Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Giới thiệu sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái – Tác giả Nguyễn Thế Vinh

Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Đã từ lâu, Nguyễn Thế Vinh trở nên quen thuộc với nhiều người trong vai trò thầy giáo ở trường Hướng Dương hay trên các sân khấu trong và ngoài nước với hình ảnh vừa chơi đàn guitar vừa thổi kèn harmonica. Nhưng cuộc đời của Nguyễn Thế Vinh không chỉ có như vậy, tự truyện “Ông giáo làng trên tầng gác mái” sẽ tiết lộ với bạn đọc thêm nhiều câu chuyện thú vị bên cạnh một Nguyễn Thế Vinh mà nhiều người đã biết.

Câu chuyện cuộc đời của Nguyễn Thế Vinh bắt đầu từ một tai nạn bất ngờ: Mùa hè năm 1979, trong một lần đi chăn bò, Vinh không may bị ngã từ trên lưng bò xuống đất khiến một đoạn xương trong cánh tay phải bị gãy cong lên. Ông thầy thuốc Nam đã bó tay anh quá chặt đến mức cánh tay bị hoại tử hoàn toàn, buộc phải cắt bỏ. Năm đó, Vinh vừa lên 9 tuổi.

Lìa xa một bộ phận trên thân thể mình, đó hẳn là một cú sốc lớn, nhất là với một cậu bé 9 tuổi. Nhưng Nguyễn Thế Vinh thì ngược lại. Nỗi buồn chỉ thoáng qua, ngay sau đó, anh trở lại cuộc sống đời thường với niềm lạc quan hiếm có. “Dù đã mất một cánh tay nhưng tôi vẫn phụ giúp ông ngoại và dì những công việc như khi cơ thể còn nguyên vẹn. Tôi luôn chân luôn tay như vậy không phải vì bị người lớn ép làm mà vì chính tôi muốn quen với cuộc sống chỉ có một cánh tay, muốn tin rằng khiếm khuyết ấy không quá nghiêm trọng” – Nguyễn Thế Vinh bộc bạch.

Nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà chia sẻ: “Khi trò chuyện cùng Vinh, tôi thấy mình thực sự bị hút vào một thế giới khác – thế giới của riêng Vinh. Thế giới ấy hoàn toàn có thực, chuyển động và đổi thay từng phút. Tôi thắt lòng khi nghĩ suốt nửa đời người, mình đã trồi hụp đâu đó giữa những đợt sóng trào, cố gắng ghi những dấu ấn cá nhân nhưng rốt cuộc lại lẫn lộn đời mình vào đời người khác. Vinh chọn lối sống đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều: xem muôn trùng lận đận như là điều vốn dĩ, cứ bình thản đợi, cứ bình thản chung sống, cứ bình thản đồng hành với chúng”.

Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái
  • Mã hàng 9786047732968
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả: Nguyễn Thế Vinh
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 460
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
  • Số trang: 341
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Đánh giá Sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Đánh giá Sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Review sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Review sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái

Ông giáo làng trên tầng gác mái kể về cuộc đời của Nguyễn Thế Vinh bắt đầu từ một tai nạn bất ngờ. Mùa hè năm 1979, trong một lần đi chăn bò, Vinh không may bị ngã từ trên lưng bò xuống đất khiến một đoạn xương trong cánh tay phải bị gãy cong lên.

Ông thầy thuốc nam bó tay anh quá chặt đến mức cánh tay bị hoại tử hoàn toàn, buộc phải cắt bỏ. Năm đó, Vinh mới 9 tuổi. Nguyễn Thế Vinh đã bước vào đời với một cánh tay như thế. Nhưng cuộc đời Nguyễn Thế Vinh còn đối mặt rất nhiều khó khăn thử thách hơn thế nữa.

Dù vậy, trên chặng đường mưu sinh cực nhọc ấy, chưa bao giờ Nguyễn Thế Vinh buông xuôi hay tự ti với khuyết thiếu trên cơ thể mình. Có lần anh gắn cánh tay giả để trông mình được bình thường như mọi người xung quanh.

Nhưng ngay sau đó, anh đã tháo cánh tay giả xuống với lý do: “Tôi thấy khó chịu với mình. Chẳng lẽ vì cái cánh tay giả mà bạn bè thích tôi hơn ư? Hay tôi đang vỗ về nỗi tự ái cá nhân một cách vụng về? Tôi nghĩ, khi là thằng bé con 12 tuổi, tôi còn làm được cái việc xóa bỏ ranh giới giữa tật nguyền và lành lặn, thì tại sao khi là thanh niên gần 20 tuổi tôi lại không làm được việc đó?”

Anh còn sáng lập ngôi trường Hướng Dương là mái ấm và nơi học tập cho những em nhỏ mồ côi, khuyết tật.

Tác giả Nguyễn Thế Vinh cho biết sẽ dành tặng toàn bộ số tiền 100 triệu đồng từ giải thưởng Chạm – 2018 cho trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương do anh sáng lập.

Mua sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái” khoảng 97.000đ đến 117.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái Fahasa” tại đây

Đọc sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái ebook pdf

Để download “sách Ông Giáo Làng Trên Tầng Gác Mái pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86