Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Giới thiệu sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày – Tác giả Lee Soeun

Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

BE YOURSELF. Hãy là chính mình. Tôi đã từng không mảy may nghi ngờ và hoàn toàn đồng ý, khẳng định một cách vô điều kiện về câu nói này. Tôi nghĩ rằng không thay đổi bản thân theo tiêu chuẩn của thế gian, không quan tâm đến cái nhìn của người khác và sống đúng với con người thật của mình chính là cách sống tuyệt vời nhất. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ chẳng hề đơn giản như vậy.

Nhiều năm qua, tôi đã luôn đau đáu câu hỏi sống với con người thật của mình là sống như thế nào, và tôi nhận ra rằng trong đó có biết bao yếu tố phức tạp đan xen. Tôi đã không còn có thể định nghĩa một cách đơn giản rằng sống là chính mình là sống như mình muốn, theo cảm xúc và nhu cầu của bản thân, theo phong cách và hoài bão của riêng mình nữa. Cuộc sống là quá trình tiếp nhận những thử thách bên ngoài, đau đáu suy nghĩ và giác ngộ để rồi gọt giũa bản thân. Tôi cũng nhận ra một sự thật rằng cuộc đời này rất cần dũng khí để có thể áp dụng định nghĩa “sống là chính mình” theo cách mới mẻ.

Trong những khoảng thời gian vừa bất an vừa mãn nguyện, vừa lo sợ vừa háo hức, tôi đã cố gắng tìm ra một cách sống thật sự phù hợp với bản thân mình. Tôi đã có thể đối diện với những cảm xúc phức tạp, có cả tự hào, thất vọng, đan xen tham vọng về bản thân và từ bây giờ tôi đã sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi, tôi sẽ là chủ nhân rộng lương hơn và bao dung hơn với chính mình. Tôi sẽ sống thật trọn vẹn mỗi ngày cho đến khi rời khỏi thế gian này.

Trích dẫn hay trong sách:

– “Tuy có đau đớn nhưng chúng ta vẫn phải tiến về phía trước. Bản thân với sống với những nỗi nhớ về quá khứ đã qua và mơ về tương lai sắp tới chính là sự tiến bước.”

– “Dưới bầu trời này, không có gì mãi luôn mới mẻ nhưng lại luôn có những cách nhìn mới mẻ về những điều đã cũ.”

– “Không có quy tắc nào buộc ta phải luôn đi thẳng. Đôi khi đi vòng tròn, đi từ phải sang trái, đôi lúc là chấm ra điểm xuất phát mới, thỉnh thoảng ta cũng có thể vẽ ra đường chéo để đi theo, đó chính là cuộc đời.” 

Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày
Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày
 • Mã hàng 8935325012129
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lee Soeun
 • Người Dịch Hà Hương
 • NXB Văn Học
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 x 1.3 cm
 • Số trang 284
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Đánh giá Sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày
Đánh giá Sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

1 Sách in đẹp, bìa màu xinh xắn. Pack hộp cẩn thận. Tuy giao hàng ko nhanh nhưng chấp nhận đc. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho mình. Cảm ơn ạ!

2 đóng gói cẩn thận ạ, sách còn ổn áp không bị ảnh hưởng gì hết ạ,.

3 Sách đẹp, màu đẹp, thời gian giao hàng rất nhanh, đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Review sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày
Review sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày – Thời Gian Vô Hạn Nhưng Cuộc Đời Hữu Hạn

Mình phải sống thật trọn vẹn mỗi ngày của tác giả Lee Soeun là sách self-help chứa đựng câu chuyện tuổi trẻ của tác giả. Làm thế nào để sống thật với chính mình, làm thế nào để yêu thương bản thân mình thật tốt, làm thế nào để đối mặt với những thử thách của cuộc sống mà không làm biến chất con người mình. Tất cả sẽ có trong 284 trang sách Mình phải sống thật trọn vẹn mỗi ngày.

Cuốn sách Mình phải sống thật trọn vẹn mỗi ngày gồm bốn phần chính: chăm chỉ nhiệt huyết – linh hoạt – dũng khí – hạnh phúc. Cuộc hành trình tìm kiếm con người thật của bản thân, tác giả Lee Soeun đưa chính câu chuyện cuộc đời vào sách, từng chi tiết từng mẩu chuyện nhỏ xảy đến đều có ý nghĩa thay đổi cuộc đời tác giả. Cuộc sống là chặng đường nhiều thử thách và chúng ta phải tiếp nhận, suy nghĩ và mài giũa hằng ngày để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Ý nghĩa của việc trở thành chính mình ở hiện tại

Nhà văn Oscar Wilde từng nói: Be yourself. Everyone else is already taken. Hãy là chính mình, còn những người khác thì đã là chính họ rồi. Tác giả đã từng có khoảng thời gian không mảy may nghi ngờ và tin hoàn toàn vào ý nghĩa câu nói trên. Việc không thay đổi bản thân theo tiêu chuẩn của thế giới, không quan tâm đến cái nhìn của người khác và sống đúng với con người thật của chính mình là điều tuyệt vời nhất. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không hề dễ dàng như vậy.

10 năm kể từ khi xuất bản cuốn sách về trường Luật, rời khỏi cuộc sống du học sinh, tưởng chừng như những điều tuyệt vời đang chờ đợi mình phía trước. Tác giả Lee Soeun phải đối mặt với nhiều thay đổi lớn trong cuộc đời, bắt cô phải thích nghi với những điều mới mẻ đó. Thay đổi nơi làm việc, lập gia đình, chưa kể việc trải qua cơn địa dịch toàn thế giới. Những thứ tự ưu tiên trong cuộc sống bị đảo lộn, từ một cô gái hoạt náo, luôn muốn mình là tâm điểm trở thành người phụ nữ khiêm nhường và quyết tâm không trì hoãn bất cứ điều gì trong cuộc đời này.

“Sống là chính mình không còn là định nghĩa đơn giản là sống như mình muốn, theo cảm xúc và nhu cầu của bản thân hay theo phong cách và hoài bão của mình nữa. Cuộc sống là quá trình tiếp nhận những thử thách bên ngoài, đau đầu suy nghĩ và giác ngộ rồi gọt giũa bản thân.”

Tác giả đã mất nhiều thời gian để áp dụng định nghĩa “sống là chính mình” theo cách mới mẻ. Bản thân là luật sư, cô luôn định nghĩa trong đầu phải mặc bộ vest đen, đeo kính râm mới toát ra được phong thái chuyên nghiệp trong công việc. Nhưng chính cô thấy gò bó trong bộ trang phục ấy, từ quyết định làm bản thân khác lạ hơn, trong những lần gặp khách hàng cô thoải mái trò chuyện về cuộc sống xung quanh, cô mặc chân váy và áo sơ mi màu sắc hơn đúng với cá tính. Khách hàng gặp cô cũng được dịp chia sẻ, không còn những buổi trao đổi căn thẳng, từ đó những vụ kiện đến tay cô ngày một nhiều hơn. Từ đó cô nhận ra bản sắc riêng tạo nên sức mạnh to lớn đến nhường nào.

“Cho dù làm công việc gì, chúng ta cũng không cần phải cố thay đổi bản thân để phù hợp với hình ảnh được đóng khung đó. Chỉ khi không phải là ai khác và mặc chiếc áo của chính mình, ta mới có thể làm việc hiệu quả và tạo ra thành công cao nhất. Sống đúng với con người thật của chính mình là nguồn sức mạnh to lớn nhất.”

Ép mình sống trọn vẹn mỗi ngày

Bạn có bao giờ tự trách bản thân khi để một ngày trôi qua mà chẳng làm được việc gì. Hay bản thân chẳng có động lực và kỷ luật để hoàn thành công việc. Và dần dà điều đó như thấm vào máu, mọi chuyện cứ trì trệ hết ngày này qua tháng nọ.

Có một người phụ nữ kết hôn ở độ tuổi 20, sống trên đất Mỹ, với tài chính yếu kém, cô ấy phải chăm lo cuộc sống gia đình hằng ngày vừa phải cố gắng kiếm tiền để cho con đi học trong khi không biết cả bảng chữ cái tiếng Anh. Cô bắt đầu mê đọc thơ tiếng Anh, và khoảng thời gian hiếm hoi được đọc sách đó cô xem như là trạm nghỉ chân nhỏ nhoi. Năm 40 tuổi, gia đình cô dọn về lại quê nhà, vì kiếm tiền trang trải cuộc sống cô không nề hà bất kỳ công việc gì. Nhờ có chút vốn tiếng anh khi sống bên Mỹ, cô ứng tuyển vào một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Nhờ vào phương pháp tiếp cận đặc biệt, cô chiếm được cảm tình từ phía các phụ huynh. Tưởng chừng cuộc sống vậy là mãn nguyện. Nghe tin con gái lớn bị tai nạn bên Mỹ, cô từ bỏ tất cả sang Mỹ chăm con, xin làm cộng tác viên cho một tờ báo nhỏ. Mặc dù ở tuổi 40 nhưng khao khát đi học trong cô chưa bao giờ dập tắt. Cô sẵn sàng đi học như bao bạn sinh viên khác và đồng hành cùng con trên trường. Đến ngưỡng 50 tuổi, cô được người quen giới thiệu về làm hiệu trưởng tại một trường song ngữ. Hình ảnh ngày ngày soạn giáo án, tạo các trò chơi tiếng Anh cho trẻ, còn phải tất bật công việc nhà như cô ấy chưa một lần than thở. Người phụ nữ kiên cường nghị lực đó chính là mẹ của tác giả.

Tác giả từng hỏi mẹ: “Tại sao mẹ làm nhiều việc đến vậy?” Mẹ cô suy nghĩ một hồi rồi trả lời: “Vì mẹ không muốn lãng phí cuộc đời. Nếu có thể làm được gì đó phải phải thực hiện chứ. Cuộc sống chính là vậy mà.” Ngay cả bây giờ cô ấy vẫn không người trân trọng từ phút từng giây, vì cô hiểu rằng thời gian vô hạn nhưng cuộc đời thì hữu hạn.

“Ép mình sống trọn vẹn mỗi ngày chính là cách để ta không lãng phí cuộc đời hữu hạn.”

Hãy tiến lên và đương đầu nhưng đừng để mình đau

“Sự nhẫn nại sẽ giúp ta có được nhiều thứ hơn là quyền lực và sức mạnh. Cho dù là nhiệm vụ, thử thách hay những mâu thuẫn, tôi đã luôn tìm kiếm con đường mới bằng tâm thế kiên trì giải quyết những việc trước mắt. Những đối lập, va chạm nảy sinh từ các mối quan hệ trở thành giáo trình cần thiết để tôi trở nên vững vàng hơn. Điều quan trọng hơn cả chính là khả năng thấu hiểu và kiểm soát bản thân. Đối với tôi, trau dồi kinh nghiệm xây dựng lòng tin với bản thân, kiểm soát để tự trưởng thành sau mỗi thử thách và sai lầm chính là chiến lược sống hiệu quả nhất.”

Điều này cũng nôm na dễ hiểu, nếu bạn muốn nói chuyện tiếng Anh lưu loát, thì ngay từ giờ, hằng ngày dành ra vài tiếng đồng hồ học tiếng Anh, thay vì cứ ngồi một chỗ và mơ mộng ngẫn ngơ. Hay bạn muốn buông bỏ chuyện tình cảm đau khổ trong quá khứ, thì việc đối mặt và chấp nhận tha thứ chính là yếu tố khiến trái tim mau lành vết thương.

Bản thân tác giả ở hiện tại đôi khi vẫn mơ mồ về tương lai, còn nhiều việc muốn thực hiện nhưng chưa hình dung bản thân sẽ trôi về đâu. Tuy không biết vài năm tới sẽ thay đổi như nào, nhưng tác giả hy vọng những điều đã viết ra trong cuốn sách Mình phải sống thật trọn vẹn mỗi ngày sẽ là kim chỉ nam đưa đường dẫn lối mỗi khi vấp ngã.

Trong tác phẩm Angels in America có một đoạn như sau: “Nothing’s lost forever. In this world, there is a kind of painful progress. Longing for what we have left behind, and dreaming ahead. At least I think that’s so.”

Trên thế gian này không có gì là mất mát vĩnh viễn, khi mất đi chúng ta cũng đều là những cái xác mục nát. “Tuy có đau đớn nhưng chúng ta vẫn phải tiến về phía trước. Bản thân việc sống với những nỗi nhớ về quá khứ đã qua và mơ về tương lai sắp tới chính là sự tiến bước.” Mong rằng khi cầm cuốn sách Mình phải sống thật trọn vẹn mỗi ngày trên tay. Mỗi chúng ta đều sẽ mạnh mẽ vươn lên sau những đau khổ tưởng chừng đã vùi dập bản thân. Hãy để bản thân mình được quyền đối diện với những cảm xúc phức tạp mỗi ngày, có lúc háo hức, có lúc tự hào, có lúc thất vọng. Để mỗi ngày được sống, được thở ta không có gì phải hối hận về sau.

Mua sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày” khoảng 89.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày Fahasa” tại đây

Đọc sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày ebook pdf

Để download “sách Mình Phải Sống Thật Trọn Vẹn Mỗi Ngày pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *