Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người

Giới thiệu sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người – Tác giả Lee Pyeong

Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người

“Giờ đây, liệu mình đã có thể buông bỏ mối quan hệ khiến mình mệt mỏi này được chưa?”

“Nếu không còn ai ở lại bên mình thì phải làm sao?”

“Hình như người đó không thích mình?”

“Sao mọi người lại đối xử như thể mình dễ dãi vậy?”

Có phải bạn đã từng ít nhất một lần đau đầu vì cứ phải để ý đến ánh mắt của người khác và luôn cố gắng làm mọi thứ để chiều lòng họ? Có phải bạn từng đứng giữa hai lựa chọn, không biết nên tiếp tục hay buông bỏ một mối quan hệ mà ngày càng khiến bạn kiệt sức? Vậy thì, “Không cần được lòng tất cả mọi người” là cuốn sách dành cho bạn. Tin chắc rằng bạn sẽ có thể “giải mã” được những nỗi khổ tâm mà bạn đang có thông qua cuốn sách này.

Đúng như tên gọi “Không cần được lòng tất cả mọi người”, thông điệp được tác giả truyền tải xuyên suốt cuốn sách là: bạn không cần được tất cả mọi người yêu thương và cũng không cần phải yêu thương tất cả mọi người.

Khi quá để ý đến thái độ của người khác thì mối quan hệ của bạn rất dễ đi lệch hướng và bạn cũng rất dễ bị thiệt thòi. Vậy thì làm thế nào để có thể vừa bảo vệ được bản thân, lại vừa phát triển được mối quan hệ theo đúng hướng? Bạn sẽ cần ghi nhớ năm từ khóa sau đây: tôn trọng, quan tâm, từ chối, cẩn thận lời nói và thừa nhận. Đây là năm từ khóa gắn liền với những phương pháp hữu ích và cụ thể mà tác giả Lee Pyeong đã tâm huyết gửi gắm vào trong cuốn sách.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ có thể trở thành một liều thuốc chữa lành, giúp bạn trân quý bản thân nhiều hơn, đồng thời là một “kim chỉ nam” giúp bạn buông bỏ được những mối quan hệ không cần thiết.

Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người
Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người
 • Mã hàng 8935325012525
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lee Pyeong
 • Người Dịch Nguyễn Thủy
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 1 cm
 • Số trang 216
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người

Đánh giá Sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người
Đánh giá Sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người

1 Văn phong nhẹ nhàng, không quá triết lý

2 Sách được bao kĩ, đóng gói siêu chắc chắn, cuốn nào cũng được bao, thích lắm

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người

Review sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người
Review sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người

Là một tài liệu hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến áp lực từ xã hội, nỗi sợ bị từ chối và tìm cách sống tự tin với chính mình. Tác giả đã trình bày những câu chuyện thực tế và các bài học kinh nghiệm để giúp bạn tìm thấy hạnh phúc và sự thoải mái trong bản thân mình, mà không cần phải dựa vào sự đồng thuận từ mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường lòng tự tin, tâm lý cứng cáp hơn và chủ động hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp bạn trở nên mạnh mẽ và độc lập, thì “Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người” là lựa chọn tuyệt vời.

AI CŨNG CÓ THỂ MẮC SAI LẦM🌻

Bạn hoàn toàn có thể mắc lỗi. Bạn chỉ cần nhanh chóng thừa nhận lỗi sai và tìm cách giải quyết để không lặp lại điều tương tự.

Bạn có thể học được bài học ngay cả từ sai lầm, nên bạn không cần phải nhụt chí. Những bước đi tiếp theo mới là điều quan trọng. Nếu là người luôn hết mình và chân thành trong công việc, bạn sẽ không bao giờ làm điều ngu ngốc đến hai lần.

Thêm vào đó, nếu coi mỗi một lần sai là một bài học kinh nghiệm rồi tiếp tục tiến về phía trước, bạn có thể trở thành người có năng lực theo một ý nghĩa khác. Hãy trở thành một người không có khuyết điểm, càng bị tấn công càng trở nên mạnh mẽ. Đó chính là tương lai của bạn.

Mua sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người” khoảng 74.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người Fahasa” tại đây

Đọc sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người ebook pdf

Để download “sách Không Cần Được Lòng Tất Cả Mọi Người pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *