Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu

Giới thiệu sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Tác giả Vãn Thụy

Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu

Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu là cuốn “sách lược” tình cảm dành cho bạn, những người đang trên con đường tìm kiếm tình yêu, những người chìm đắm trong tình yêu, và cả những con người đang đau khổ vì tình yêu.

Chuyên gia phân tích tình cảm Vãn Thụy đã gài cắm vào mỗi trang trong Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu những cách thức và kế hoạch để giúp bạn xây dựng “chiến lược” đến với tình yêu ngọt ngào và thoát khỏi những mối quan hệ tình cảm tồi tệ, giúp bạn hiểu rõ những khía cạnh và cả những góc khuất tình yêu, từ đó mở rộng trái tim yêu thương và bao dung hơn để tận hưởng tình yêu, hoặc cho mình một đường lui đúng cách, đúng thời điểm.

Dù bạn là nam hay nữ, dù cho bạn trẻ hay già, dù bạn độc thân hay đang yêu đương, cuốn sách này sẽ chắc chắn sẽ “soi rọi” và “mở đường” cho bạn bước đi đến cái đích mang tên “hạnh phúc”.

Trong một mối tình, người động lòng trước là người thức tỉnh trước và được nhận nhiệm vụ phải đánh thức nửa kia vẫn còn chìm trong cơn say ngủ. Đây là sứ mệnh của tình yêu, không liên quan đến giới tính.

Chủ động trong tình yêu là chuyện hoàn toàn khác với đùa bỡn, mưu mô. Người muốn yêu và muốn được yêu, nhưng luôn bị động đón nhận, chờ đợi tình cảm từ đối phương, thật ra là vì quá tự ti. Sự mạnh mẽ của phụ nữ không đồng nghĩa với hùng hổ, mà là đủ can đảm để bước đến giãi bày tình cảm của mình và hết lòng đấu tranh vì tình yêu chân chính.

Bạn đừng trốn tránh nữa, đáp án cho câu hỏi “Tôi thích anh ấy, nhưng không biết phải làm gì?” đơn giản đến chừng nào:

Người nào thích thì người đó nhích!

Thông tin tác giả:

VÃN THỤY Là một nhà văn mạng, một chuyên gia phân tích tình cảm, chỉ với đôi ba câu chữ đã giải quyết được các vấn đề trong tình yêu và đề xuất những câu trả lời chắc chắn, chuẩn xác, quyết liệt cho các bạn đọc.

Vãn Thụy còn được mệnh danh là “bậc thầy gỡ rối tơ lòng”, cô không phê phán, cũng không chỉ trích mà chỉ dẫn dắt để bạn sống hết lòng với cuộc đời mình thông qua lời văn con chữ.

Hướng Dẫn " Sử Dụng" Tình Yêu

Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu
 • Mã hàng 8935325000768
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Vãn Thụy
 • Người Dịch Xanh Dương
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 420
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm
 • Số trang 400
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu

Đánh giá Sách Hướng Dẫn " Sử Dụng" Tình Yêu

Đánh giá Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu

1 Thất tình quả thực là một chuyện rất đáng sợ. Khi thất tình, có bao nhiêu người đã làm những điều ngu ngốc mà họ sẽ không bao giờ làm trong cuộc đời này? Chẳng hạn như chạy đến nhà đối phương để khóc lóc ầm ĩ, chẳng hạn như gửi tin nhắn mắng đối phương thậm tệ, chẳng hạn như tìm đại một ai đó để lên giường cho quên nỗi buồn. Để yêu một người chỉ mất vài giây, nhưng để quên một người thì cần thời gian lâu hơn thế rất nhiều. Thất tình vì thế cũng là một chuyện hết sức công bằng, không ai cần biết bạn giỏi giang hay yếu kém, xinh đẹp hay xấu xí, gặp phải nó chính là số kiếp của bạn. Để chịu đựng được sự đả kích và nỗi đau của thất tình, quá trình này giống như độ kiếp. Trước hết, bạn phải tin rằng tất cả mọi thứ rồi sẽ qua. Đây là niềm tin tối thiểu nhất, bởi vì con người là vậy đấy, bất kỳ nỗi đau và lệ máu nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian. Thứ hai, bạn phải hiểu rằng không có tốt hay xấu trong tình yêu, một người ra đi chỉ bởi hai người không hợp nhau chứ không phải là ai hơn ai. Nếu tình yêu này đã làm tôn nghiêm của bạn cạn kiệt, khiến bạn thấy mình hèn mọn thì chứng tỏ nó đã ra đi quá muộn. Tiếp đó, bạn phải hiểu được cách thức và nguồn gốc nỗi đau của bạn. Bạn cần hiểu rõ rốt cuộc là vì cảm xúc, vì lòng tự trọng hay vì bạn không thể thích ứng được với việc độc thân. Bạn cần biết nguồn cội của nó thì mới có thể xoa dịu nó. Cuối cùng, bạn cần biết cách yêu bản thân mình, đây là sứ mệnh của bạn với chính mình, dù tình yêu có đến hay không thì bạn vẫn nên là sự cao quý duy nhất trong lòng mình. Đừng tự vứt bỏ chính mình, đừng hủy hoại bản thân cho người khác xem mà hãy bảo vệ thật kỹ tâm hồn và xác thân của bạn. Thất tình là một quá trình non nước chờ ngày tái sinh, trước khi bình minh mới đến, hãy học cách kiên nhẫn chờ đợi, giống như động vật không bao giờ phơi bày các vết thương của mình, chúng chỉ tìm một góc vắng, âm thầm liếm láp vết thương. Tình yêu không nhất thiết sẽ là vĩnh hằng, nhưng bản ngã lại là vĩnh cửu. Chỉ những ai không đánh mất mình trong tình yêu mới có thể đứng lên sau cú vấp một cách nhanh chóng nhất. – Trích “Hướng dẫn sử dụng tình yêu”

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu

Review sách Hướng Dẫn " Sử Dụng" Tình Yêu

Review sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu” khoảng 79.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86