Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại – Tác giả Billi P S Lim

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân. Chúng ta thường không thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã được “lập trình” để tránh thất bại… Lẽ nào “thất bại” chẳng có chút giá trị nào sao? Quyển sách này đề cập đến một mặt khác của câu chuyện thành công. Đó là một phương diện chúng ta cần thật sự học hỏi. Đối với những ai đã từng cố gắng và từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công sau này…Billi Lim là nhà sáng lập của IHK (Viện Hardknocks – Institute of Hardknocks) và chương trình hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” (“Born to be free”) có tầm ảnh hưởng khá lớn ở khu vực châu Á.Quyển sách và chương trình hội thảo Dám thất bại (Dare to Fail ) của ông được biết đến rất rộng rãi. Hiện nay Dám thất bại đã được dịch ra hơn 10 thứ tiếng và có mặt tại rất nhiều quốc gia. Tham vọng của tác giả là tổ chức dịch cuốn sách ra 22 ngôn ngữ để cả thế giới đều tiếp cận được với nó.

Tư Duy Để Thắng - Dám Thất Bại

Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại
 • Mã hàng 8934974179467
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Billi P S Lim
 • Người Dịch Trần Hạo Nhiên
 • NXB NXB Trẻ
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 202
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

Đánh giá Sách Tư Duy Để Thắng - Dám Thất Bại

Đánh giá Sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

Review sách Tư Duy Để Thắng - Dám Thất Bại

Review sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

“DÁM THẤT BẠI – BILLI P.S. LIM”

Ắt hẳn chúng ta thường nghe, thường đọc về những tấm gương thành công, những thời khắc tốt đẹp và thuận lợi. Tuy nhiên “ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần”, ít ai biết rằng ẩn sâu sau ánh hào quang đó, chính là ngõ cụt tăm tối của mỗi người. Nhưng tại sao họ chỉ phơi bày ra ánh sáng sự kiêu hãnh rạng rỡ thành công?

Phải chăng họ không thích thất bại, như thể chúng ta được lập trình để rời xa nó. Nhưng ít ai nhớ rằng, nhờ đêm tối thì những vì sao mới tỏa sáng lấp lánh và đẹp đẽ. Chẳng lẽ “thất bại” luôn luôn và mãi mãi mang một màu đen? KHÔNG, thưa các bạn, chính “THẤT BẠI” mới dẫn dắt ta đến với “THÀNH CÔNG”, từ những thiếu sót trong quá khứ, trong cái gọi là “FAIL”,ta được điều là “SUCCESSS”. Đúng như ông cha ta đã nói: “Thất bại là mẹ thành công”. Và đó cũng chính là lí do “DÁM THẤT BẠI” chạm đến “mặt bên kia” của câu chuyện thành công – một phương diện mà từ đó chúng ta thật sự học hỏi được rất nhiều.

Trong cơn mưa nặng hạt đang kéo dài âm ỉ ngoài kia, còn gì thú vị hơn khi ta ngồi bên khung cửa sổ, nhâm nhi tách trà nóng và đọc quyển sách ta yêu thích.

Giống như có ma lực, quyển sách đã cuốn hút tôi. Không chút đắn đo, suy nghĩ, tôi liền chọn nó. Tuy phần thiết kế bìa sách hơi đơn giản và màu sắc không được rực rỡ, nhưng bố cục lại vô cùng rõ ràng, tinh tế. Cuốn sách không dày, chỉ có 200 trang thôi, với bìa sách tông màu xanh nước biển khá hợp với sở thích của tôi.

Dòng chữ “DÁM THẤT BẠI” được làm nổi bật ngay giữa bìa, tựa tiếng Anh của cuốn sách này là “DARE TO FAIL”.

Tác giả cuốn sách “Dám thất bại” là ông Billi P.S. Lim – một doanh nhân người Malaysia và cũng là người sáng lập ra Viện Hardknocks (Hội “Những người khó thất bại”) và chương trình hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” (Born to be free) có tầm ảnh hưởng khá lớn ở khu vực Châu Á. Nội dung của quyển sách dành cho những người đang trên con đường đi tới thành công nhưng lại gặp thất bại và không ai đứng về phía họ. Đừng lo lắng vì có hàng nghìn người ngoài kia cũng như bạn, chúng ta không thích nói về thất bại vì chúng ta sợ, không dám chấp nhận nó. Nhưng sau khi đọc cuốn sách này, suy nghĩ của bạn sẽ khác, càng thất bại nhiều, bạn càng thành công. Cuốn sách sẽ nêu lên một giá trị khác của thành công, những người đã thành công, họ thất bại hơn chúng ta rất nhiều lần. Vì thế bạn phải DÁM THẤT BẠI.

Qua 4 chương sách đầu tiên, ông tự thuật về cuộc đời mình với những biến cố lớn. Ông từng có một tuổi thơ đầy khó khăn với những lần bị bạo hành và đối xử bất công. Một bước ngoặt lớn đối với ông khi ông bị thu hút bởi một cuốn sách “Think and grow rich” (cuốn sách có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới của tác giả Napoleon Hill) nói về cách làm thế nào để thành công và đạt những điều mình mong muốn. Chính vì vậy, ông quyết định tranh cử vào chức vụ cao nhất trong Đoàn Chủ tịch của Hội sinh viên Đại học Malaysia vì cho rằng đó mới là “chỗ xứng với tôi”. Ông đã thành công bất ngờ với tổng số phiếu bầu chọn cao thứ ba, trở thành thư ký của Hội sinh viên mặc dù khi đó ông không hề biết Hội sinh viên được thành lập để làm gì và nhiệm vụ của thư ký là gì. Tất cả chỉ là ông muốn khẳng định mình. Và ông đã nổi tiếng! Cuốn sách “Think and grow rich” cùng với hội thảo “Dám trở nên vĩ đại” đã làm thay đổi cuộc đời ông. Ông cảm nhận được sự “TRỐNG RỖNG” trong thành công của mình, thậm chí rằng ông không hạnh phúc với thành công hiện tại của bản thân. Là một kết quả tất yếu cho niềm tin bị suy thoái, công ty ông sụp đổ, thành công của ông lụi tàn, vậy mà ông đột nhiên cảm thấy vui vẻ, hứng khởi vì ông biết được mình đã sai phạm chỗ nào và ông lúc này đây lại cảm nhận được thành công “thực sự” của mình.

Chắc chắn rằng không ai sinh ra đã là một thiên tài, cũng không ai thành công mà chưa một lần nếm trải hai chữ “thất bại” bởi không có con đường nào trải bước trên hoa hồng mà bàn chân ta không thấm đau vì những mũi gai. Sự vĩ đại được tạo nên bởi muôn vàn thất bại và thành công. Giống như ngọn núi cao là bởi có đất bằng và vực thẳm. Đương nhiên, thất bại và thành công là quy luật của cuộc sống. Nó là hai kết quả có thể xảy ra của một hành động. Cũng giống như ánh sáng và bóng tối giúp cân bằng hệ sinh thái trên trái đất này, thất bại và thành công sẽ làm cân bằng các giá trị của con người.

Khi bạn muốn đạt được thành công, đừng sợ gì cả. Đừng bao giờ nghĩ mình có thể thành công mà không phải trải qua thất bại. Hãy luyện cho mình cách nghĩ về sự thất bại như những dấu mốc của thành công. Cứ mỗi lần vấp ngã, bạn sẽ lại tiến một bước dài trên con đường khai thác tiềm năng và đến gần hơn với ước mơ của mình. Thất bại còn có một giá trị khác nữa, đó là khả năng làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn. Hãy học cách đứng lên từ những lần thất bại. Lo lắng, buồn phiền, ngờ vực, sợ hãi và thất vọng… mới chính là những khoảng thời gian dài làm con người phải đầu hàng và làm cho tinh thần đang phát triển mạnh mẽ phải trở về với cát bụi.

Và chắc chắn một điều rằng, không ai mãi may mắn luôn thành

Những Câu Nói Hay Trong Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại

– “Thất bại không phải là kết thúc, đó chỉ là một bước đệm tới thành công.”

– “Chỉ khi bạn dám thất bại, bạn mới dám thành công.”

– “Thất bại không phải là sự khởi đầu thảm hại, mà là cách bạn giải quyết thất bại.”

– “Thất bại không phải là cái gì đó bạn sợ hãi, mà là cái gì đó bạn cần trân trọng và học hỏi.”

– “Nếu bạn muốn thành công đích thực, hãy học cách đối mặt và vượt qua những thất bại.”

– “Thất bại chỉ là một cơ hội để bắt đầu lại, nhưng chỉ khi bạn dám thất bại.”

– “Hãy học hỏi từ những thất bại của bạn, những sai lầm đó sẽ giúp bạn tiến xa hơn.”

– “Thất bại không phải là kết thúc của sự thử thách, mà chỉ là bước đệm tiếp theo tới thành công.”

– “Đừng sợ thất bại, hãy dũng cảm và học hỏi từ những sai lầm của mình.”

– “Không có sự thành công nào mà không có thất bại, hãy dũng cảm để đối mặt với thất bại và tiến tới thành công.” 

Mua sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại” khoảng 52.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại Fahasa” tại đây

Đọc sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại ebook pdf

Để download “sách Tư Duy Để Thắng – Dám Thất Bại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86