Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội

Giới thiệu sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội – Tác giả Jaehoon Choi

Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội

Không thể phủ nhận rằng người hướng ngoại có ưu thế vượt trội trong đời sống xã hội, nhưng liệu có phải cứ là người hướng nội thì sẽ thiệt thòi hơn không?
Câu trả lời là “KHÔNG!”

Vì tác giả Jaehoon Choi cũng là người hướng nội, và anh đã chứng minh được điều này trong cuốn “Lớp học tâm lý cho người hướng nội” của mình.

Là thạc sĩ chuyên ngành tâm lý xã hội tốt nghiệp từ Đại học Sungkyunkwan, Jaehoon Choi hiện giờ đang điều hành Trung tâm Tâm lý “Mind Forest” – nơi chuyên tổ chức các chương trình chẩn đoán tính cách, điều chỉnh cảm xúc, giải quyết xung đột mối quan hệ,… Với kinh nghiệm nghiên cứu dày dặn, anh khẳng định nếu người hướng nội hiểu một chút về tâm lý học thì ai cũng có thể thoải mái sống mà không cần cố gắng thay đổi tính cách hoặc từ bỏ thiên hướng tự nhiên.

“Lớp học tâm lý cho người hướng nội” giải thích một cách thú vị nhiều lý thuyết tâm lý khác nhau, cung cấp các mẹo hữu ích có thể dễ dàng áp dụng vào cuộc sống, khai thác sâu những bài toán muôn thuở vẫn đã và đang làm khó dễ người hướng nội, qua đó giúp họ thích ứng và hòa nhập với phần đông một cách nhịp nhàng hơn.

Cuốn sách này là lời chỉ dẫn tường tận với mong muốn giúp từng cá nhân:

 •  Linh hoạt, khéo léo trong bất kể mối quan hệ dù lớn dù nhỏ.
 • Tận dụng và phát huy “ưu điểm trời ban” trên tiến trình phát triển sự nghiệp cá nhân.
 • Không bị ảnh hưởng bởi những định kiến của xã hội, giữ vững tâm thế thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc trong chính thế giới mà tính hướng ngoại đang được coi như một yếu tố mặc định phải có.

Thế giới không dành sự quan tâm đặc biệt đến người hướng nội, và không có lý do hay sự cần thiết nào để làm thế. Ai cũng có thể kiểm soát tính cách của mình nếu trải qua quá trình thấu hiểu và chấp nhận hoàn những gì thuộc về bản thân. Đây là cuộc hành trình dài, cũng ít nhiều khó khăn, nhưng hãy để “Lớp học tâm lý cho người hướng nội” đơn giản hóa nó và để nó đồng hành cùng bạn trên chặng đường trở thành “người hướng nội hạnh phúc”.

Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội
Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội
 • Mã hàng 8935325017445
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Jaehoon Choi
 • Người Dịch Nguyễn Thị Vân Anh
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 310
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.4 cm
 • Số trang 296
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội

Đánh giá Sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội
Đánh giá Sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội

1 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội

Review sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội
Review sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội

A: Chồng của tôi rất hiếm khi chiều chuộng tôi. Khi tôi khó chịu, trở nên nhạy cảm hay tức giận, nếu anh ấy thuận theo tôi dù chỉ một chút thì mọi rắc rối sẽ được giải quyết nhưng anh ấy cứ nhất định đôi co với tôi từng việc một. Mỗi lần như thế tôi thật sự buồn không tả được… chồng của cậu thì sao?

B: Chồng của tôi lại rất giỏi khoản đó. Hầu như chẳng bao giờ anh ấy nổi giận với tôi, dù tôi bực tức khó chịu thế nào anh ấy vẫn mỉm cười và cố gắng làm tôi bình tĩnh lại.

A: Kiếp trước cậu tích được công đức gì mà gặp được người chồng như vậy thế? Thật sự ghen tỵ với cậu quá.

Khi chồng của A tan làm từ công ty về nhà, anh ấy tất bật với việc nội trợ, chăm con, lo hết việc này đến việc kia, không kịp tắm rửa đã ngủ thiếp đi mất. Anh ấy là một người con rể rất tốt, đối xử với bố mẹ vợ như bố mẹ ruột của mình. Từ ý kiến của mọi người xung quanh, anh ấy là một người hy sinh hết lòng vì gia đình đến mức có thể gọi là người đàn ông của gia đình.

Chồng của B là một người sáng tạo tự do và không có thu nhập cố định nên thực tế có thể gọi B là trụ cột gia đình. Anh ấy cực kỳ hướng ngoại, thường hay ra ngoài gặp gỡ mọi người, bạn bè của anh ấy cũng rất nhiều. Nếu anh ấy muốn mua thứ gì mà không thể mua được, anh rất dễ trở nên cáu kỉnh nên bất cứ khi nào có thu nhập, anh ấy đều đổ tiền vào việc mua sắm. Vì vậy, số dư tài khoản của anh ấy luôn ở mức chạm đáy.

A và B đang nói về những người chồng của họ. Mới đây, số liệu thống kê được công bố cho thấy tỷ lệ ly hôn ở Trung Quốc tăng chóng mặt do dịch COVID-19. Vợ chồng chung sống với nhau càng lâu, họ càng có nhiều vấn đề để tranh cãi.

Trường hợp của vợ chồng A là một ví dụ. Vốn đã thường xuyên xảy ra bất đồng ý kiến và có nhiều chuyện khiến A trở nên nhạy cảm nhưng lần nào cô ấy cũng bị chồng phản bác một cách mạnh mẽ. Tại sao lại như vậy? Tâm lý của người chồng ẩn giấu ở đây có thể hiểu là những cảm xúc như uất ức, oan uổng, phẫn nộ như: “Sao em có thể đối xử với anh như thế?”, “Tại sao anh đã cố gắng đến vậy mà em vẫn khó chịu với anh?” hay “Tại sao anh lại bị đối xử như thế này?”

Mặt khác, cơ sở hình thành mô hình hành động của chồng B là do cảm giác như tự trách và có lỗi với B – người thực tế phải chịu trách nhiệm về gia đình. Lý do những cảm xúc này quan trọng là bởi hành động đền bù chắc chắn đi kèm theo sau đó. Đây chính là một loại cân bằng. Khi bản thân làm chưa tốt thì sẽ đối xử với đối phương tốt hơn vào lần tiếp theo để đạt được sự cân bằng tâm lý, tuy nhiên nếu mình đã làm tốt và cố gắng hết sức nhưng đối phương vẫn phàn nàn “Sao anh không làm việc chăm chỉ hơn?” thì đương nhiên sẽ cảm thấy mất cân bằng và oan uổng. Đó là tâm lý mang tính đảo ngược nhưng đồng thời cũng rất thú vị. 

Mua sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội” khoảng 89.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội Fahasa” tại đây

Đọc sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội ebook pdf

Để download “sách Lớp Học Tâm Lý Cho Người Hướng Nội pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *