền tài, danh vọng hay qua đánh giá của người khá Nhưng thực ra câu trả lời đã ở ngay trong mỗi người
Phần đông chúng ta trong khi kiếm tìm hạnh phúc thường loay hoay và bị lạc lối bởi những câu hỏi mà bản thân không đưa ra được câu trả lời: hạnh phúc thực sự của mỗi người là gì? con đường nào dẫn ta đến hạnh phúc? mỗi người cần trang bị những gì để theo đuổi đến cùng trên con đường đó?

Sơn Đào, một người trẻ sau nhiều năm cũng loay hoay và lạc lối, đã nhận được bài học đốn ngộ từ thiền sư Thích Nhất Hạnh: hạnh phúc bắt đầu từ một tư duy đơn giản và đúng đắn. Chỉ có sự nhận thức đầy đủ và rõ ràng về cuộc sống, từ lý tưởng, năng lực, tài chính cho tới các mối quan hệ xã hội và sức khỏe thân – tâm của chính mình, mỗi chúng ta sẽ tự tìm được câu trả lời một cách sáng rõ: “Nó đây rồi! Hạnh phúc ở ngay đây!”

Nó Đây Rồi - Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc
  • Mã hàng 8935235239197
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả Sơn Đào
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng (gr) 450
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.5 cm
  • Số trang 312
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Nó Đây Rồi - Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

1 Biết tác giả sách qua kênh youtube. Mình chưa đọc hết sách nhưng cảm thấy khá ok với những giá trị bạn ấy đã chia sẻ trên kênh YT. Mọi người có thể mua sách để đọc và cảm nhận tư duy của tác giả để có cái nhìn đa chiều hơn

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

Review sách Nó Đây Rồi - Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

Review sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc

Cuốn sách “Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc” mang đến cho độc giả một cái nhìn mới về việc tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả đã truyền đạt một cách dễ hiểu và gần gũi về cách để tìm đến hạnh phúc của chính mình, đó là từ lối sống đơn giản và đúng đắn.

Cuốn sách không chỉ giải đáp được những câu hỏi lớn về hạnh phúc, mà còn cung cấp cho độc giả những bí quyết để trang bị cho bản thân trên con đường đến với hạnh phúc. Điều đó giúp người đọc cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và hướng tới cuộc sống đầy ý nghĩa.

Sách rất phù hợp cho những người đang cảm thấy mỏi mệt, lạc lối và chưa biết cách để tìm đến hạnh phúc của mình. Đọc xong cuốn sách, người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời đầy đủ và rõ ràng: “Nó đây rồi! Hạnh phúc ở ngay đây!”. Chính sự đơn giản và đúng đắn của tư duy trong sách đã mở ra một cánh cửa mới cho độc giả đi tìm hạnh phúc.

Tóm lại, cuốn sách “Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc” là một tác phẩm đáng đọc và đáng suy ngẫm để mỗi người có thể tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.

Những Câu Nói Hay Trong Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc
1. “Hạnh phúc thực sự của mỗi người là gì? con đường nào dẫn ta đến hạnh phúc? mỗi người cần trang bị những gì để theo đuổi đến cùng trên con đường đó?”

2. “Hạnh phúc bắt đầu từ một tư duy đơn giản và đúng đắn.”

3. “Chỉ có sự nhận thức đầy đủ và rõ ràng về cuộc sống, từ lý tưởng, năng lực, tài chính cho tới các mối quan hệ xã hội và sức khỏe thân – tâm của chính mình, mỗi chúng ta sẽ tự tìm được câu trả lời một cách sáng rõ: ‘Nó đây rồi! Hạnh phúc ở ngay đây!’”

Bài Học Từ Sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc
Qua cuốn sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc, ta học được những bài học sau:
– Hạnh phúc thực sự của mỗi người là gì và làm thế nào để đạt được hạnh phúc.
– Một tư duy đơn giản và đúng đắn là bắt đầu cho hạnh phúc.
– Sự nhận thức đầy đủ và rõ ràng về cuộc sống là cần thiết để tìm được câu trả lời cho việc đạt hạnh phúc.
– Tất cả mọi thứ để đạt được hạnh phúc nằm trong chính bản thân ta, từ lý tưởng, năng lực, tài chính, mối quan hệ xã hội và sức khỏe thân – tâm của chính mình.
– Thiền và tư duy đúng đắn có thể giúp ta cải thiện cuộc sống và tìm đến hạnh phúc.

Mua sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Nó Đây Rồi – Tư Duy Đơn Giản Để Sống Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86