Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Giới thiệu sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ – Tác giả Thanh Hương

Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Cuốn sách “Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất” là một trong những tác phẩm nổi tiếng và được đánh giá cao về chủ đề phát triển bản thân, tư duy tích cực và nâng cao sự tự tin cho phụ nữ.

Sách giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của khí chất và cách tạo dựng một khí chất đúng cách để tạo sự tự tin và thu hút người khác. Tác giả chia sẻ những kiến thức cần thiết để phụ nữ có thể tự tin khi giao tiếp, di chuyển và cư xử trong các tình huống khác nhau.

Cuốn sách không chỉ tập trung vào khí chất bên ngoài, mà còn giúp người đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự tự tin, cách tạo dựng một thái độ tích cực và cách xây dựng mối quan hệ tích cực trong cuộc sống. Tác giả cũng chia sẻ các bí quyết để giúp phụ nữ vượt qua những thách thức trong cuộc sống và trở thành những người phụ nữ thành công và hạnh phúc.

Với những lời khuyên hữu ích và chân thành, “Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất” là một cuốn sách hữu ích cho tất cả các phụ nữ muốn trở nên tự tin, quyến rũ và thành công trong cuộc sống. Hãy sắm ngay cho tủ sách của mình một cuốn để bắt đầu hành trình phát triển bản thân của bạn ngay hôm nay!

Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất - BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ
  • Biên soạn: Thanh Hương
  • Liên Việt Books – NXB Văn Học
  • Hình thức: bìa mềm
  • Thông tin sách:
  • Kích thước: 15,5×23,5 cm
  • Số trang: 180-236 trang/cuốn
  • Cân nặng: 400 gr/cuốn
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Đánh giá Sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất - BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Đánh giá Sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Review sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất - BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Review sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Biết yêu bản thân mới biết yêu người khác!

Mỗi người phụ nữ đều là một bông hoa, giữa thế giới muôn loài hoa nở rộ, luôn hy vọng có người hiểu được ngôn ngữ loài hoa của mình, họ cho rằng việc dồn hàng nghìn hàng vạn lòng yêu mến vào một người là chuyện hết sức tự nhiên, họ hy vọng người đàn ông có thể thấu hiểu được sự thay đổi của họ cho dù rất nhỏ và có thể trân trọng họ hơn cả tính mạng của mình. Khi được hỏi rất nhiều người đàn ông rằng điều gì quan trọng nhất đối với họ, đa phần họ đều trả lời rằng điều quan trọng nhất trong cuộc đời họ là sự nghiệp. Vậy thì, phụ nữ vì sao lại không thể tìm được những điều khác đáng để bản thân mình coi trọng ngoài tình yêu ra?

Vì sao trong khi chờ đợi người khác yêu mến mình bạn lại không thể học cách yêu lấy bản thân mình trước?

Yêu bản thân chính là bước đầu tiên để yêu người khác, mang tình yêu và sự quan tâm đến cho mình, chăm sóc tốt bản thân mình, làm những điều khiến bản thân mình thấy vui vẻ. Yêu bản thân, không phải là tự tư, mà là biểu hiện ra sức hấp dẫn, chỉ khi thể hiện tốt bản thân, bạn mới có thể giữ chắc tình yêu và hạnh phúc của chính mình.

Bộ sách “Bách khoa thư dành cho phụ nữ” giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích để khiến bản thân hạnh phúc hơn, tự tin hơn mỗi ngày!

Mua sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ” khoảng 66.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ ebook pdf

Để download “sách Phụ Nữ Đẹp Ở Khí Chất – BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO PHỤ NỮ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86