Thượng Dương

Giới thiệu sách Thượng Dương – Tác giả Hoàng Yến

Thượng Dương

Thượng Dương là cuốn tiểu thuyết lãng mạn được hư cấu dựa trên lịch sử. Bởi vậy, không phải tất cả những con người, địa danh và sự kiện trong này đều là thật. Hãy tạm thời gác lại lòng tôn sùng lịch sử, hãy tạm thời gạt bỏ lý trí và quan điểm cá nhân, hãy để tôi dẫn dắt bạn đi xuyên qua màn sương và bước vào câu chuyện mà cá nhân tôi tin là đã từng tồn tại. Những thật giả, thực hư sẽ được bật mí ngay sau khi bạn đã thưởng thức trọn vẹn cuốn sách này.

Lấy cảm hứng từ thảm án Thượng Dương cung, tiểu thuyết Thượng Dương sẽ lật mở bức màn bí ẩn che phủ lên cuộc đời vị Hoàng hậu bất hạnh nhất trong lịch sử Việt Nam. Theo sử sách, Dương Hoàng hậu không có con cái. Sau khi vua Lý Thánh Tông băng hà, bà trở thành Thái hậu nhiếp chính, giúp vua Nhân Tông trị quốc. Cuối cùng, bà bị Thái hậu Linh Nhân lật đổ và ép phải tuẫn táng cùng tiên đế. Vậy nhưng sự thật liệu có tàn nhẫn như sử sách?

“Này, nàng vừa cầu gì vậy?

Ta cầu mong được cùng người mình yêu bên nhau trọn một đời.

Còn ta, lại chỉ cầu nàng ấy trọn đời bình an!”

Thăng Long năm ấy có một mỹ nhân

Nhưng lại chẳng muốn khuynh thành

Thượng Dương

Thượng Dương

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thượng Dương
  • Mã hàng 8935212352895
  • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
  • Tác giả; Hoàng Yến
  • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang: 384
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thượng Dương

Đánh giá Sách Thượng Dương

Đánh giá Sách Thượng Dương

1 Truyện của chị Yến hay khỏi bàn rồi. Mua được giá sale khá tốt.

2 Giao đúng hẹn, sách dc bọc rất cẩn thận sẽ tiếp. tục ủng hộ.

3 Tiểu thuyết lịch sử của tác giả Việt hay nhất mình từng đọc.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Thượng Dương

Thượng Dương

Thượng Dương

Mình được biết tới Hoàng Yến từ tác phẩm Săn Mộ – Thông thiên La Thành. Rất quý tác giả bởi tác giả là một người trẻ mà yêu sử và rất nghiêm túc trong việc tìm hiểu và lựa chọn con đường viết về lịch sử. Bởi viết tiểu thuyết lịch sử rất khó trong việc cân bằng giữa chính sử và hư cấu.

Mình luôn có một suy nghĩ rằng, để khơi gợi niềm yêu thích và tìm hiểu về lịch sử nên tiếp cận từ những tiểu thuyết lịch sử. Bởi đối với tiểu thuyết lịch sử thì các nhân vật lịch sử được hiện lên một cách sống động, dễ tiếp cận, dễ tiếp nhận thông tin, dễ nhớ hơn khi học chúng một cách khô khan. Thứ hai là lịch sử Việt Nam cũng có rất nhiều drama có thể khai thác dựng thành phim truyền hình hoặc tiểu thuyết lịch sử để lịch sử dân tộc thể dễ tiếp cận, được biết tới rộng rãi hơn.

Ngày trước khi học phổ thông mình chỉ nhớ được rằng Lý Thường Kiệt là vị tướng tài giỏi, là người đầu tiên đã dám đem quân trấn áp giặc trước khi giặc tới. Là người đã viết bản tuyên ngôn đầu tiên của dân tộc

“Nam Quốc Sơn Hà Nam đế cư

Tuyệt nhiên định phận tại thiên thư

Như Hà nghịch lỗ lai xâm phạm

Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư”

Và một cô thôn nữ tình cờ gặp bên nương dâu đã trở thành một bà Nguyên Phi Ỷ Lan thông minh, xinh đẹp với sự trợ giúp của những thần tử giỏi như Lý Đạo Thành đã thay chồng nhiếp chính cai quản việc nước được người dân ca ngợi.

Thế nhưng với Thượng Dương, tác giả trẻ Hoàng Yến đã cho mình biết thêm rất nhiều những tấm màn bí mật, những “chuyện ngoài chính sử” nơi thâm cung bí sử mà ít người biết tới.

Đằng sau cái vẻ thái bình thịnh trị, bình Chiêm, chống Tống là những màn tranh đấu, âm mưu thâm độc tranh quyền đoạt vị nơi cấm cung vô cùng tàn nhẫn và khốc liệt.

Thượng Dương là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, lối viết không hoa mĩ, trẻ trung của người trẻ vì ngoài sự khốc liệt còn có sự hài hước, tình cảm lãng mạn.

Tác giả đã làm mình rất tò mò và đã lên google để tra và tìm hiểu thêm về vụ án cung Thượng Dương, về Lý Thường Kiệt về các nhân vật lịch sử trong Thượng Dương. Có lẽ đó cũng là thành công của tác giả, gây tò mò hứng thú cho người đọc tìm hiểu về lịch sử.

Nếu hỏi mình Thượng Dương có đáng đọc không thì mình sẽ trả lời là: có.

Tuy nhiên như chính tác giả đã nói, là Thượng Dương là cuốn tiểu thuyết lãng mạn được hư cấu dựa trên lịch sử nên bạn nào mà nghiền chính sử cũng đừng quá khất khe, ném đá tác giả.

Mong là tác giả vẫn theo con đường mình đã chọn, góp phần gieo niềm yêu thích tìm hiểu lịch sử vào bạn trẻ qua những tác phẩm của mình. Vẫn hóng Săn Mộ 2 nhé tác giả.

Săn Mộ rồi đến Thượng Dương bìa sách đều đẹp thật đó.

Mua sách Thượng Dương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thượng Dương” khoảng 71.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thượng Dương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thượng Dương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thượng Dương Fahasa” tại đây

Đọc sách Thượng Dương ebook pdf

Để download “sách Thượng Dương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86