Hướng Nội – Susan Cain

Giới thiệu sách Hướng Nội – Susan Cain – Tác giả Susan Cain

Hướng Nội – Susan Cain

Có ít nhất một phần ba trong số người quen của chúng ta có tính hướng nội. Họ là những người thích lắng nghe nhiều hơn lên tiếng; họ đổi mới và sáng tạo nhưng không thích tự đề cao bản thân; họ thích làm việc độc lập hơn làm việc theo nhóm. Chính những người hướng nội như Rosa Parks, Chopin, Dr. Seuss, Steve Wozniak đã mang đến nhiều đóng góp lớn lao cho xã hội.

Trong Hướng Nội, Susan Cain chỉ ra được rằng chúng ta đánh giá quá thấp những người hướng nội và rằng sai lầm này đã khiến chúng ta thiệt thòi đến mức nào. Bà giới thiệu cho chúng ta biết những người hướng nội thành đạt – từ một diễn giả hóm hỉnh, năng động phải tìm không gian tĩnh lặng để phục hồi năng lượng sau mỗi lần diễn thuyết, cho đến một nhân viên phá kỷ lục bán hàng biết thầm lặng khai phá sức mạnh của những câu hỏi. Bằng những lập luận mạnh mẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng nhiều câu chuyện người thật việc thật sâu sắc, Hướng Nội có sức mạnh làm thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta nhìn nhận về những người hướng nội cũng như cách họ nhìn nhận bản thân, một yếu tố quan trọng không kém.

Đôi nét về tác giả Susan Cain

Susan Cain, sinh ngày 20 tháng 3 năm 1968 tại Mỹ. Cô là một nhà văn, đồng thời là một giảng viên người Mỹ, từng tốt nghiệp cả Đại học Princeton và Trường Luật Harvard. Với trình độ học vấn của mình, Cain gặt hái được những thành công nhất định khi làm việc cho một công ty về lĩnh vực đàm phán, đồng thời là nhân viên của Woodhull – một tổ chức phi lợi nhuận về Giáo dục.

Susan Cain – Tác giả cuốn sách Hướng Nội (Nguồn: internet)Tuy vậy, cô đã từ bỏ công việc để trở thành một nhà văn. Cain từng thừa nhận rằng, cho dù nếu không làm một nhà văn, cô cũng sẽ trở thành một nhà tâm lý học. Điều mà nữ nhà văn này quan tâm đó chính là hướng nội, là sức mạnh của sự yên lặng lặng trong mỗi con người. Và cô đã thể hiện những quan điểm của mình về cá tính rất riêng của những người hướng nội, về giá trị của sự yên lặng thông qua cuốn

Sau sự ra đời của cuốn sách, Susan Cain đã có một cuộc nói chuyện với TED, để chia sẻ về quá trình mình viết cuốn sách, chia sẻ về thông điệp mà bản thân mình muốn truyền tải thông qua cuốn sách. Và cuộc nói chuyện ấy đã đưa Cain đến một loạt những danh hiệu sau này, trong đó có việc cô lọt vào Top 20 giọng nói ảnh hưởng của năm đã góp phần thay đổi cái nhìn về vấn đề giao tiếp trong kinh doanh.

Cảm nhận của độc giả:

“Những ai trân trọng cuộc sống suy tư tĩnh tại sẽ thấy nhẹ lòng khi đọc bản tụng ca hùng hồn và xác thực mà Susan Cain dành tặng cho tính hướng nội và sẽ không còn cảm thấy có lỗi hay tự ti vì đã đưa ra một lựa chọn tốt hơn!”

– MIHALY CSIKSZENTMIHALYI, tác giả của Flow, giáo sư nổi tiếng ngành Tâm lý và Quản trị, Đại học Claremont Graduate

“Hiếm khi có một quyển sách đem đến cho chúng ta những cái nhìn sâu sắc mới mẻ đáng ngạc nhiên. Hướng Nội là quyển sách như vậy: Sách sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân, những người xung quanh và cả thế giới này. Câu chuyện trong đó vừa hấp dẫn vừa cung cấp những kiến thức khoa học tiên tiến… Quyển sách hấp dẫn được dày công nghiên cứu và có phong cách viết nhẹ nhàng này quả thật hết sức tuyệt vời.”

– ADAM M. GRANT, Phó Giáo sư Tiến sĩ ngành Quản trị, Trường Wharton

“Theo nhiều nghĩa, Hướng Nội là một lời biện hộ giản đơn cho cá tính mỗi người. Ở một mức độ nào đó, Cain ngụ ý rằng luôn có một con người hướng nội trong mỗi chúng ta. Và sẽ là một sai lầm cho bất kỳ ai nếu họ cố lấn át lời gợi nhắc qua giọng nói nhỏ nhẹ song lại vô cùng đáng giá đó.” – Christian Science Monitor

“Cain đưa ra một cái nhìn cân bằng và sáng suốt về những tương tác giữa người hướng nội với người hướng ngoại… Tác giả pha trộn các bài phỏng vấn, nghiên cứu về tâm lý học thần kinh với kinh nghiệm của chính mình để cho ra đời một quyển sách thông minh thật sự, không phải thông thái rởm. Hướng Nội là một nguồn tư liệu tuyệt vời. Sách đánh giá công tâm những phức tạp của xã hội mà không làm tổn thương những người hướng nội cũng như không bêu xấu người hướng ngoại.”

– Cleverland Plain Dealer

“Cain đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các giáo viên và những bậc phụ huynh có con trẻ hướng nội… Bất cứ ai quan tâm đến cách mọi người suy nghĩ, làm việc, hòa thuận với nhau, hay tự hỏi sao mà anh chàng ở bàn làm việc kế bên lại cư xử như vậy cũng đều sẽ hứng thú với Hướng Nội. Những người hướng nội (hoặc cha mẹ họ) cần đọc Hướng Nội để thêm trân trọng bản thân mình.” – F

“Một tác phẩm gối đầu giường. Quyển sách được trình bày đẹp đẽ chứa đầy những câu chuyện và nghiên cứu khoa học có cơ sở vững chắc và thường gây bất ngờ… Hướng Nội là một tác phẩm hấp dẫn và kích thích tư duy, nhắc chúng ta nhớ tới những nguy hiểm của việc chỉ nghe theo những tiếng nói to nhất. Sách phá vỡ những câu chuyện hoang đường xoay quanh tính hướng nội và động viên chúng ta tin tưởng vào thiên hướng tự nhiên của mình.”

– MARGARITA TARTAKOVSKY, PsychC 

Hướng Nội - Susan Cain
Hướng Nội – Susan Cain

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hướng Nội – Susan Cain
  • Công ty phát hành : Đại Mai
  • Tác giả : Susan Cain
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Loại bìa : Bìa mềm
  • Số trang : 330 trang
  • NXB : NXB Phụ Nữ
  • Ngày xuất bản : 2022
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hướng Nội – Susan Cain

Đánh giá Sách Hướng Nội - Susan Cain
Đánh giá Sách Hướng Nội – Susan Cain

1 Tui từng hoài nghi về chính mình. Tôi thích kinh doanh, tôi khao khát làm giàu. Nhưng lại không thích tiếp xúc quá nhiều người. Bản thân tôi có thể thúc ép bản thân khi đi làm hoặc trong các hoạt động mỗi ngày. Cũng có ng từng nói với tôi rằng với tính cách hướng nội thế này. tôi khó mà đạt được ước mơ như tôi mong muốn. Tôi không đồng tình nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy được lắng nghe và xoa diệu như khi đọc quyển sách này. Quyển sách này tới quá đúng lúc. Đọc mới vài chục trang đầu những tôi cảm nghĩ nó viết dành cho mình. Tôi sẽ hiểu hơn về chính mình. Và quan trọng tôi biết đâu là thế mạnh của mình. Cảm ơn tác giả. Cảm ơn tiki và nhà xuất bản, dịch giả, những người giúp mang quyển sách này đến tay tôi

2 Sách giao đúng hẹn. Đóng gói kỹ, bên trong sách vẫn còn nguyên seal bọc. Rất hài lòng về dịch vụ. Sẽ tiếp tục ủng hộ

3 Cuốn sách rất phù hợp với mình. Mình rất thích

4 Sách được bọc cẩn thận, được tặng bookmark và 1 cục gôm

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Hướng Nội – Susan Cain

Review sách Hướng Nội - Susan Cain
Review sách Hướng Nội – Susan Cain

Hướng Nội là một cuốn sách thực sự hữu ích, đặc biệt đối với những ai vẫn thường hay đổ lỗi cho sự yên lặng của mình. Trong Hướng Nội, tác giả đã chứng minh một quan điểm rằng tất cả chúng ta không nên đánh giá thấp những người hướng nội khi đưa ra những ví dụ về người có tính cách hướng nội đã có những đóng góp lớn lao cho xã hội như Rosa Parks, Chopin, Dr. Seuss, Steve Wozniak.

11 chương của cuốn sách này, với những phân tích sâu sắc của tác giả về hình tượng, khả năng, tính cách của con người cho đến những ví dụ thực tế nhất về sức mạnh của sự hướng nội đã thực sự cho chúng ta cái nhìn toàn diện về một thứ “quyền lực mềm” của con người mang tên “im lặng”. Qua đó, Hướng Nội thay đổi cách nhìn của chúng ta về những người hướng nội và ngay với chính bản thân mình. Chúng ta liệu đã sống đúng với con người thật của mình hay chưa, hay chỉ đang cố gắng tỏ ra hướng ngoại để chạy theo điều mà phần lớn xã hội cho là “nên”.

Mua sách Hướng Nội – Susan Cain ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hướng Nội – Susan Cain” khoảng 135.000đ đến 142.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hướng Nội – Susan Cain Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hướng Nội – Susan Cain Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hướng Nội – Susan Cain Fahasa” tại đây

Đọc sách Hướng Nội – Susan Cain ebook pdf

Để download “sách Hướng Nội – Susan Cain pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *