Mở Lòng Thì Được Tất Cả

Giới thiệu sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả – Tác giả Trần Huy Minh Phương

Mở Lòng Thì Được Tất Cả

Cuốn sách này là bước đầu tiên dẫn dắt chúng ta cách mở lòng với thiên nhiên và con người.

Trong cuộc sống, bên cạnh những nhu cầu về vật chất, cơm áo gạo tiền, con người còn có một nhu cầu rất lớn về tinh thần, đặc biệt là những câu hỏi nảy sinh từ các mối quan hệ xã hội. Vì sao chúng ta có cảm giác buồn? Làm thế nào để hết buồn? Vì sao chúng ta đau khổ và làm sao bớt khổ? Vì sao niềm vui thì mau mà nỗi đau thì khó dứt? Làm thế nào để được người khác yêu mình và sao để hết ghét một người? Tất cả những câu hỏi ấy không chỉ mới đây, không chỉ ở Việt Nam mà nó có ở khắp nơi trên thế giới từ xa xưa. Nhân loại vẫn đã và đang hàng ngày đi tìm lời giải đáp cho những điều ấy bằng nhiều cách thức khác nhau, trong đó có các tôn giáo. Tập tản văn Mở lòng thì được tất cả của Trần Huy Minh Phương cũng đề cập đến các vấn đề ấy. Tuy nhiên, anh không cố ý đi tìm câu trả lời mà chỉ là những giãi bày, những chia sẻ có tính chất chiêm nghiệm của gần 10 năm lăn lộn mưu sinh ở Sài Gòn.

Như tựa đề của tập sách đã viết, “mở lòng thì được tất cả”, vũ trụ tâm hồn con người sẽ mãi mãi u ám và lạnh lẽo khi chúng ta dựng tường đồng lũy sắt với người xung quanh, với gia đình và người thân. Khi chúng ta mở lòng, mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mở Lòng Thì Được Tất Cả
Mở Lòng Thì Được Tất Cả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mở Lòng Thì Được Tất Cả
 • Mã hàng 9786049865374
 • Tên Nhà Cung Cấp Chibooks
 • Tác giả Trần Huy Minh Phương
 • NXB NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang 207
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả

Đánh giá Sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả
Đánh giá Sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả

1 Sách được đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh, nội dung hay lắm Nên mua

2 Sách tặng kèm nên không yêu cầu quá cao. Mình thì không hợp văn học việt nam lắm nên chưa biết có thấy cuốn này hay không

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả

Review sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả
Review sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả

Đây là tựa sách mới của tác giả Trần Huy Minh Phương, đang công tác tại tuần báo Văn nghệ TP.HCM, hội viên Hội Nhà văn TP.HCM, cộng tác viên thường xuyên của báo Giác Ngộ.

Tác phẩm này gồm 6 phần, mỗi phần là những câu chuyện trải nghiệm từ bản thân của tác giả trong quá trình học Phật và “ngộ” ra qua thời gian, trong chính cuộc sống của mình.

Tản văn là một nỗi buồn thức tỉnh về tình yêu thiên nhiên, yêu con người, là sự chia sẻ của người lớn đối với người nhỏ, với bạn hữu và của chính bản thân tác giả.

Theo đó, anh Phương viết: “Hãy nhớ nuôi dưỡng tình cảm giữa con với mọi vật quanh mình nhé! Chúng cũng có sự sống, hơi thở và buồn thương theo nhịp điệu riêng mà chúng ta chưa chịu thấy đó thôi! Nghĩ tưởng đến mẹ đất, chúng con luôn nghĩ niềm đau của kẻ khác như niềm đau của chính mình, niềm vui của kẻ khác như niềm vui của chính mình”.

Có khi người đọc bắt gặp nhân vật là cái cây, là một chú chó, là cơn gió, làm nhắc nhớ về hiện tại tuyệt vời đang là “rừng là lá phổi xanh cung cấp khí thở trong lành cho sự sống trên hành tinh này đó con ơi!… Nhưng vì tham, vì bản thân, nên rừng tật nguyền, rừng lở loét và rừng sẽ chết” – trong Mưa một vị mà cây thì xanh thẳm.

Có khi là sự chia sẻ chân tình trong ưng xử với những người thương như trong bài Cuốn mây vào tóc: “Từng giây phút chia sẻ niềm vui ấy cho họ để thấy họ cần mình xiết bao. Mình đừng tước bỏ quyền đem niềm vui và sự thương yêu nhẹ nhàng mà sâu kia đến với tất cả người thân. Thương người này, yêu hết thảy đi, sẽ thấy tự đáy lòng mình bao la và cuộc sống này đâm chồi sinh trưởng những dòng nước mát lành đang chảy và tưới tẩm xanh mơn man trên khắp nẻo”.

Được biết, Trần Huy Minh Phương quê Sóc Trăng, bắt đầu sáng tác từ năm 1996 và đã xuất bản: Gió mặn (thơ), Túi (tản văn), Một hơi thở một đời người (tản văn).

Mua sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mở Lòng Thì Được Tất Cả” khoảng 51.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mở Lòng Thì Được Tất Cả Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mở Lòng Thì Được Tất Cả Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mở Lòng Thì Được Tất Cả Fahasa” tại đây

Đọc sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả ebook pdf

Để download “sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *