Whisky & Ruy Băng

Giới thiệu sách Whisky & Ruy Băng – Tác giả Leesa Cross, Smith

Whisky & Ruy Băng

“Em có muốn kết hôn không?” Tôi hỏi cô. Đây không phải là kiểu câu đàn ông nên hỏi phụ nữ. Đã là đàn ông thì sẽ phải biết câu trả lời cho câu hỏi đó là gì mà không cần phải hỏi. Đã là đàn ông thì sẽ phải biết nhìn vào trong mắt người yêu và thấy được điều mình đang tìm kiếm.

Có những cuộc hôn nhân kết thúc sau nhiều năm gầy dựng, cũng có những cuộc hôn nhân kết thúc khi mọi thứ dường như chỉ mới bắt đầu. Cuộc hôn nhân của Evangeline và Eamon là một câu chuyện như thế. Eamon bị bắn chết trong lúc đang làm nhiệm vụ, khi ấy Evangeline đã mang thai được chín tháng. Rơi vào khoảng trống vô định, Evangeline tìm sự cân bằng của đời mình ở Dalton, người em trai không cùng huyết thống của Eamon…

Whisky & Ruy băng bắt đầu bằng một cái chết để đi tìm ý nghĩa của sự sống. Cuốn tiểu thuyết như một bản nhạc nhiều giọng mà ở đó mỗi giọng đều được cho cơ hội để vươn lên. Đó là giọng bình thản của Eamon từ những ngày trước khi trở thành một ông bố mơ về gia đình hạnh phúc; giọng bối rối của Evangeline khi thiếu đi một tình yêu và lưỡng lự trước một tình yêu khác; giọng khắc khoải của Dalton vì không biết phải sống thế nào và không biết mình thật sự là ai.

“Leesa Cross-Smith đã mang đến cho chúng ta một câu chuyện của những con người nồng nhiệt, tử tế bị đẩy vào một tình huống không tưởng” – Bonnie Nadzam.

“Cuốn tiểu thuyết đầu tay ly kỳ của Cross-Smith gần gũi và hấp dẫn y như âm nhạc” – Alexander Chee.

Whisky & Ruy Băng

Whisky & Ruy Băng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Whisky & Ruy Băng
 • Mã hàng 8935235233812
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Leesa Cross, Smith
 • Người Dịch: Thành Nguyễn
 • NXB: NXB Hội Nhà Văn
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 1.1 cm
 • Số trang: 452
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Thông tin thêm về tác giả

Leesa Cross-Smith hiện đang sống và làm việc ở Kentucky. Cô tự nhận mình là một bà nội trợ, một người vợ, một bà mẹ và một nhà văn. Yêu nhạc Ed Sheeran và yêu Jesus, thích học tiếng Pháp và đọc Harry Potter. Cô còn là một thành viên của Hiệp hội Jane Austen Bắc Mỹ và có tác phẩm từng lọt vào chung khảo giải Flannery O’Connor dành cho các sáng tác ngắn.

2. Đánh giá Sách Whisky & Ruy Băng

Đánh giá Sách Whisky & Ruy Băng

Đánh giá Sách Whisky & Ruy Băng

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Cuốn sách này rất phù hợp với tôi. Cám ơn tác giả.

Review sách Whisky & Ruy Băng

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Whisky & Ruy Băng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Whisky & Ruy Băng” khoảng 138.000đ đến 165.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Whisky & Ruy Băng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Whisky & Ruy Băng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Whisky & Ruy Băng Fahasa” tại đây

Đọc sách Whisky & Ruy Băng ebook pdf

Để download “sách Whisky & Ruy Băng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86