Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Giới thiệu sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn – Tác giả Harry Paul

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Cho dù bạn là một nhân viên tuyến đầu, giám sát viên, CEO, người mẹ, người cha, hay người vợ, người chồng, thì cuốn sách này cũng hàm chứa thông điệp dành riêng cho bạn. Mọi người có thể sử dụng cuốn sách này cả trong vai trò tổ chức lẫn trong đời sống cá nhân của mình.

Trong cuốn sách Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn? tác giả đã tạo ra một ngôn ngữ chung có khả năng định nghĩa và giải thích khái niệm về sự xuất sắc một cách chính xác hơn. Bên cạnh đó, họ cũng không khẳng định rằng những phẩm chất đó là các khía cạnh duy nhất của sự xuất sắc, nhưng dám chắc rằng nếu ai đó có thể kiên định duy trì các phẩm chất nòng cốt này với thái độ đúng đắn, người đó sẽ là người đến đích trong hành trình vươn tới sự xuất sắc.

Có gì đặc biệt ở cuốn sách Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn??

Tác giả đã chọn nhân cách hoá phẩm chất xuất sắc và trung bình cùng với các yếu tố tạo nên chúng, và dùng hình thức tường thuật để kể câu chuyện về phẩm chất tuy khó rèn nhưng hoàn toàn có khả năng luyện được để phát triển vượt trội này.

Bảng phân vai – Đội xuất sắc bao gồm: Đam Mê, Năng Lực, Linh Hoạt, Giao Tiếp, Làm Chủ ; Nhóm Trung Bình gồm: Hời Hợt, Kém Cỏi, Cứng Nhắc, Hiểu Lầm, Làm Công.

Bizbooks tin rằng cách kể chuyện sẽ này tạo ra một lối trình bày độc đáo và lôi cuốn để làm rõ một cách hiệu quả nhất cách thức khôi phục sự xuất sắc và gỡ bỏ các rào cản ngăn chúng ta phát huy hết tiềm lực và trở thành phiên bản xuất sắc nhất.

Và cuối cùng

Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn? sẽ khiến bạn phải nhìn vào trong gương và đánh giá bản thân một cách thành thực. Khi bạn đã trực tiếp đối diện với hiện trạng của mình, tiếp theo đó bạn có thể đúc kết trải nghiệm từ các mục ghi nhật ký của Dave và các bài học khác trong cuốn sách này để thực hiện những thay đổi thiết thực trong cuộc sống.

Đây là một cuốn sách đã kết hợp một cách điệu nghệ các chủ để với nhau nhằm giúp mọi người và mọi tổ chức đạt tới cấp độ xuất sắc. Nội dung qua từng trang sách cũng thúc đẩy và giúp mọi người trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình!

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

 

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn
 • Mã hàng 8935246936047
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: Harry Paul
 • Người Dịch: Kiều Hòa
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 180
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 x 0.8 cm
 • Số trang: 170
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Đánh giá Sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Đánh giá Sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

1 shipper rất thân thiện ạ Sách rất đẹp ạ giống ảnh Shop rất chu đáo mua 3 còn đc tặng thêm 1 cuốn Đóng hàng rất cẩn thận và còn kê ra bảng giá Lần sau chắc chắn sẽ ủng hộ shop.

2 Sách đẹp hay nhưng khá mỏng mk mua trên đây tại nó rẻ hơn ngoài hiệu sách.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Sách hay nên đọc.

Review sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn” khoảng 72.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn ebook pdf

Để download “sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86