Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng

Giới thiệu sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng – Tác giả Zig Ziglar, Tom Ziglar

Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng

Zig đã luôn dạy rằng, bạn sinh ra để chiến thắng,nhưng để trở thành người chiến thắng bạn phải có kế hoạch để chiến thắng và chuẩn bị để giành chiến thắng. Bạn sẽ học được rằng, khi bạn hy vọng mọi thứ có thể thay đổi, và một kế hoạch để thực hiện thay đổi đó, bạn có thể hành động.

Cách tiếp cận cuộc sống cân bằng, toàn diện của Zig Ziglar đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người, giúp họ biết tận hưởng sức khỏe tốt, tình yêu và lòng biết ơn đối với gia đình và bạn bè, tài chính cá nhân, tự do và an tâm về tinh thần. Hướng dẫn của ông về cách sống một cuộc sống không còn chỗ để hối tiếc hay lo lắng, và là điểm khởi đầu cho một cuộc sống vui tươi, thú vị, sôi động. Khi bạn đã chuẩn bị cho mình trở thành một người phù hợp, bạn có thể làm những gì bạn cần làm để mong đợi thành công. Khi bạn thực sự hiểu rằng bạn sinh ra để giành chiến thắng, bạn có thể thay đổi thế giới!

Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng
Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng
  • Mã hàng 8936066687393
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả Zig Ziglar, Tom Ziglar
  • Người Dịch Lê Thùy Lân
  • NXB NXB Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Trọng lượng (gr) 320
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20 cm
  • Số trang 316
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng

Đánh giá Sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng
Đánh giá Sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng

1 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng

Review sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng
Review sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng

Sinh ra để chiến thắng là cuốn sách của Zig Ziglar và con trai ông Tom Ziglar, họ khám phá cách lập kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ là cách duy nhất để giành chiến thắng trong cuộc sống và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng những công cụ này kết hợp với tầm nhìn cuộc sống, mục tiêu của bạn và suy nghĩ tích cực để trở thành người chiến thắng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Hành động tốt hôm nay sẽ tạo ra cuộc sống tốt vào ngày mai

Bài học 1: Chiến thắng thực sự bắt đầu ngay khi bạn có tầm nhìn xa và bạn thực sự muốn biến nó thành hiện thực.

Theo bạn, điều gì có thể ngăn cách một vận động viên ngôi sao với phần còn lại của đội? Câu trả lời là sự mong muốn mãnh liệt. Mọi người đều có tiềm năng, nhưng người chiến thắng muốn chiến thắng. Mong muốn này khiến họ phải có kế hoạch, chuẩn bị trước và mong đợi chiến thắng.

Sự mong muốn là điều thúc đẩy những người chiến thắng làm việc một cách chăm chỉ để họ có thể giành chiến thắng. Tác gải so sánh điều này với một động cơ, giúp bạn thành công. Cách để bắt đầu thực hiện động cơ là thiết lập một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn. Một cuộc gặp gỡ hoặc sự kiện có thể mang lại tầm nhìn này.

Zig Ziglar đã phát triển tầm nhìn của mình, khi người giám sát của anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy có tiềm năng trở thành nhân viên bán hàng giỏi nhất. Trước thời điểm này, anh chỉ muốn kiếm sống qua ngày. Nhưng khi nhận ra có khả năng trở nên tuyệt vời, anh ấy phấn khích và tầm nhìn của anh ấy bắt đầu. Ngay sau đó là mong muốn biến nó thành hiện thực.

Sự mong muốn dẫn đến hai phẩm chất quan trọng giúp bạn tiếp tục theo đuổi tầm nhìn của mình đó là: cam kết và kiên trì. Cam kết giúp bạn kiên định và tập trung, trong khi kiên trì giúp bạn tiếp tục ngay cả khi mọi thứ khó khăn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu con đường giành chiến thắng, hãy chú ý đến những khoảnh khắc sẽ truyền cảm hứng cho tầm nhìn của bạn. Có tầm nhìn về những gì bạn muốn, sẽ cung cấp cho bạn động lực cần thiết để bắt đầu hành trình đi đến thành công.

Bài học 2: Vạch ra mục tiêu và tìm kiếm lời khuyên hữu ích.

Tác giả cho biết mục tiêu rất quan trọng vì chúng cho bạn định hướng và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng điều quan trọng là phải đặt đúng mục tiêu.

Để làm được điều này, hãy đảm bảo một mục tiêu cụ thể. Bạn nên có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí. Thay vì nói rằng bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, mục tiêu phải là một cái gì đó giống như tăng 30% ​​tiền lương của bạn, hay kiếm được 100.000 đô trong năm nay. Khi nó được xác định, hãy viết ra những gì mà nó giúp bạn đạt được điều đó. Hiểu được những gì bạn có thể đạt được từ nó sẽ giúp bạn luôn có động lực.

Tiếp theo, biế được những trở ngại có thể gây khó khăn. Lập kế hoạch cho những trở ngại này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho thời điểm chúng phát sinh. Bước tiếp theo của bạn sẽ là suy nghĩ về những kỹ năng và kiến ​​thức bạn có thể cần để hoàn thành mục tiêu của mình. Làm như vậy sẽ giúp bạn xác định chính xác những gì bạn cần làm. Cuối cùng, hãy viết ra một kế hoạch hành động chi tiết và bao gồm thời gian hoàn thành.

Một bước khác để lập kế hoạch thành công của bạn là dành thời gian để học hỏi. Có nhiều cách để làm điều này, nhưng theo tôi, cách tốt nhất là tìm một người cố vấn giỏi. Mọi người đều cần hỗ trợ vào những thời điểm khác nhau trong cuộc sống, và tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn và đã đạt được những điều trong cuộc sống của họ sẽ giúp bạn có nhiều khả năng chiến thắng hơn.

Nếu bạn muốn có một người cố vấn tốt, chú ý đến những người có tính cách tốt, chẳng hạn như một người vị tha và đáng tin cậy. Bạn cũng có thể thấy tính cách của ai đó bằng cách xem các mối quan hệ của họ. Các mối quan hệ cá nhân vui vẻ và lành mạnh luôn là một dấu hiệu tốt.

Người cố vấn phải giỏi lắng nghe và quan trọng hơn là nói sự thật, ngay cả khi điều đó khó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một người cố vấn giỏi thích chứng kiến ​​mọi người thành công.

Bài học 3: Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân, và bạn có thể mong đợi chiến thắng.

Bạn có biết điều gì để phân biệt một người chiến thắng và một người thua cuộc? Hầu hết mọi người có lẽ sẽ cho rằng làm việc chăm chỉ và tài năng là một phần rất lớn trong đó, điều này đúng. Nhưng đó không phải là tất cả.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn bắt đầu bằng việc cam kết cải thiện trí óc, thể chất và tinh thần của mình. Những điều này tạo nên toàn bộ con người của bạn và việc bỏ qua bất kỳ điều nào trong số chúng sẽ giới hạn những gì bạn có thể đạt được.

Bạn có thể nuôi dưỡng tâm trí của mình bằng cách học cách suy nghĩ theo những cách mới. Trước tiên, hãy cố gắng luôn học hỏi những điều mới, cho dù đó là từ việc đọc, quan sát hay nói chuyện với những người hiểu biết. Bước tiếp theo, áp dụng những gì bạn học được để giải quyết vấn đề nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nuôi dưỡng cơ thể của bạn khỏe mạnh có nghĩa là đảm bảo bạn có một thể chất tốt cho bạn. Khi thể chất khỏe mạnh, bạn sẽ làm việc tốt nhất của mình và khả năng thành công cao hơn rất nhiều. Bạn có thể làm điều này bằng cách bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Quan trọng nhất, tinh thần của bạn cần được nuôi dưỡng. Tinh thần của bạn là thứ phân biệt con người với các dạng sống khác trên trái đất. Không giống như động vật, những người chỉ được thúc đẩy bởi sự sinh tồn và sinh sản, con người có thể được thúc đẩy bởi những thứ như tình yêu và đức tin. Bởi vì điều này, nuôi dưỡng tinh thần của bạn là một thành phần quan trọng để thành công. Chúc bạn giành chiến thắng với mục tiêu của mình.

Mua sách Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng” khoảng 45.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sinh Ra Để Giành Chiến Thắng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *