Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả – Tác giả Lý Nam

Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Bạn có từng “đỏ mặt tía tai” hay tay chân toát mồ hôi khi ở trong một tình huống mà bạn phải trao đổi ý kiến với người khác? Bạn có từng chịu thiệt thòi khi không thể bày tỏ hết mong muốn, yêu cầu của mình hay thậm chí là đàm phán thất bại và không thể từ chối?

Đó là những biểu hiện của việc chưa biết cách giao tiếp hiệu quả và rất nhiều người trong chúng ta từng có trải nghiệm như vậy.

Việc không biết cách thể hiện ý kiến, sử dụng ngôn từ để trao đổi, đàm phán với người khác một cách có hiệu quả giống như bạn nhảy xuống hồ mà không biết bơi. Có thể bạn sẽ dùng hết sức để vùng vẫy nhưng nó sẽ không giúp bạn nổi được lâu, mà điều bạn cần là khả năng di chuyển theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

Vì vậy, cũng giống như bơi lội, biết cách giao tiếp hiệu quả trong cuộc sống và công việc sẽ giúp bạn “đẩy” các mối quan hệ đi theo ý mình: hướng tới sự thoải mái, gần gũi, kết nối và tin tưởng, từ đó giúp bạn thu được nhiều lợi ích hơn.

Và đó chính xác là những gì cuốn sách Kỹ năng giao tiếp hiệu quả hướng đến. Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ được trang bị nhiều kỹ năng hữu ích và cần thiết trong cuộc sống, quá trình làm việc và kinh doanh như:

– Xây dựng chiến lược giao tiếp hiệu quả

– Nâng cấp các mối quan hệ trở nên bền chặt

– Quản lý cảm xúc & biến nhược điểm thành thế mạnh

– Hoàn thiện kỹ năng đàm phán – thuyết phục bằng sự chân thành

Mong rằng, sau khi gấp lại cuốn sách này, các độc giả có thể từng bước “chinh phục” tất cả mọi người và giải quyết được cả những tình huống tưởng chừng như “khó nhằn” nhất.

Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mã hàng 8935325017827
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lý Nam
 • Người Dịch Phùng Thủy Tiên, Zidan
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 290
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.3 cm
 • Số trang 272
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Đánh giá Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Đánh giá Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

1 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Review sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Review sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

CỐ GẮNG THUYẾT PHỤC NGƯỜI KHÁC LÀ LÝ DO KHIẾN CUỘC ĐÀM PHÁN CỦA BẠN THẤT BẠI

Có người nói rằng trong quan hệ giữa người với người có hai việc khó nhất, một là nhét tiền của người khác vào túi mình, hai là nhét ý kiến của mình vào đầu người khác. Những nhà đàm phán giỏi hiểu một sự thật đơn giản rằng không ai có thể bị thuyết phục trừ khi chính bản thân người đó muốn thay đổi. Vì vậy, thuyết phục đối phương thực chất là một mệnh đề sai. Nếu đối phương đồng ý với yêu cầu của bạn, không phải vì họ bị bạn thuyết phục mà vì những lời lẽ của bạn đáp ứng nhu cầu tâm lý của họ, đề xuất của bạn đáp ứng chính xác lợi ích của họ. Một khi đã hiểu được lô-gíc cơ bản này và thành thạo công thức thuyết phục, dù đối thủ của bạn có khó tính đến đâu, bạn cũng sẽ có thể giải quyết một cách bình tĩnh và linh hoạt.

Mua sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả” khoảng 81.000đ đến 91.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả ebook pdf

Để download “sách Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86