“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

Giới thiệu sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người – Tác giả Matt Haig

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

“Từ điển” sử dụng loài người – Góc nhìn của “người ngoài hành tinh” với thế giới này!

Bạn có:
a. Biết một con người?
b. Yêu một con người
c. Gặp khó khăn khi đối xử với con người.

NẾU BẠN TRẢ LỜI “CÓ” CHO BẤT CỨ PHẦN NÀO Ở TRÊN, THÌ CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO BẠN!

Chúng ta vốn quen với cách định nghĩa về loài người theo cách mà các nhà Triết học, nhà khoa học, nhà tâm thần học nghiên cứu, thế nhưng, nếu xuất hiện sự “định nghĩa” khác biệt của những kẻ lạ mặt về thế giới của loài người thì sẽ như thế nào?

Chắc chắn sẽ rất khách quan bởi những kẻ “không phải loài người” sẽ “tái định nghĩa” tất cả những thứ xung quanh chúng ta. Tác giả Matt Haig đã xây dựng trong cuốn “Từ điển” sử dụng loài người – một trường hợp phi hư cấu dưới góc độ của một “người ngoài hành tinh” đang lên kế hoạch tương tác với con người, hay chỉ đơn giản là một chuyên dạo chơi đến hành tinh của họ. Và cuốn “Từ điển” chính là công cụ giúp người bạn ngoài hành tinh có thể dễ dàng phiên dịch và giải nghĩa được các câu nói, hành vi, thói quen, phong tục kì lạ của chính loài người. Chẳng hạn như thế này:

Binary (Nhị phân)

-> Với con người, tình yêu có dạng nhị phân. Ba người là thừa rồi.

Cũng đừng để sự xinh đẹp. nhỏ nhắn của cuốn sách đánh lừa vì đôi lúc nó sẽ khiến bạn giận tái mặt, cũng có thể ôm bụng cười ngặt nghẽo hoặc giật mình vì bị bắn trúng tim đen, nhưng đảm bảo bạn sẽ không khỏi gật gù vì: “Nó cũng khá đúng đấy chứ!”. Đó chính là con người và Trái Đất theo góc nhìn sáng tạo, âu yếm. muôn vàn vẻ đẹp và khả năng.

Mong bạn có thể vui vẻ khi tận hưởng cuốn sách dầy lý thú này!

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người
 • Mã hàng 8935325002427
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Matt Haig
 • Người Dịch: Chiêu Anh
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 15 x 15 cm
 • Số trang: 200
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

Đánh giá Sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

Đánh giá Sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

1 Ngay từ khi cuốn “Từ điển” sử dụng loài người chưa ra mắt em đã đứng ngồi không yên rồi. Bởi đầu tiên là do em đọc Spoil sách. U là trời nó phải gọi là vừa cười ẻ lại vừa thâm sâu ý. Chứ không phải kiểu hài hước, cười cái quên luôn đâu. Tiếp đến, sau khi em biết tác giả cuốn này là Matt Haig – người viết các đầu sách liên tục nằm trong top best-seller như: Ghi chép về một hành tinh âu lo; Những điều giữ tôi còn sống;………thì em phải chốt đơn ngay và luôn đó ạ. Được cái giao hàng Tiki nhanh dã man, không để con dân đang thèm khát như em phải chờ đợi lâu. Các bác đang cần tìm cuốn sách giải toả xì trét trong dịp chạy kpi, deadline cuối năm thì em highly recommend “Từ điển” sử dụng loài người nhé.

2 Sách dth, nhỏ nhỏ cưng lắm. Gói kh kĩ càng cho lắm nhưng mà sách kh bị gì cả. Nen mua đọc thử nha vui lắm mn.

3 Dễ thương lắm, đáng để mua nha mn ơiiii.

4 Mình khá cẩn thận với các quyển sách và sẽ vui lắm lắm khi nhận sách và thấy không bị quăn góc hay gãy góc. Cảm ơn Tiki đã có gói Bookcare nhé.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn ““Từ Điển” Sử Dụng Loài Người” khoảng 42.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 ““Từ Điển” Sử Dụng Loài Người Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 ““Từ Điển” Sử Dụng Loài Người Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 ““Từ Điển” Sử Dụng Loài Người Fahasa” tại đây

Đọc sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người ebook pdf

Để download “sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Siêu thị sách 86