Người Hướng Nội Thành Công

Giới thiệu sách Người Hướng Nội Thành Công – Tác giả Thibaut Meurisse

Người Hướng Nội Thành Công

Người hướng nội không thích tán gẫu, nhưng họ lại rất lưu loát trong ngôn ngữ của ý tưởng và giấc mơ.

– Michaela Chung. Có đến một nửa dân số trên thế giới là người hướng nội. Đáng tiếc thay, các trường học và nơi làm việc đều không được thiết kế dành cho người hướng nội. Trong suốt cuộc đời mình, người hướng nội thường được khuyên là nên nói chuyện nhiều hơn và hòa đồng hơn. Điều này khiến họ có xu hướng trở nên mặc cảm và thiếu tự tin vào bản thân.

Tuy nhiên, hướng nội không phải là thứ gì đó đáng xấu hổ hay buộc phải thay đổi. Trên thực tế, những người có nhiều đóng góp cho thế giới như Albert Einstein, Mahatma Gandhi, Mark Zuckerberg hay Bill Gates đều là người hướng nội. Và bạn cũng có thể thành công, nếu bạn học được cách đón nhận bản chất hướng nội, vứt bỏ nỗi sợ và chia sẻ tài năng của mình với thế giới!

Người Hướng Nội Thành Công

Người Hướng Nội Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Người Hướng Nội Thành Công
 • Mã hàng 8935074130013
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả Thibaut Meurisse
 • Người Dịch Akihi
 • NXB Thanh Hóa
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì 21 x 13.5 x 1 cm
 • Số trang 199
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Hướng Nội Thành Công

Đánh giá Sách Người Hướng Nội Thành Công

Đánh giá Sách Người Hướng Nội Thành Công

1 Nội dung rất ấn tượng từ bố cục, trang trí tới nội dung của sách. Khuyên những ai hướng nội nên đọc ít nhất 1lần.

2 Đẹp nha, sách mới cóng, bọc bằng carton nên ko bị sứt mẻ gì. Hài lòng với chất lượng

3 Có đến một nửa dân số trên thế giới là người hướng nội. Đáng tiếc thay, các trường học và nơi làm việc đều không được thiết kế dành cho người hướng nội. Trong suốt cuộc đời mình, người hướng nội thường được khuyên là nên nói chuyện nhiều hơn và hòa đồng hơn. Điều này khiến họ có xu hướng trở nên mặc

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Người Hướng Nội Thành Công

Review sách Người Hướng Nội Thành Công

Review sách Người Hướng Nội Thành Công

Cuốn sách Người Hướng Nội Thành Công là một tài liệu bổ ích cho những người có tính cách hướng nội và đang tìm kiếm con đường thành công của riêng mình. Tác giả Michaela Chung đã trình bày đầy đủ và cặn kẽ về những đặc điểm của người hướng nội, cung cấp những chia sẻ giá trị và nguồn cảm hứng để các bạn có thể hiểu và yêu thích bản thân hơn. Không chỉ giải thích tại sao người hướng nội lại có sức mạnh lạ thường trong việc sáng tạo những ý tưởng và giấc mơ, tác giả còn đưa ra những bước thực tế để các bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình và đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với một ngôn ngữ dễ hiểu và tác phong chân thành, cuốn sách Người Hướng Nội Thành Công PDF đã trở thành một nguồn cảm hứng và động lực to lớn cho cộng đồng người hướng nội trên khắp thế giới.

“Người hướng nội không thích tán gẫu, nhưng họ lại rất lưu loát trong ngôn ngữ của ý tưởng và giấc mơ.” – Michaela Chung

“Có đến một nửa dân số trên thế giới là người hướng nội.”

“Trong suốt cuộc đời mình, người hướng nội thường được khuyên là nên nói chuyện nhiều hơn và hòa đồng hơn. Điều này khiến họ có xu hướng trở nên mặc cảm và thiếu tự tin vào bản thân.”

“Những người có nhiều đóng góp cho thế giới như Albert Einstein, Mahatma Gandhi, Mark Zuckerberg hay Bill Gates đều là người hướng nội.”

“Và bạn cũng có thể thành công, nếu bạn học được cách đón nhận bản chất hướng nội, vứt bỏ nỗi sợ và chia sẻ tài năng của mình với thế giới!”

Mua sách Người Hướng Nội Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Hướng Nội Thành Công” khoảng 54.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Hướng Nội Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Hướng Nội Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Hướng Nội Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Hướng Nội Thành Công ebook pdf

Để download “sách Người Hướng Nội Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86