Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic

Giới thiệu sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic – Tác giả Ryu Vội Vã

Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic

Một cô gái được cho là đầu óc chậm chạp, học hành làng nhàng, đang lơ ngơ trước ngưỡng cửa cuộc đời, khi cô chuẩn bị ra trường và phải bươn chải với thế giới. Liệu rằng với đầu óc ngờ nghệch, tư duy cảm tính cô sẽ gặp những trở ngại nào đây? Quả nhiên đã có rắc rối tìm đến ngay. Cô bị một người quen lừa và suýt phải vào tù, may sao có một chàng trai kỳ lạ xuất hiện cứu nguy.

Sự tình cờ thực ra cũng có logic của nó. Đấy là điểm khởi đầu cho một hành trình dài của Tâm Anh để tiến đến nắm bắt tư duy logic, làm chủ cuộc đời.
Từ một Tâm Anh ngờ ngệch trở thành một nhân vật sắc sảo, trí tuệ và được trọng dụng ở chỗ làm. Nhưng đó chưa phải điểm kết của câu chuyện. Tâm Anh bất ngờ quyết định nghỉ việc và dành một năm không đi làm đâu cả. Vậy cô sẽ làm gì? Logic của những chuỗi sự kiện này là sao đây?

Hãy mở sách ra, bạn sẽ thấy, người nào đã BIẾT ĐÚNG BIẾT SAI tất trở thành THIÊN TÀI LOGIC.

Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic
Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic
  • Mã hàng 8794069301964
  • Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
  • Tác giả Ryu Vội Vã
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 320
  • Số trang 311
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic

Đánh giá Sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic
Đánh giá Sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic

1 Thích các đầu sách của Oopsy nên nhân dịp sale mua nhiều đọc 1 lần luôn. Giao hàng nhanh lắm.

2 Sách rất hay và bổ ích, ship rất là nhanh, xin chân thành thanks

3 Thời gian giao hang nhanh đóng gói sản phẩm rất chắc chắn và đẹp

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic

Review sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic
Review sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic

Từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành và già đi sẽ có vô vàn những sự kiện xảy ra với cuộc đời chúng ta. Trung tâm là ta, và ta phải là người giải quyết vấn đề. Từ những việc đơn giản đến những bài toán phức tạp, đều cần năng lực tư duy của bản thân. Hành sự tại nhân, chúng ta tư duy theo chiều hướng như thế nào thì sự việc sẽ đi theo chiều hướng đấy. Nhưng điều quan trọng mà chúng ta cần phải biết, tư duy không vẫn chưa đủ, mà cần phải có logic. Đó là lối tư duy logic. Vì vạn vật không tự nhiên sinh ra, và cũng không tự nhiên mất đi, mọi thứ đều được vận hành theo một cách riêng. Một khi ta phân biệt được đúng sai, khám phá ra được quy luật vận hành của mọi thứ thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể lầm đường.

Quyển sách mình muốn giới thiệu với các bạn hôm nay: Biết đúng biết sai – Thiên tài logic. Thoạt đầu đọc tựa quyển sách mình vẫn nuôi một suy nghĩ trong trong: “Chắc cũng là một quyển sách kỹ năng trong vô vàn những quyển sách mình từng đọc.” Nhưng nó không dừng lại ở một quyển sách kỹ năng thông thường. Quyển sách là câu chuyện thú vị của Tâm Anh – từ một cô bé được mọi người đánh giá là lơ ngơ, mặc kệ cho cuộc đời của mình sẽ trôi đi đâu tới việc trở thành một nhân viên được trọng dụng, một cô gái đầy sắc sảo. Bài học ở đây chính là Bước ngoặt cuộc đời. Mình tin rằng ai trong chúng ta cũng sẽ có ít nhất một lần vấp ngã, và qua những lần vấp ngã đấy, ta mạnh mẽ đứng dậy và hiên ngang mặc kệ sóng gió cuộc đời. Mình còn nhớ một câu nói khá hay của anh Trấn Thành: “Trường học nó cho chúng ta bài học rồi bắt chúng ta làm bài kiểm tra. Còn ở trường đời nó bắt mình kiểm tra trước rồi mới cho bài học.” Những bài học từ thầy cô và cha mẹ sẽ là một hành trang tốt nhưng chưa đủ để chúng ta đứng vững với cuộc sống này. Không phải tự dung tạo hóa tạo ra con người, để chúng ta phát triển từ một đứa bé thoạt đầu chỉ biết khóc, biết cười rồi trưởng thành và già đi. Tư duy cũng thế, nó không thể chỉ mãi dậm chân tại một chỗ mà cũng cần tiến đến một cấp độ mới. Cấp độ của tư duy logic.

Chương 1: Sớm hay muộn cũng phải cải thiện tư duy

Sự bao bọc từ gia định, và tâm lý sợ hãi mọi thứ chính là thước dây đo lấy chỉ số “sinh tồn” của Tâm Anh, và dĩ nhiên nó sẽ là 0. Trong một dịp trò chuyện cùng anh bạn thân của mình, Tâm Anh được người bạn này giới thiệu cho một công việc nhẹ nhàng nhưng lương cao. Theo lối tư duy của Tâm Anh, cô đã ngỡ ra rằng đang có điều gì đó không bình thường. Mình đánh giá cao cô bé nhưng đáng tiếc, vẫn chưa tới thứ cô ấy cần phải nghĩ đến. Mối nghi hoặc kèm theo sự tò mò nhưng lại không tìm hiểu nguồn cội đã khiến Tâm Anh suýt nữa dính vào vòng lao lý khi vận chuyển hàng quốc cấm. May mắn là Tâm Anh đã gặp được Đăng Phong, một chàng trai mà mọi người hay gọi anh “Người giúp đỡ” hay “Gã lang thang”.

Chương 2: Thế giới của tư duy logic: Trải nghiệm và trưởng thành

Sau cú sốc ấy cùng với những lời nói có phần tác động đến Tâm Anh, có đã có chút tiến bộ hơn. Tình cảm và lý trí, cô đã phần nào phân định được và cũng đã áp dụng được trong một số trường hợp nhưng vẫn còn thiếu tự tin. Dịp ấy, tham dự sinh nhật của lớp trưởng, Tâm Anh và các bạn cùng lớp nhận được lời mời đến tham gia phỏng vấn giả công ty của gia đình lớp trưởng. Vừa vui và cũng vừa đó vì đấy là lần đầu tiên Tâm Anh xin việc, lần đầu tiên đi phỏng vấn. Cô đã nhận thức được tầm quan trọng của việc chuẩn bị trước khi phỏng vấn, lướt lướt tìm thông tin nhưng rồi do thói quen lướt lướt đọc những tờ báo lá cải đã khiến Tâm Anh quên mất việc cần làm hiện giờ là gì? Mãi đến phút chót, cô bé mới cố gắng tìm kiếm những thông tin cần thiết và có một sự chuẩn bị kha khá. Buổi phỏng vấn hôm ấy diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi cô được hỏi về những hiểu biết về công ty mà cô đang muốn ứng tuyển. Sự lúng túng đã bắt đầu hiện trên gương mặt khi cô đã sơ suất nghĩ rằng công ty mới chắc sẽ không có nhiều thông tin. Và thế là từ lúc ấy đến khi kết thúc buổi phỏng vấn, Tâm Anh đã quá lúng túng, mất đi sự tự tin vốn có ban đầu của mình khi trả lời phỏng vấn từ người phòng vấn.

Thế mới biết, đôi khi người ta vụt mất cơ hội không phải vì không có khả năng, mà là không làm cho thế giới biết được khả năng của mình.

Nghĩ đến đây, mình nghĩ chắc Tâm Anh sẽ không được nhận rồi. Nhưng thật may, Tâm Anh đã được nhận vào làm việc ở bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm. Và ở đây, cô đã gặp lại Đăng Phong. Mình không nghĩ đây là một sự tình cờ, nhưng thật sự vẫn chưa nghĩ ra lý do đó là gì? Một cô nhân viên chưa hề có nhiều kinh nghiệm, cô lạ lẫm với tất cả mọi thứ, cô có rất nhiều thứ cần hỏi. Còn Đăng Phong, vẫn giúp đỡ cô, không phải là cầm tay chỉ việc mà là hướng dẫn cô lối tư duy logic. Sự lơ ngơ của cô đã không ít lần bị nghe mắng, mỗi lần như vậy cô thấy rất buồn. Trong một dự án ở công ty, Tâm Anh được giao nhiệm vụ khảo sát ở những trường đại học, và người đồng hành cùng cô lại là Đăng Phong. Qua lời kể của tác giả: khi đến một ngôi trường đại học, cô đã biết quan sát mọi thứ xung quanh và đưa ra một đánh giá tổng thể. Một khởi đầu khá thành công. Bài học tiếp theo Đăng Phong ngầm muốn hướng dẫn cho Tâm Anh là sự quan sát và tập trung. Nhưng đáng tiếc cả buổi hôm đấy ở trường cô đã không học được gì, vì thói quen của chúng ta là hay dựa vào người đồng hành, người hướng dẫn chúng ta. TỐi hôm ấy, trao đổi công việc qua Skype, Đăng Phong đã trả lời khiến cho Tâm Anh ngỡ rằng mình bị bỏ rơi khi anh không đồng hành cùng cô nữa. Nhưng Tâm Anh cần phải hiểu rằng, cả cuộc đời không phải lúc nào ta cũng may mắn khi gặp được một người sẽ hướng dẫn bạn. Điều bạn cần là tập trung quan sát cách họ đã làm, và sau đó là tự đứng đi trên đôi chân của mình. Hãy không ngừng đặt câu hỏi và tìm câu trả lời, nó sẽ rèn cho chúng ta một lối tư duy nhạy bén với mọi việc và phần nào phát triển tư duy logic của mình. Công việc của cô dần trở nên tốt hơn, cô đã nhận được lời khen từ sếp của mình trong dự án nghiên cứu đấy, được mọi người quý trọng và nhận ra được khả năng của mình.

“Tâm cảm nhiều, đầu óc có thông minh nhưng bảo thủ” – đó là câu nói mà Đăng Phong nói với Tâm Anh trong lần cô cảm thấy khuất mắt sau khi trao đổi với một người chị đồng nghiệp. Cô cho rằng ý tưởng của mình đã đủ rồi, thêm ý tưởng của người khác thực sự cũng không cần. Đăng Phong đã đúng, và cái Tâm Anh cần phải học tập trên con đường xây dựng và hoàn thiện tư duy logic của mình. Cô cần biết tiếp thu, lắng nghe, và học hỏi ý kiến của mọi người xung quanh, đặc biệt là trong công việc, cần làm việc theo một tổ chức, theo một trình tự, mỗi một hành động của bạn cũng có thể sẽ ảnh hướng đến một dự án, và cả một công ty. Việc chúng ta cứ khư khư ôm tư tưởng bảo thủ rằng mình luôn đúng và đã đủ quả thật chính là hòn đá ngáng đường bạn. Rèn luyện tư duy phải bắt đầu từ tư duy. Một khi một mẫu nhỏ của tư duy logic được đánh động, thì một loạt những phần liên quan sẽ được kích khởi từ từ.

Cuộc gặp gỡ nào cũng phải có lúc tàn…

Tâm Anh đã trưởng thành hơn rất nhiều, không còn là cô bé ngây thơ, ngờ ngệch như ngày trước nữa. Cô đã nắm được cách vận hành mọi thứ theo một trình tự và công việc cũng trở nên suôn sẻ rất nhiều. Hôm đấy, cô nhắn tin cho Đăng Phong muốn gửi lời cảm ơn với anh, nhưng cô không ngờ rằng đấy là là lần chia tay Đăng Phong. Anh tặng cô một chiếc vali và trong đó là một món quà thực sự ý nghĩa. Một chiếc máy laptop kèm lời nhắn:

Tâm Anh, cô đã xem bộ phim “Ngày xửa ngày xưa” bao giờ chưa? Có một chi tiết tôi rất thích. Ấy là người đàn ông mang theo chiếc máy đánh chữ của anh ta đi khắp nơi. Một ngày, anh ấy mở chiếc hộp đựng máy đánh chữ cho một người đàn ông khác xem nó. Anh ta xem và nhìn thấy tên mình, từ ấy mở ra vô số chuyện về sau. Biết đầu một ngày, cô cũng mở chiếc “máy đánh chữ” này ra và nhìn thấy tên mình thì sao? Haha. Rồi cô sẽ sớm hiểu. Cô biết đấy, viết là một cách tuyệt vời để rèn luyện tư duy logic…

Cuộc sống của Tâm Anh cũng không mấy thay đổi sau khi Đăng Phong ra đi, cô tập trung và luôn hoàn thành công việc ở mức tốt nhất. Thời gian trôi qua, cô gái ấy luôn sống theo lý trí và vì thế tư duy về tình cảm đã bị phân tán đi phần nào. Cô nghĩ đã đến lúc mình thử yêu rồi! Trải qua một mối tình chớp nhoáng và may mắn nhận ra cô và anh ấy không hợp, cô đã chọn đngừ lại và tiếp tục đi tìm một nửa của mình. Lần này, chàng trai ấy là một người nổi bật, đặc biệt vô cùng lý trí giống như Tâm Anh. Nhưng lần này là một tình yêu xuất phát từ đơn phương, cũng như những lần khác, bản năng ham muốn chinh phục của cô lại trỗi dậy. Cô tìm mọi cách tiếp cận anh ta và giờ đây, hai người đã yêu nhau được hơn nửa năm. Đến một lần chàng trai ấy đề nghị cô về chuyện kết hôn, đó quả thực rất bình thường. Nhưng trong lòng Tâm Anh vẫn còn chút gợn gợn khó tả. Anh bảo rằng sau khi kết hôn, cô không cần làm gì cả mà chỉ việc ở nhà tận hượng. MỘt lời đề nghị thật sự đầy mật ngọt nhưng lại không phù hợp với Tâm Anh – một cô gái thích tự do và không thích sự ràng buộc. Và Đăng Khôi (tên của người yêu Tâm Anh) ngõ ý, anh đã tạo nên một bầu không khí lãng mạn và cầu hôn cô trên một chiếc du thuyền. BỐi rồi xen lẫn hạnh phúc, lúc này dường như lý trí đã không thể thắng nổi tình cảm. Cô đồng ý! Và điều gì phải đến chắc chắn sẽ đến. Sáng hôm sau, cô đã suy nghĩ lại, cảm thấy rằng liệu mình đã quá cảm tính khi đưa ra quyết định lần này. Như một hành động vô thức, cô đã viết một bức email gửi đến cho Đăng Phong (mặc dù cô biết rằng nó sẽ không hể được gửi đi). Bắt đầu suy nghĩ kĩ về những việc vừa trải qua, cô đã làm một việc mà nếu mình là đối phương sẽ thật sự rất đâu lòng. Gửi tin nhắn cho Đăng Khôi và xin lỗi. Có những điều tưởng chừng có thể hòa hợp, nhưng không thể hòa hợp được với nhau. Lòng tin rằng đối phương sẽ thay đổi nhưng nó cũng phải dựa trên một cơ sở nào đó chứ không thể dựa trên cảm tính của bản thân.

Nếu đã kết thúc rồi thì phải bắt đầu lại mọi thứ thôi! Tâm Anh cần phải xây dựng lại lối tư duy của mình. Vì sau tình yêu, tư duy của cô đã có một chút thay đổi. Cô bắt đầu học lại cách tập trung, quan sát, và một điều mình rất thích khi cô đề cập đến. Đó là việc đọc sách. Nhiều người nghĩ rằng, đọc sách đơn giản chỉ là việc cầm quyển sách lên và lật từng trang đọc. Nhưng không, đọc nhưng phải hiểu và phải phù hợp với bản thân. Trong quyển sách này đã đề cập đến một thể loại sách – Truyện tâm lý kỹ năng – và cũng chính là thể loại của quyển Biết đúng biết sai – Thiên tài logic mà mình và các bạn đang tìm hiểu. Đọc sách giúp ta khám phá thế giới xung quanh, giúp tâm hồn chúng ta được lớn lên mỗi ngày và cũng là một cách để rèn luyện trí nhớ và sự tập trung. Ngoài ra, tác giả còn đề cập đến hai cách để rèn luyện trí nhớ đó là vẽ bản đồ và để ý những chi tiết nhỏ. Bạn sẽ được tự do sáng tạo theo cách bạn nghĩ, chính vì thế sẽ giúp bạn nhớ những thông tin được lâu hơn. Còn việc bạn để ý những chi tiết xung quanh – đừng nghĩ nó không có tác dụng nhé, nó sẽ là một cách để bạn có thể lắng nghe được “hơi thở” của thế giới xung quanh chúng ta, tìm được sự bình yên vì cái đích cuối cùng của tư duy logic chính là sự bình yên.

Một chút tâm tư riêng…

Nếu quay ngược lại quá khứ thì giờ chắc mình đang đọc được 2/3 quyển sách rồi. Và mình thực sự rất hài lòng khi đọc nó. Không hẳn là một quyển truyện thông thường và qua mỗi câu chuyện của Tâm Anh, mình lại học được rất nhiều, mình đã hiểu hơn về con người của mình hiện tại, quá cảm tính và thiếu lý trí. Quyển sách đã dạy mình rất nhiều về tu duy logic: về cách ghi nhớ, về cách quan sát, về cách làm việc nhóm, về những thứ tiêu cực có thể sẽ ảnh hưởng đến tư duy logic của chúng ta. Tâm Anh đang học hỏi và chúng ta cũng được học hỏi. Tâm Anh may mắn khi những người bước qua cuộc đời cảu cô đều mang đến cho cô vô số những bài học hữu ích: Đăng Phong – chàng trai đã truyền cảm hứng cho cô về tư duy logic, Đăng Khôi – một nốt trầm trong cuộc đời cô, người đã giúp cô biết thế nào là yêu và cho cô bài học đáng giá khi đưa ra một quyết định quan trọng, Anh Chàng Nhẹ Nhàng – anh là trưởng nhóm của một đoàn làm phim mới, và về sau này, trong một dịp công tác ở Sài Gòn, cô gặp lại anh sau lần cuối cùng đụng độ ở con phố xa lạ, anh đã cho cô bài học về lòng tự tôn, về bản thân của mỗi người luôn có những khuyết điểm và cần phải biết cách lắng nghe, tiếp thu và sửa đổi. Mình chợt nghĩ, Tâm Anh tuy chỉ là một nhân vật nhưng cô lại lột tả được phần nào một góc nào đó trong con người của chúng ta. Bạn là một người chấp nhận cuộc sống an phận, mình không phản đối nhưng đừng nhầm lẫn an phận và thói lười biếng lười thay đổi. Bạn cứ khư khư lối suy nghĩ và cách làm việc, hay thói quen từ xưa đến nay và cho rằng đã ổn định và không cần thay đổi. Nhưng sao chúng ta không thử một lần làm khác đi để tìm ra những hướng đi mới. Thứ hai, nếu bạn cho mình là tất cả, là toàn diện thì bạn sẽ không học hỏi thêm được gì nữa. Điều đó không sai đâu, mà chúng ta phải học cách chấp nhận.

Tâm Anh nghỉ việc? Bạn thấy bất ngờ đúng không? Khi từ đầu đến giờ chúng ta thấy rằng mọi việc khá suôn sẻ, cô làm việc rất tốt, sếp cũng rất hài lòng với cô nhưng cô cảm thấy mình cần tìm một con đường mới. Ở một góc độ nào đó, mình thích cách suy nghĩ này của Tâm Anh. Mặc dù trong công việc, cô có nhiều áp lực hơn, nhận nhiều lời trách móc, cùng ánh nhìn không mấy thân thiên của đồng nghiệp khi họ cảm thấy cô là cái gai, là áp lực trong mắt họ. Nếu một người bình thường, họ sẽ lấy lý do nghỉ việc là môi trường làm việc quá áp lực và mọi người đã không còn thân thiện như trước, vô vàng những lý do. Nhưng ở Tâm Anh, cô gái ra đi trong sự thanh thản và không hề vướn bận gì cả. Chỉ đơn giản là cô muốn thay đổi một môi trường mới để có thể phát triển tư duy logic của mình hơn. Cô đang cần tìm coh mình khát vọng và lý tưởng sống.

Chương 3: Dòng chảy bất tận

Sau khi nghỉ việc ở chỗ Erickson, Tâm Anh quyết định dành một tháng ở nhà: Đọc và Viết. Chợt cô nhận ra cô có khả năng viết. Một ý định đã nảy ra trong đầu khi khi cô có ý định trở thành một tác giả. Hôm đấy, cô quyết định đến nhà sách và đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh – Đăng Phong.

Con đường sắp tới rất vất vả. Tâm Anh, cô biết đấy, tư duy logic không phải đoán, càng không phải mong muốn, hay hi vọng. Tư duy ấy dựa trên những nguyên lý, nhưng nguyên lý nào cũng có thể biến thành tầm thường khi ở trong tay kẻ không biết trân trọng nó. Tư duy logic đích thực phải dựa vào Đạo lý, vào sự vận hành của vũ trụ.

Đăng Phong đã khác, anh trầm lắng và nhẹ nhàng, như đã trải qua rất nhiều chuyện. Anh hẹn cô một năm sau sẽ gặp lại, với một Tâm Anh sẽ khác hơn lúc này. Chia tay nhau trong phút chốc, Tâm Anh sau đấy đã tiếp tục viết, như tác giả nói: 365 ngày viết, ăn ướng cần kiệm, cô viết từ sáng đến đêm. Cô quyết dành tất cả thời gian của mình để cống hiến cho tri thức, tìm cho rõ bản chất của tư duy và nguyên lý. Tư duy logic là sự sống. Tâm Anh đã và đang làm được, vậy còn chúng ta?

Biết đúng biết sai – Thiên tài logic đã mang đến một khái niệm tư duy mới, giúp cho những ai còn đang mắc kẹt trong vô vàn những suy nghĩ, những ý tưởng hoặc không nảy ra được ý tưởng gì. Không phải ai sinh ra đều có thể tư duy tốt, nếu may mắn có được tư duy tốt mà không chịu rèn luyện thì sớm thôi, nó sẽ bị mai một. Và một khi ta hiểu rõ được tại sao cuộc đời lại thế, thì cũng là lúc chúng ta có thể mỉm cười.

Mua sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic” khoảng 110.000đ đến 117.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic Fahasa” tại đây

Đọc sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic ebook pdf

Để download “sách Biết Đúng Biết Sai Thiên Tài Logic pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *