Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Giới thiệu sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần – Tác giả Motoyama Katsuhiro

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Người ta thường nói “người học kém không biết cách học”. Ngoài ra, có những người mặc dù đã quyết tâm học tập, dành rất nhiều thời gian để học rồi mà không có hiệu quả mấy thì mới thấy họ toàn dành thời gian chỉ để nào là viết sao cho cuốn vở thật đẹp, nào là ngồi ngắm nghía mấy cuốn sách tham khảo.

Học hành luôn có bí quyết của nó. Vì tài nguyên thời gian học tập thì có giới hạn và nếu rõ ràng là học mà mất ít thời gian thì sẽ tốt hơn, cho nên cần phải nắm bắt được những bí quyết học tập để đẩy hiệu suất đến mức cao nhất.

Nâng cao khả năng tập trung cũng là yếu tố quan trọng để gia tăng hiệu suất học tập. Và để tập trung vào học tập thì có thể kể tới các biện pháp như nâng cao tiềm năng được gọi là khả năng tập trung vốn dĩ của mỗi người, thiết lập cho mình một môi trường dễ dàng để tập trung. Tất nhiên, có thể cũng có những bài luyện tập để nâng cao khả năng tập trung nhưng tôi cho rằng bất cứ ai cũng mang sẵn trong mình khả năng tập trung tiềm tàng.

Con người là loài có thể phát huy khả năng tập trung một cách đáng kinh ngạc vào những việc họ yêu thích. Khả năng tập trung khi chơi game của một người nghiện game thực sự rất đáng nể. Khi một người thích thể thao hay một người thích nấu ăn được làm những gì họ yêu thích, họ sẽ tập trung vào việc đó. Vậy phải chăng họ không thể tập trung vào cả việc học hành sao?

Câu trả lời là “sẽ là CÓ tùy vào sự nỗ lực tìm tòi của mỗi người”.

Nếu biết cách thiết lập, đảm bảo môi trường đủ tốt, biết đầu tư, tìm tòi cách thức học hành, biết chuyển đổi nhịp nhàng giữa ý thức và ý tưởng thì chắc chắn sẽ có thể phát huy được khả năng tập trung ngay cả trong hoạt động học tập. Và khi ấy, hiệu suất học tập sẽ có thể tăng lên gấp 2, gấp 3, thậm chí là gấp 5 lần.

Với cuốn sách “Phương pháp học nhanh gấp 16 lần” sẽ giúp bạn học tập một cách hiệu quả!

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần
  • Mã hàng 8935077039108
  • Tên Nhà Cung Cấp Panda Books
  • Tác giả: Motoyama Katsuhiro
  • Người Dịch: Nguyễn Cường
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang: 312
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Đánh giá Sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Đánh giá Sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

1 Sách hay. đôi chỗ dài dòng nhưng tóm lại khá hữu ích, kiên trì áp dụng như tác giả hoặc 1 phần thôi cũng sẽ đạt được hiệu quả cao.

2 Sách đẹp, tiki giao hàng nhanh nhìn qua là thấy ưng cái bụng rồi á. nội dung thì mình vẫn chưa trải nghiệm nhưng thấy nhiều đánh giá tốt nên sẽ sớm cho tiki phản hồi thôi.

3 Giao hàng nhanh, đúng hạn, sách đẹp không có vấn đề gì. Nội dung sách khá hữu ích, tin là nếu áp dụng được thành công thì kết quả học tập sẽ tốt lên.

4 Sách quá sức hay. Tiếc là sao mình lại không biết đến nó sớm hơn. Những ai đang cần phương pháp và động lực và tất tần tật về học và thi thì đây là “sách gối đầu giường” được luôn nhé.

5 Bìa hơi bụi, trang sách hơi cong tí nhưng không có vấn đề, quan trọng là trang sách vẫn mới, đã lướt sơ qua sách và nếu ai mua sách này với mục đích như tiêu đề thì phải nó là đúng rồi đấy.

Review sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Review sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Review sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Học không chỉ là hoạt động thu nạp kiến thức đơn thuần mà hơn thế nữa, đây là cơ hội rèn luyện bản thân nên dĩ nhiên cần áp dụng phương pháp học thích hợp chứ không thể tùy theo ý mình được. “Phương pháp học nhanh gấp 16 lần” là tập hợp những nguyên tắc nhằm mục đích nâng cao thành tích học tập xuất phát từ kinh nghiệm chủ quan của tác giả Motoyama Katsuhiro và được chứng thực bởi thực tế khách quan.

Người ta thường nói thành công được tạo nên từ 1% thông minh và 99% nỗ lực. Câu nói này không sai nhưng suy rộng ra ta nhận thấy ngoài yếu tố thông minh và nỗ lực vẫn còn đó những yếu tố cụ thể hơn giúp chúng ta chiến thắng trên đường học vấn. Và theo tác giả, những yếu tố đó là “Đầu óc”, “Chiến lược”, “Thời gian” và “Hiệu suất”, chúng gắn kết không bởi phép cộng mà cùng phiên bội trong phép nhân. Trong quá trình đề cao những yếu tố trên, chúng ta không ngừng rèn luyện bản thân – mục tiêu cốt lõi của việc học tập.

Với suy nghĩ, chuyện học hành không phải cứ thông minh là có thể thắng lợi. Cũng không phải cứ đâm đầu vào học quá nhiều là tốt. Vừa biết nâng cao năng lực cơ bản, vừa học đủ nhiều với một chiến thuật rõ ràng, chắc chắn, hiệu quả thì sẽ giành được phần thắng. Quyển sách này chính là lời giãi bày của tác giả cho “Phương trình học tập thắng lợi”, điều ông cho rằng là bí quyết thành công của ông, [Thành quả học tập = Đầu óc x Chiến lược x Thời gian x Hiệu suất]. Đây dường như chỉ là một phương trình hoa mỹ nhưng thật sự thông qua việc nghiêm túc đề cao 4 yếu tố: đầu óc, chiến lược, thời gian và hiệu suất, tác giả đã đạt được những thành quả học tập như ông hằng mong muốn.

Sách gồm 4 phần chính, miêu tả tỉ mỉ 4 thừa số cấu thành “Phương trình học tập thắng lợi”.

Đầu tiên là phải nhận thức đúng đắn về thừa số “Đầu óc”. Mọi người thường nghĩ trí thông minh phụ thuộc vào yếu tố di truyền và cố nhiên kết quả học tập có mối tương quan chặt chẽ cùng trí thông minh. Tuy nhiên, cuốn sách này đề cập tới “Đầu óc”, và quan niệm thành quả học tập phụ thuộc vào trí thông minh nhưng chúng ta có thể rèn luyện đầu óc để nâng cao trí thông minh của bản thân. Thông qua 3 phương thức chính, đó là “Đọc – Viết – Bàn tính”.

Thừa số thứ 2 là “Chiến lược”. Học dựa trên những chiến lược phù hợp chính là cách để đạt được mục tiêu với khoảng thời gian học tập tối thiểu. Dựa vào chiến lược, chúng ta mới dễ dàng thiết kế lộ trình học tập và lập một kế hoạch học tập cụ thể hiệu quả. Sau đó triển khai kế hoạch, đồng thời không ngừng đối lập, so sánh với hiệu quả học tập của bản thân để điều chỉnh chiến lược thích hợp và tạo động lực học tập hứng khởi cho bản thân. Từ đây thể hiện khoảng cách rõ rệt trong tiến độ học tập với bạn học khuyết thiếu chiến lược học tập.

Thừa số tiếp theo là “Thời gian”. Mỗi người đều có 24 giờ một ngày. Có người thấy ngày dài rộng, có người thấy ngày eo hẹp. Mỗi người dành khoảng thời gian khác nhau để học tập. Tuy nhiên, chính ý thức và thực tế thực hành về việc sử dụng lượng thời gian được ban tặng đó như thế nào sẽ tạo ra sự khác biệt hoàn toàn. Chúng ta phải hy sinh thời gian làm những việc ít quan trọng, ít cấp cấp bách hơn để dành thời gian học tập.

Và thừa số cuối cùng là “Hiệu suất”. Đa phần hiệu suất khác nhau giữa mỗi người là do những bí quyết mỗi người có được trong quá trình học tập và khả năng tập trung. Những bí quyết này có thể được nhắc đi nhắc lại khiến bạn không nhận thấy sự hữu dụng của nó nhưng đây chính là những điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt. Và như đã nói ở trên, chúng ta nên tìm thời gian để học tập. Nhưng không phải bạn càng dành nhiều thời gian để học chắc là đã tốt. Điều kiện cần thiết đầu tiên là phải đảm bảo tập trung tuyệt đối khi học tập để đạt hiệu quả tốt. Sau khi đảm bảo sự tập trung và hoàn thành mục tiêu học tập, tiếp đến hãy nâng cao lượng thời gian học tập.

Quyển sách này không đơn thuần là một phương pháp mà còn là một niềm tin cho mọi người trong con đường học vấn. Một phương pháp không hoa mỹ mà rất chân thật. Sự chân thật không chỉ đến bằng những bằng chứng thực tế được nêu ra mà còn bởi sự khoa học và xác đáng của từng phương pháp.

Suy cho cùng chúng ta không ngừng nếm trải những phương pháp học tập khác nhau, sàng chọn kỹ càng, để rồi nắm lấy phương thức thích hợp làm kim chỉ nam cho riêng mình. Mình mong rằng dù bạn có ngần ngại điều chi, hãy mạnh dạn phấn đấu và nỗ lực, không có gì là muộn. Khi bạn nhắc đến quá khứ đừng nói giá như. Nếu bạn bắt đầu muộn, thì bạn sẽ thành công muộn nhưng nếu bạn không bắt đầu, vậy thì bạn sẽ không thành công. Cho bản thân một cơ hội, cho quyển sách này một cơ hội để mở ra một tân thế giới về phương pháp học tập thành công cho bản thân.

Mua sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần” khoảng 107.000đ đến 114.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần Fahasa” tại đây

Đọc sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần ebook pdf

Để download “sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Siêu thị sách 86