Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ

Giới thiệu sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ – Tác giả Nhiều tác giả

Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ

Câu chuyện của tác giả như truyền cho tôi nhiều cảm hứng, nhiều động lực, nhiều thay đổi. Tôi tin khi bạn cầm trên tay quyển sách này cũng sẽ giống như tôi. Ai cũng cần được yêu thương Ai cũng muốn được yêu thương Ai cũng có nhiều nỗi đau trong quá khứ và cả trong hiện tại.

Thay đổi lời nói, từ ngữ để có thể thay đổi suy nghĩ. Luôn dùng những câu khẳng định tích cực trong cuộc sống. “Trước mắt tôi luôn là những điều tốt đẹp”
Việc cần làm #2:

Thay đổi suy nghĩ, cảm thấy là nạn nhân của hoàn cảnh, trở thành người có cuộc sống hoàn mỹ. “Đây là một hành trình mang lại cho bạn niềm vui, chứ không phải cuộc đua để về đích”.

Luôn luyện tâm trí, thực hành liên tục, hành động liên tục mỗi ngày, hướng tới những điều tuyệt vời. Tin tưởng và cuộc sống, cuộc sống luôn yêu thương bạn.

Suốt nhiều năm, một trong những câu khẳng định của tôi đó là: Trước mắt tôi luôn là điều tốt đẹp. Ý nghĩ này giúp tôi xóa bỏ những nỗi lo sợ mơ hồ về tương lai, và nhờ vậy mà khi mở mắt thức dậy mỗi ngày tôi lại cảm thấy thật tự tin, dễ chịu, không phải bồn bề lo toan.Tôi thường cảm thấy thích thú và đôi khi còn rất ngạc nhiên chờ đợi xem cuộc sống sắp tới đưa tôi đến với cuộc phiêu lưu tuyệt vời nào…

Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ
Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ
 • Nhà phát hành: Thiên Minh Book
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Dịch giả: Lê Hoàng Trang và Nguyễn Phúc Quang Ngọc
 • Số trang: 204 trang
 • Hình thức: bìa mềm
 • Nhà xuất bản: NXB Thế giới
 • khổ sách: 13×19,7cm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Louise Hay – Tác giả

Có một năng lượng Vũ trụ, một thế lực thiêng liêng tạo ra chúng ta; nâng đỡ chúng ta; liên kết chúng ta với nhau; và kết hợp với suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta để tạo nên những trải nghiệm của cuộc sống. Khi nhận ra và biết cách “hợp tác” với năng lượng thần kỳ này ta sẽ trở thành người nắm giữ vận mệnh của chính mình. Để làm được điều này không khó, bạn chỉ cần: Suy nghĩ những điều khiến mình cảm thấy vui vẻ, đưa ra những lựa chọn khiến mình cảm thấy hạnh phúc, và thực hiện những việc khiến mình thấy tuyệt vời. Và không cần bận tâm quá nhiều đến kết quả, tin tưởng cuộc sống sẽ đem đến những điều cần thiết để giúp bạn trưởng thành và hạnh phúc.
Cheryl Richardson- Đồng tác giả.

2. Đánh giá Sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ

Đánh giá Sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ
Đánh giá Sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ

1 Sách hay, đáng đọc. Đóng gói cẩn thận. Giao hàng nhanh. Shipper thân thiện.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ

Review sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ
Review sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ

Lời Tựa Từ Tác Giả

Tôi và Cheryl đều đã có được những thay đổi vô cùng tích cực trong cuộc đời, và chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn. Tất cả mọi người đều có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình bằng cách luôn chăm sóc bản thân và rèn luyện tâm trí bằng cách luôn hướng tới những suy nghĩ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên ngày một tốt đẹp hơn. Khi làm như vậy chúng ta sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, góp phần làm giàu cho cuộc sống.

Vậy nên chúng tôi sẽ trình bày những phương pháp này theo một cách dễ hiểu nhất, đơn giản nhất để các bạn có thể, từng bước một, học cách có được một tâm hồn thanh thản – để sống một cuộc sống không lo toan trong một cơ thể khỏe mạnh, với một khoản thu nhập khấm khá, mà vẫn có thể dành thời gian cho những người thân xung quanh. Cuối cùng, chúng tôi muốn chỉ cho các bạn cách thay đổi suy nghĩ của mình từ việc cảm thấy như là nạn nhân hoàn cảnh, trở thành người tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ,

Khi dõi theo từng chương từng chương của cuốn sách này, các bạn sẽ thấy vai mình buông lỏng, các nếp nhăn trên mặt cũng dần biến mất những nỗi lo sợ và căng thẳng hàng ngày cũng không còn, bởi vì các bạn phát hiện ra rằng có một cách sống khác thú vị hơn.

Đây là một hành trình mang lại cho các bạn niềm vui, chứ không phải một cuộc đua căng thẳng để về đích. Chúng tôi yêu quý các bạn, ủng hộ các bạn và sẽ đồng hành cùng các bạn trên chuyến đi này, chuyến phiêu lưu tuyệt vời đến một cuộc sống hoàn mỹ!

Lời Tựa Từ Dịch Giả

Đôi khi biến cố trong cuộc sống của chúng ta không là gì so với thế giới ngoài kia. Nhưng khi đọc quyển sách bạn sẽ biết cách làm thế nào để có thể sống vui, sống tích cực hơn mỗi ngày. Thay đổi suy nghĩ, thay đổi lời nói là thay đổi cả cuộc đời. Tất cả chỉ là một khoảnh khắc nhận thức và thay đổi quan điểm để bắt đầu tạo ra một cuộc sống đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài đọc nhanh, có thể thực hành được, tạo ra sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ, trong cuộc sống thì đây là quyển sách dành cho bạn.

Cuốn sách được viết từ cuộc trò chuyện/phỏng vấn của tác giả Cheryl Richardson với tác giả Louise Hay những lời cảm nhận, bình luận, chia sẻ của tác giả Cheryl Richardson càng làm chúng ta hiểu sâu sắc hơn về câu chuyện, bài học mà tác giả Louise Hay truyền đạt, cách dẫn dắt câu chuyện thật sự ảnh hưởng lên suy nghĩ của tôi rất nhiều. Tôi thấy ý thức hơn về cách mình suy nghĩ và dùng những từ ngữ mỗi ngày. Tôi dùng nhiều câu khẳng định tích cực hơn trong cuộc sống, trong công việc.

Hai người phụ nữ tuyệt vời này là bằng chứng cho chúng ta thấy những gì họ thảo luận, chia sẻ qua trang sách thực sự hiệu quả, bạn nhận ra thông điệp từ quyển sách là: Những điều cô ấy làm được thì chúng ta cũng có thể làm được.

Nếu bạn sẵn sàng thay đổi suy nghĩ, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình. Hãy yêu thương và chữa lành chính mình bạn nhé. Hãy sống một cuộc sống mà mình cảm thấy thật ý nghĩa. Hãy sống một cuộc sống tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Bên trong cuốn sách đặc biệt này, dướI đây là một vài bí mật mà bạn sẽ nhận được:

 • “Nếu bạn chịu thay đổi suy nghĩ, bạn có thể thay đổi cuộc đời mình”. (trang 5)
 • Mỗi thứ đều được sắp đặt sẵn hay Mọi việc xảy ra đều có lí do (trang 6)
 • Cơ thể tôi hoàn toàn khỏe mạnh, Hay là có một nguồn tài chính dồi dào cho tôi và gia đình tôi (trang 7)
 • Cuộc sống luôn đem đến cho tôi những điều cần thiết. Tôi chỉ đáp lại những chuyện xảy ra mà thôi. (trang 9)
 • Tôi không cần làm theo ý người khác nữa; tôi được làm điều mình muốn (trang 11)
 • Chỉ cần cô có thể hiểu hay ít nhất là cố gắng hiểu, cô sẽ thấy cuộc đời mình thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn (trang 14)
 • Tôi còn biết được rằng tha thứ liên quan mật thiết đến chữa lành, nên tôi phải bắt đầu luyện tập tha thứ. Tôi phải tha thứ rất nhiều. (trang 17)
 • Nếu tìm hiểu về gia cảnh của những con người xấu xa nhất trên thế giới, cô sẽ luôn thấy rằng họ đều có một tuổi thơ vô cùng bất hạnh. (trang 18)
 • Ta chỉ cần thay đổi suy nghĩ từ Không thể làm được thành Có thể làm được – chỉ cần mình nghĩ ra cách. (trang 20)
 • Tôi yêu bản thân mình. Tôi cảm thấy an toàn. Cuộc sống cũng yêu thương tôi. (trang 21)
 • Tôi không muốn nỗi sợ của người khác ảnh hưởng đến mình. (trang 22)
 • Vững vàng với niềm tin rằng Cuộc sống luôn đưa ra những lời chỉ dẫn cho mình, (trang 25)
 • Tập trung giải tỏa sự thù hận, giúp mọi người yêu quý bản thân hơn nữa, và khuyến khích họ tập luyện cách tha thứ – những điều rất đơn giản trong cuộc sống. (trang 26)
 • Chúng ta không phải đến đây để chơi trò than phiền “Mọi thứ rất tệ”. (trang 27)
 • Chúng tôi chỉ tập trung vào một điều vô cùng đơn giản: Cảm thấy dễ chịu. (trang 28)
 • Đơn giản – tập trung vào những bược nhỏ, đơn giản, dễ kiểm soát thay vì làm mọi thứ trở nên quá phức tạp. (trang 30)
 • Và Đó Chỉ Là Một Vài Điểm Nhấn Trong 30 trang đầu trong số hơn 189 trang của cuốn sách

Mua sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ” khoảng 158.000đ đến 198.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ ebook pdf

Để download “sách Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Bạn có thể tạo dựng cuộc đời hoàn mỹ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *