Không Bao Giờ Ngừng Chạy

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy – Tác giả Amby Burfoot

Không Bao Giờ Ngừng Chạy

Có bao giờ bạn tự đấu tranh tư tưởng vào mỗi sáng sớm rằng mình có nên dậy chạy bộ không? Có nên dậy để tập thể dục không? Có lẽ trong số chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng hơn một lần thấy người khác nói về những thói quen tốt và cũng tự nhủ ngày mai sẽ bắt đầu chạy bộ. Thế nhưng một điều đáng buồn là, hầu hết chúng ta đều không thể thức dậy vào ngày hôm sau. Khí thế ngày hôm trước biến mất và chăn ấm đệm êm níu giữ chúng ta lại.

Sức khỏe bạn đang không được tốt, bạn cần có một thân hình cân đối hơn, điều đó không có nghĩa là ngày mai bạn phải chạy bộ ngay mà điều bạn cần phải làm trước hết là bắt đầu tìm hiểu cuốn sách này. Bạn phải hiểu về chạy bộ trước khi bạn chạy, điều đó cũng giống như bạn phải đặt ra mục tiêu trước khi làm một việc gì đó. Đặt mục tiêu chỉ là trên lý thuyết, nhưng từ lý thuyết đó bạn mới có thể áp dụng vào thực tiễn được. Nếu bạn muốn biết thêm về chạy bộ, có hàng tá cuốn sách nhưng nếu bạn muốn biết phải bắt đầu như thế nào để có thể thực sự chạy, bạn nên tìm đến “Không bao giờ ngừng chạy”. “Không bao giờ ngừng chạy” của Amby Burfoot là cuốn sách nền tảng cho những người yêu thích chạy bộ và cả những người không thích nữa. Tại sao ư?

Bởi vì nó được viết một cách đơn giản, nó không mổ xẻ những vấn đề phức tạp của môn chạy bộ, nó không khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Cuốn sách được sắp xếp một cách rõ ràng và dễ theo dõi. Chỉ có sáu chương chính: Khởi Đầu; Dinh Dưỡng Dành Cho Chạy Bộ; Tiến Xa Hơn; Xử Lý Chấn Thương; Tăng Tốc Độ và Không Bao Giờ Ngừng Chạy. Mỗi chương có mười đến mười hai phần nhỏ. Chúng cung cấp ngắn gọn, súc tích những thông tin quan trọng nhất và tổng kết lại với ít nhất ba hành động trực tiếp để bạn làm theo.

Cuốn sách là lời chia sẻ của những người chạy bộ và huấn huyện viên giỏi nhất thế giới và kết luận khoa học của các nhà nghiên cứu hàng đầu về chạy bộ. Đồng thời nó được tổng hợp từ kinh nghiệm chạy bộ của chính tác giả trong nửa thế kỷ. Đâu nhất thiết chạy để tham gia một cuộc thi về chạy bộ, đâu nhất thiết chỉ những người học về thể thao mới chạy bộ, bạn là một người bình thường, bạn có thể chạy bộ để nâng cao sức khỏe của bản thân. Amby Burfoot cũng là một người bình thường trước khi anh ấy tham gia và giành chiến thắng tại cuộc đua Boston Marathon năm 1968 và tổng cộng đã chạy 110.000 dặm trong cuộc đời. Còn gì tuyệt vời hơn khi nghe lời khuyên của một người đã từng trải, còn gì sâu sắc hơn khi cuốn sách được chính người đã từng thử nghiệm đem những hiểu biết từ thực tế vào trang sách. Amby Burfoot không ngồi một chỗ viết sách, ông làm rồi mới viết.

Một điều lạ mà tác giả đề cập ở đây là chạy bộ là vấn đề của nhận thức, là của bộ não chứ không đơn thuần chỉ là vấn đề của thể lực. Chúng ta luôn cho rằng chạy là do cơ thể của mình có tốt không nhưng thực ra tất cả được quyết định bởi não bộ của bạn. Chính trong cuốn sách này đã bắt đầu và kết thúc với một chương trình huấn luyện não bộ. Bạn có dậy sớm vào buổi sáng hay không, đó là do ý chí của bạn, ý chí thực sự muốn thì cơ thể mới vận động theo. Dù cơ thể có muốn chạy đi chăng nữa mà bộ não của bạn bảo rằng cần phải ngủ thì bạn cũng không bao giờ có thể chạy được.

Chạy bộ không trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta già đi, nhưng lợi ích thu được sẽ ngày càng lớn. Mặc dù không có gì có thể đảm bảo chạy bộ sẽ kéo dài tuổi thọ, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ thêm sức sống vào những năm tháng bạn còn tồn tại. Đó là phần thưởng có giá trị hơn. Chúng ta chỉ muốn nhìn thấy cái lợi trước mắt, muốn thấy kết quả trước khi hành động nên chạy bộ mới trở thành một điều gì đó xa lạ và khó thực hiện. Thực ra, chạy bộ là môn thể thao dễ dàng nhất mà bạn có thể chơi, là cách vận động tốt nhất cho hầu hết mọi người. Đọc xong cuốn sách là bạn đã hoàn thành một nửa chặng đường, chặng đường còn lại, đó là nhiệm vụ của bạn.

Đừng lo sợ rằng mình sẽ không biết bắt đầu từ đâu, đừng lo sợ bạn sẽ làm gì khi bị thương trong lúc chạy bộ, bởi tất cả đều gói gọn trong 336 trang của “Không bao giờ ngừng chạy”.

Nếu bạn là người trẻ, tại sao bạn lại chần chừ? Nếu bạn đã có tuổi, đây lại là cơ hội vàng cho sức khỏe của bạn. Chạy ngay đến Pandabooks và tự thưởng cho mình một cuốn sách đáng để gối đầu giường trong suốt cả cuộc đời mình. Chỉ cần tin tưởng bạn sẽ làm được.

Không Bao Giờ Ngừng Chạy

Không Bao Giờ Ngừng Chạy

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Không Bao Giờ Ngừng Chạy
  • Mã hàng 8935077039207
  • Tên Nhà Cung Cấp Panda Books
  • Tác giả Amby Burfoot
  • NXB NXB Thể Dục Thể Thao
  • Trọng lượng (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.6 cm
  • Số trang 336
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy

Đánh giá Sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy

Đánh giá Sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy

Review sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy

Review sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy

“Không bao giờ ngừng chạy” là lời chia sẻ của những người chạy bộ và huấn huyện viên giỏi nhất thế giới, đồng thời cũng tổng hợp từ kinh nghiệm chạy bộ của chính tác giả trong nửa thế kỷ. Amby Burfoot đã từng giành chiến thắng tại cuộc đua Boston Marathon – một trong những giải marathon nổi tiếng nhất thế giới vào năm 1968. Ông tổng cộng đã chạy 110.000 dặm trong cuộc đời.  

Thoạt đầu khi nghe tên, người ta có thể nghĩ rằng cuốn sách này là một dạng self-help với hàm ý là đừng bao giờ ngừng phát triển, ngừng tìm tỏi trong học tập, nghiên cứu hay công việc. Tuy nhiên, “đừng bao giờ ngừng chạy” lại có ý nghĩa cơ học đúng nghĩa đen như tên gọi của nó.

Tác giả của cuốn sách Amby Burfoot đã chạy 110.000 dặm suốt cuộc đời của mình. Vậy lý do của việc này là gì? Tại sao ông ấy bền bỉ chạy từ ngày trẻ đến tháng già như vậy? Cuốn sách này sẽ trả lời cho bạn.

Đừng bao giờ ngừng chạy gồm có 6 chương được thiết kế theo lộ trình đã giúp tác giả chạy đi chờ chi suốt cả cuộc đời.

Chương 1: Khởi Đầu

Phần này nói về những bước đầu tiên. Chạy bộ không đơn giản chỉ là sử dụng hai chi dưới và cho nó hoạt động với tốc độ nhanh hơn bình thường. Theo tác giả, bạn phải rèn luyện não bộ, thứ cơ bắp quan trọng nhất trước tiên. Não bộ cần được xác lập rằng mình sẽ chạy như thế nào, chạy trong bao lâu trước khi nó kịp điều kiển hai chân của bạn.

Chương 2: Dinh Dưỡng Dành Cho Chạy Bộ

Là phần rất quan trọng khi tác giả giới thiệu đến độc giả vấn đề dinh dưỡng. Bất cứ hoạt động nào của cơ thể cũng tiêu tốn năng lượng. Năng lượng có được nhờ việc ăn, nhai, nuốt và tiêu hóa của chúng ta. Amby sẽ chỉ có bạn những thứ mà ông ấy đã ăn để có thể chạy, chạy và tiếp tục chạy một cách đều đặn và không biết mệt mỏi.

Chương 3: Tiến Xa Hơn

Tác giả khuyên bạn nên có những người đồng môn, những phút nghỉ ngơi, và những quãng chạy. Bạn sẽ không chỉ chạy bộ một mình xung quanh công viên gần nhà trong nhiều giờ đồng hồ để rồi ngã quỵ và kiệt sức. Hãy tìm một ai đó đi cùng để đôi bạn cùng tiến, hãy tự thưởng cho mình những giây nghỉ ngơi sau vài giờ nỗ lực, và đừng quên Marathon, biểu tượng của những bước chạy. Ngoài ra, việc kết hợp với các bài tập bổ trợ như Yasso cũng rất cần thiết.

Chương 4: Xử Lý Chấn Thương

Ở đây khẳng định một điều rằng không chỉ cầu thủ bóng đá sợ chấn thương mà ngay cả những vận động viên điền kinh nghiệp dư chạy “sương sương” cũng sẽ dừng bước trước những tai nạn bất ngờ. Ở phần này, tác giả dựa trên những trải nghiệm của bản thân để đúc kết kinh nghiệm gửi đến độc giả để giúp họ biết dấu hiệu, cách giải quyết và khắc phục khi có chấn thương, cẩn thận hơn trong việc sử dụng thuốc giảm đau cũng như khởi động đúng cách để tránh chấn thương tối đa.

Chương 5: Tăng Tốc Độ

Là lúc mọi sự tập luyện trở nên phi thường hơn bao giờ hết. Bạn sẽ phải chạy kết hợp thực hiện các bài tập bổ trợ với 100% sức lực của mình để đạt được sự biến hóa về tốc độ.

Chương 6: Không bao giờ ngừng

Đã đến được đây, não bộ sẽ luôn nghe được một cụm từ phát xuất từ trái tim của bạn rằng “Đừng bao giờ dừng lại”. Khi đã có trong mình những kỹ năng cần thiết, thói quen hành động thì việc bạn chạy lúc này không còn là nghĩa vụ, hay nỗ lực đơn thuần nữa, nó đã trở thành một “ly nước” bạn phải uống mỗi ngày nếu muốn tồn tại. Việc chạy giúp bạn hiểu rõ được bản thân, trân trọng sức khỏe và hơn nữa là để lại cho thế giới một kinh nghiệm như tác giả Amby. Chạy bộ là một môn thể thao dễ dàng với hầu hết mọi người. Amby Burfoot đã chọn và giữ thói quen lành mạnh này trong suốt cuộc đời ông. Từ đó, ông viết về những kinh nghiệm chân thật của chính mình và gửi gắm tất cả vào cuốn sách “Không bao giờ ngừng chạy”. Nếu bạn là một vận động viên, bạn bắt buộc phải đọc nó vì tinh thần thể thao. Nếu bạn là một nhà xuất bản, bạn sẽ hối hận vì không cho ra mắt cuốn sách này. Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe, không đọc nó là một sai lầm. Hãy đọc “Không bao giờ ngừng chạy” để hiểu chạy thật sự là gì và giá trị to lớn của nó đối với sức khỏe và đời sống của một con người.

Mua sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Bao Giờ Ngừng Chạy” khoảng 106.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Bao Giờ Ngừng Chạy Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Bao Giờ Ngừng Chạy Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Bao Giờ Ngừng Chạy Fahasa” tại đây

Đọc sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy ebook pdf

Để download “sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86