Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Giới thiệu sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này – Tác giả Ninh Mông Tâm Lý

Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Bạn thân mến, có phải dạo này bạn lại mắc phải những khó khăn trong giao tiếp? Tại sao lại không còn vui vẻ nữa? Liệu chúng ta có thể sống một m.ình trên thế giới này mà không cần dựa dẫm vào người khác? Liệu chúng ta có thể hạnh phúc khi không có gia đình và bạn bè?

Ngay khi vừa cất tiếng khóc chào đời, chúng ta đã ở trong một quần thể, và quần thể này chính là gia đình. Sau này, khi cắp sách tới trường, bên cạnh ta có thêm thầy cô và bạn bè. Sau này nữa, khi bước ra va chạm ngoài xã hội, ta lại có thêm sếp, đồng nghiệp và khách hàng. Chúng ta có thể sẽ lập gia đình, kể từ đó có cho riêng m.ình người bạn đời và những đứa trẻ đáng yêu. Vậy có trường hợp nào phía trên mà chúng ta tự m.ình chèo chống được không?

Bản năng con người là khát khao giao tiếp với đồng loại và sợ hãi bị bỏ rơi. Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, nếu không ai hiểu, không ai yêu, thậm chí không ai nói chuyện, bạn có cảm thấy chán chường và buồn bã không? Ai cũng muốn là một bản thể chân thực nhất, trở thành tiêu điểm trong mắt mọi người, nhưng lại bị hoàn cảnh xung quanh đánh bại, trở nên ngại ngần giao thiệp với bất kỳ ai, đóng kín cánh cửa bước vào tâm hồn của bạn.

“Mong bạn sống vui vẻ trong thế giới này” là cuốn sách bỏ qua những lý thuyết khô khan và sử dụng ngôn ngữ đời thường nhất để để giúp bạn nhìn nhận chính m.ình và thấu hiểu người khác, định vị lại mối quan hệ của m.ình với người khác.

Không có ai là một hòn đảo cô độc cả, sẽ luôn có người nào đó mỉm cười với bạn. Vượt qua nỗi sợ hãi trong thâm tâm về việc giao tiếp, khám phá bản thân, yêu thương chính m.ình và gặp gỡ một phiên bản tốt hơn của bạn. Bạn hãy nhớ rằng, phải yêu bản thân mới có thể yêu thương người khác. Là một phiên bản độc nhất vô nhị, ta cũng sẽ gặp được một tâm hồn độc nhất vô nhị.

Hứa với chúng m.ình rằng, hãy yêu thương bản thân thật tốt nhé!

—————

MỘT TRÍCH ĐOẠN TRONG SÁCH

Nhắc đến “cô đơn”, tôi bỗng nhớ lại một chủ đề nóng trên Weibo dạo trước: Thời khắc nào mà bạn cảm thấy cô đơn nhất?

Có hàng tá bình luận bên dưới.

Lẻ loi đứng giữa phố xá sầm uất mà không cách nào hòa m.ình được;

Một m.ình chuyển nhà nhưng chẳng có ai giúp đỡ; 

Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này
 • Mã hàng 8935325015007
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Ninh Mông Tâm Lý
 • Người Dịch Mihu
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 256
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Đánh giá Sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Đánh giá Sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

1 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

2 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Review sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Review sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này

Cuốn sách “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này” là một tác phẩm hữu ích giúp độc giả nhìn nhận lại bản thân mình và thấu hiểu người khác, từ đó cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh. Tác giả đã sử dụng ngôn ngữ đời thường và tránh xa khỏi lý thuyết khô khan để đưa ra những cách tiếp cận cụ thể và giúp độc giả áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Các nội dung trong sách xoay quanh nhu cầu giao tiếp và sự sợ hãi của con người khi bị cô đơn. Tác giả đã giải thích cụ thể về bản chất của nhu cầu giao tiếp và sự sợ hãi của con người khi bị cô đơn bằng những ví dụ đời thường, giúp độc giả thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về vấn đề này.

Cuốn sách “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này” còn đưa ra những lời khuyên cụ thể để vượt qua nỗi sợ hãi và khám phá bản thân, đồng thời còn giúp độc giả tìm thấy sự yêu thương chính mình để từ đó yêu thương người khác. Sách giúp độc giả nhận ra rằng không ai là một hòn đảo cô độc cả, luôn có người sẽ mỉm cười đến với mình.

Tổng kết lại, cuốn sách “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này” là một tác phẩm giá trị đầy cảm hứng và độc đáo, giúp độc giả cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh và tìm lại sự yêu thương chính mình. Sách xứng đáng là một nguồn tài liệu quý giá cho những ai đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp và tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống.

Mua sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này” khoảng 92.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này Fahasa” tại đây

Đọc sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này ebook pdf

Để download “sách Mong Bạn Sống Vui Vẻ Trong Thế Giới Này pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86