Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Giới thiệu sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm – Tác giả Nguyễn Ngọc Thuần

Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Trở về sau cái chết của người bố, Răng Nhọn – một nhà văn cô đơn và mẫn cảm đã phát hiện một nửa con người mình dần biến mất, đó là lúc anh bước vào phần thứ hai của cuộc đời, cũng là phần thứ hai của cuốn sách anh viết. Sự mập mờ đầy thi vị giữa các nhân vật và tình huống, cũng như văn phong đẹp đẽ giàu hình tượng khiến cho “Vì tình yêu phù phiếm” có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người đọc. Đây cũng là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Thuần ghi tên mình trong thể loại tiểu thuyết, sau một loạt các truyện dài được đông đảo đọc giả yêu thích như “Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ”, “về cô gái này”, “Cơ bản là buồn”

Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Vì Tình Yêu Phù Phiếm

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Vì Tình Yêu Phù Phiếm
  • Mã hàng 8934974154723
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuần
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 250.0000
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 210
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Đánh giá Sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Đánh giá Sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm

1 Mình đã đọc qua hai tác phẩm của Nguyễn Ngọc Thuần là: “vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ” và “Đời cơ bản là buồn” thì đến với tác phẩm này “Vì tình yêu phù phiếm” mình vẫn có thể cảm nhận được lối hành văn đặc trưng của Nguyễn Ngọc Thuần. Thoạt đầu mình nghĩ lời bộc bạch của một con gnười bình thường, một anh công chức bình thường, mọi thú xoay quanh anh ta cũng bình thường như chính con gnười anh ta thì có gì để mà kể, để mà viết nhưng đến cuối cùng mình mới vỡ òa nhân ra những gì mình đọc là cuộc đời của một nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn – Răng Nhọn. Một kết cáu truyện lồng truyện thật sự rất đặc biệt và nó khiến mình cực kỳ thích thú. Kết hợp với cái tài kể như không kể của Nguyễn Ngọc Thuần thì cuốn sách lại càng thú vị hơn. Văn chương của Nguyễn Ngọc Thuần luôn là vậy, đôi khi mình có cảm giác anh không hề viết văn mà anh đang chơi đùa với từng suy tư của mình. Một cuốn sách khá thành công về mặt nội dung lẫn ý tưởng.

2 Mình thường có suy nghĩ rằng những gì đến với mình đều sẽ để lại cho mình điều nào đấy có ý nghĩa, không có cái gì là thừa thãi hay vô nghĩa cả. Cho nên khi đọc một cuốn sách bản thân thấy không hay nhưng mình vẫn tiếp tục đọc cho hết, biết đâu sẽ đúc kết ra chút gì đó. Và chính là cuốn “Hủy hoại vì yêu” của Amélie Nothomb hôm nay khiến mình muốn viết đôi dòng. Ngay khi đọc những trang đầu tiên của cuốn sách, mình đã thấy “chán ngấy” và chỉ muốn tìm cách thoát khỏi cuốn sách này càng nhanh càng tốt. Nhưng như đã viết ở trên, mình vẫn ấp ủ hy vọng rằng có khi cái thú vị ở cuốn sách này chưa xuất hiện. Và mình cứ cố đọc mãi đọc mãi cho đến trang cuối cùng.. Phong cách viết của tác giả cũng rất khó hiểu. Đó là những câu văn riêng rẽ, đơn lẻ, rời rạc nhau. Cảm giác như câu trước câu sau chẳng liên quan gì tới nhau cả. Mình chưa từng đọc qua bất kỳ tác phẩm nào của tác giả này nhưng theo như các bạn khác nhận xét thì cách viết này là phong cách tác giả theo đuổi, cho nên không có gì để bàn nữa, mình và Amélie Nothomb không – bao – giờ – hợp – nổi – nhau đâu :v Bìa sách khó hiểu y như cuốn sách vậy … Có lẽ do tính cách của mình đó là khi thích cái gì thì những thứ liên quan đến cái đấy đều trở nên đẹp trong mắt mình, còn một khi đã không ưa thì những gì liên quan dù đẹp cũng sẽ khiến mình không thuận mắt :3 Nhận xét khách quan (bỏ qua yếu tố tình cảm) thì bìa sách lạ, độc đáo, có chút bí ẩn nên thu hút người khác muốn tìm hiểu.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Vì Tình Yêu Phù Phiếm

Vì tình yêu phù phiếm – tiểu thuyết mới xuất bản của Nguyễn Ngọc Thuần- cũng không nằm ngoài phong cách ấy.

Mà chắc Nguyễn Ngọc Thuần cũng không cố dựng cho mình một phong cách, đọc văn của anh chỉ thấy một sự tự tại, tiêu sái, như thể anh đang chơi, anh đang nghịch, nghịch ngợm trong chính nỗi buồn của mình.

Cuốn tiểu thuyết này thoạt đầu tưởng đơn giản chỉ là lời bộc bạch của một thị dân, một anh công chức bình bình, sống một cuộc đời bình bình, yêu đương bình bình trong một thế giới cũng đang lình bình trôi nổi, như một mảng bèo đang mắc vào đâu đó.

Độc giả ngỡ tưởng chuyện chỉ có thế, cho đến khi cuộc đời bình thường ấy bị dừng lại đột ngột và ta chợt nhận ra mình chỉ đang “thấy” cuộc đời của một nhân vật trong tiểu thuyết được một nhà văn tên Răng Nhọn viết ra.

Thủ pháp truyện lồng truyện không có chi mới, nhưng ở đây Nguyễn Ngọc Thuần đã làm một cú đột giáng về gần cuối tác phẩm khiến việc đọc trở thành một công việc thú vị, tựa hồ bước vào một hành trình khám phá và tái khám phá những vùng đất mãi luôn luôn đầy rẫy sự bất ngờ.

Sau truyện dài Cơ bản là buồn ra mắt năm 2014, Vì tình yêu phù phiếm như là một dư ba đầy ám ảnh về cơn chấn động do chiến tranh gây ra. Ở đó, tình yêu nổi lên như một chuyện tầm phào, một huyễn tưởng.

Ở đó, hiện thực và ác mộng, hư cấu văn chương và thực tại đời sống lồng vào nhau, mà nhiều khi hư cấu văn chương có vẻ còn thật hơn hiện thực vốn được miêu tả như thế giới của mộng mị.

Nguyễn Ngọc Thuần có cái tài kể chuyện rất duyên, tỉnh bơ như không có gì mà vẫn khiến người đọc say mê lật giở những trang kế tiếp.

Trong cuốn tiểu thuyết mỏng manh, đời sống hiện hữu này – nơi con người yêu đương, làm việc, chán ghét, thù hận, khổ đau… – được vón lại chỉ còn là cái cười nhếch mép đầy bẽ bàng.

Cái cười nhiều hàm ý, thoáng hiện, bông đùa mà cũng lắm chua cay. Không dưới một lần, Nguyễn Ngọc Thuần nhắc đến nhà văn Kundera trong tiểu thuyết.

Cũng giống như Kundera, Nguyễn Ngọc Thuần nhìn nhận cuộc đời này như một thực thể nhẹ đến mức khôn kham nổi, nó chỉ là tổ hợp của những thứ phù phiếm nhỏ bé, cộng dồn lại thành một thứ phù phiếm to lớn.

Nhưng dù nhỏ bé hay to lớn, sau rốt, nó đơn giản chỉ là một mớ… phù phiếm.

Mua sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vì Tình Yêu Phù Phiếm” khoảng 49.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vì Tình Yêu Phù Phiếm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vì Tình Yêu Phù Phiếm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vì Tình Yêu Phù Phiếm Fahasa” tại đây

Đọc sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm ebook pdf

Để download “sách Vì Tình Yêu Phù Phiếm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86