Núi Chuột Quét

Giới thiệu sách Núi Chuột Quét – Tác giả Hô Diên Vân

Núi Chuột Quét

Mười năm trước, cả Tây Giao rùng mình hãi hùng trước loạt án giết người đẫm máu nhằm vào những phụ nữ độc thân. Hung thủ đánh gục nạn nhân bằng búa, làm nhục rồi tiêu hủy chứng cứ theo những cách rất tàn bạo, thủ đoạn ra tay vô cùng quỷ quyệt và hiểm ác. Lần theo từng manh mối mơ hồ nhất, cảnh sát không ngờ đối tượng bắt được lại chỉ là một nam sinh chưa tròn mười tám tuổi!

Mười năm trôi qua trong bình yên, cho đến một ngày, ngọn lửa trên núi Chuột Quét nhuộm màu đỏ rực lên bầu trời đêm của thành phố. Lần này, trong những cái xác cháy đen có cả trẻ con. Hung thủ năm xưa lần nữa lộ diện, lầm lì đối đầu với tất cả, tự mình đưa ra phán quyết. Đến khi vén màn sự thật, tổ chuyên án phải đối diện câu hỏi nhức nhối: rốt cuộc ranh giới giữa sai và đúng là ở đâu?

Núi Chuột Quét

Núi Chuột Quét

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Núi Chuột Quét
 • Mã hàng ncquet
 • Tên Nhà Cung Cấp IPM
 • Tác giả: Hô Diên Vân
 • Người Dịch: Mặc Thủy
 • NXB Hồng Đức
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 15.5 cm
 • Số trang: 472
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Núi Chuột Quét

Đánh giá Sách Núi Chuột Quét

Đánh giá Sách Núi Chuột Quét

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Núi Chuột Quét

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Núi Chuột Quét ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Núi Chuột Quét” khoảng 123.000đ đến 146.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Núi Chuột Quét Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Núi Chuột Quét Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Núi Chuột Quét Fahasa” tại đây

Đọc sách Núi Chuột Quét ebook pdf

Để download “sách Núi Chuột Quét pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86