Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Giới thiệu sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành – Tác giả Đỗ Thùy Dương

Tám Chiều Kích Trưởng Thành

“Một quyển sách giá trị cho những ai, đặc biệt là người trẻ muốn hiểu chính mình và thực sự mong muốn thay đổi bản thân. Tôi đã đọc và sẽ đọc lại nhiều lần để suy xét những gì bản thân trải qua và suy ngẫm về hành động trong tương lai.”

– Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom

Một quyển sách giúp bạn lắng lại, suy ngẫm để hiểu mình, và sau đó an vui, tự chủ với lựa chọn của mình. Kết hợp giữa các thông tin khoa học và trải nghiệm bản thân, cùng lối viết thông minh, vừa kể vừa dẫn dắt Dương đã thuyết phục được người đọc soi lại mình và tự tin phát triển bản thân, làm chủ cuộc đời. Tôi thực sự thấy may mắn khi đọc được cuốn sách này trong lúc bối rối.

– Bs. Ts. Vũ Song Hà

GIỚI THIỆU SÁCH:

“Tự do và chủ động tạo nên một phiên bản mà mình muốn trở thành. Đó chính là con đường làm chủ cuộc đời, cũng là con đường đến với tự do.
Tự do và chủ động gán đặt cho cuộc đời bất kỳ ý nghĩa nào ta muốn. Làm chủ ý nghĩa đó. Tận hưởng và lan tỏa nó. Đó là hành trình trưởng thành trọn vẹn tám chiều kích.”

CEO Đỗ Thùy Dương đã nhiều năm theo đuổi và tìm hiểu lĩnh vực Phát triển bản thân. Cuốn sách Tám chiều kích trưởng thành là đúc kết từ những nghiên cứu xã hội và trải nghiệm cá nhân của chị, chia sẻ những cách thức giúp bạn hiểu về chính mình ra sao, vượt qua giới hạn của quá khứ và định kiến thế nào để phát triển tận độ bản thân mình trong thành công và hạnh phúc.

Ngồi ghế lái hay ghế phụ trên chuyến xe cuộc đời mình, chính là do lựa chọn của bạn!

TÁC GIẢ: Đỗ Thùy Dương

 • Sáng lập và điều hành Công ty Hội tụ Nhân tài (TalentPool) từ 2008.
 • Thành viên chương trình Lãnh đạo trẻ châu Á vì Công bằng y tế (Equity Initiatives) từ 2017.
 • Đồng tác giả của cuốn sách Con gái Bà Triệu thế kỷ 21.
 • Cố vấn Phát triển năng lực lãnh đạo, Xây dựng lực lượng thành tích cao; diễn giả thay đổi nhận thức về Phát triển bản thân, làm chủ công việc, xây dựng văn hóa tổ chức.
Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Tám Chiều Kích Trưởng Thành

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tám Chiều Kích Trưởng Thành
 • Mã hàng 8935235230057
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Đỗ Thùy Dương
 • NXB NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
 • Số trang 264
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Đánh giá Sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Đánh giá Sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành

1 Một cuốn sách cực kỳ hữu ích, nhất là với các bạn sinh viên/ người mới đi làm hay bất kỳ ai đang loay hoay không biết nên làm thế nào với bản thân mình. Sách mỏng, ngắn gọn súc tích, thấu đáo.

2 Cuốn sách đọc để nhìn thấu bản thân mình, cùng những bài tập vận dụng cho người đọc.

3 Nội dung sách khá hay về phát triển bản thân. Tuy chưa phải là cuốn mình thật sự tâm đắc nhưng các bạn trẻ rất nên đọc!

4 Nội dung đặc sắc từ một tác giả có hiểu biết và giỏi chuyên môn, đáng tin cậy. Cảm ơn tác giả và Ekip đã xuất bản quyển sách thú vị này

5 Sách hơi bị móp một xíu ở đầu, chắc sách mất seal nên dễ bị cong 🥲 Sách hay, recommend nên đọc ạ!

Review sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Review sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Review sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành

Công thức dành cho độc giả của “Tám chiều kích trưởng thành” là đọc, chiêm nghiệm, thư giãn, đối thoại, cảm thấy được thấu hiểu và khi gấp cuốn sách lại sẽ đúc kết được những dòng viết tuyệt vời dành cho bản thân mình.

Cuốn sách ngập tràn cảm hứng tích cực

Tác phẩm gồm 5 chương với những tựa đề khúc chiết: “Hiểu về bản thân”; “Đổi số phận”; “Phát triển trọn vẹn”; “Hoàn tất quá khứ”; “Làm chủ cuộc đời” và phần phụ lục bao gồm một số bài tập tự vấn để người đọc hiểu về bản thân mình và tự thay đổi. Cuốn sách này không gói gọn độc giả vào một đối tượng để hướng đến, cuốn sách này dành cho tất cả mọi người.

Dù đưa ra bao nhiêu luận điểm hay dẫn chứng, cuốn sách cũng luôn hướng độc giả đến tinh thần tích cực, gửi gắm những thông điệp về một phiên bản cuộc đời tốt đẹp đang đợi chờ phía trước: “Bởi chính bạn mới là người làm chủ đời mình. Tổn thất chính là “cơ may” để ta nhận ra chân giá trị của cuộc đời”, “Tin vào tâm hồn bạn và để giá trị của bạn dẫn đường”, “Nếu không nhận ra được ý nghĩa của cuộc đời, không thấy cuộc đời này có ý nghĩa gì đáng kể, thì cứ tự do và chủ động gán đặt cho cuộc đời bất cứ ý nghĩa nào ta muốn. Làm chủ ý nghĩa đó, tận hưởng và lan tỏa nó. Đó cũng là một hành trình ý nghĩa”. Mỗi một người đều là một “kho báu” có giá trị, chỉ là chúng ta chưa nhận ra.

Cuốn sách tạo ra sự đồng điệu giữa tác giả và độc giả, hướng dẫn người đọc học cách lắng nghe chính mình và tìm ra những giá trị của mình, bởi “Ai cũng có một cuộc đời để kể, ai cũng nên kể về cuộc đời của mình và đừng để người khác kể nó theo cách mà bạn không muốn”, “Ngồi ghế lái hay ghế phụ trên chuyến xe cuộc đời mình, chính là do lựa chọn của bạn”.

Mô hình tám chiều kích phát triển mà tác giả đưa ra bao gồm Thân – Tâm – Trí – Tài – Thích ứng – Bản lĩnh – Đức tin – Khí chất. Đánh giá của mỗi người về từng chiều kích trong bản thân sẽ có sự khác biệt lớn so với suy nghĩ tự thân trước đó sau khi đọc các phần giải thích, đây là điểm đặc biệt của cuốn sách này.

Tác giả đã đưa mô hình tám chiều kích phát triển ghim sâu vào tâm trí người đọc thông qua những câu chuyện đầy lôi cuốn, biến lý thuyết khô khan trở thành những tâm sự thật tâm giữa người với người. Câu kết của cuốn sách cũng là một lời chúc giản dị, chân thành “Ngày mai đang bắt đầu từ hôm nay. Chúc bạn tự hào về những gì đã làm được”.

Từ khóa kết nối của tác giả Đỗ Thùy Dương: Lấy bản thân làm tư liệu

Tác giả cuốn sách là Ms. Đỗ Thùy Dương – CEO Công ty Hội tụ Nhân tài TalentPool. Sau nhiều năm theo đuổi lĩnh vực Phát triển bản thân và kinh nghiệm tư vấn cho nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức xã hội hàng đầu Việt Nam, Ms. Thùy Dương đã viết “Tám chiều kích trưởng thành”, tạo ra một không gian rộng mở để độc giả hiểu và xây dựng lộ trình phát triển bản thân trọn vẹn theo 8 chiều kích mà tác giả dày công nghiên cứu và xây dựng nên.

Tác giả Đỗ Thùy Dương đã đứng trên cương vị của một người từng rơi vào trạng thái cảm xúc tiêu cực, từng có những mâu thuẫn nội tâm, từng kiến tạo bản thân từ những “nguyên liệu” quá khứ để tâm sự và chia sẻ. Những ví dụ chân thật từ trải nghiệm của chính tác giả đã thổi hồn vào từng câu chuyện, để ai cũng có thể nhìn thấy chính mình trong đó. Chính vì vậy, từng dòng viết của cuốn sách như chạm đến những ngóc ngách sâu nhất của tâm hồn, có khả năng khơi gợi sự đồng cảm mạnh mẽ.

Là một người đã gặp gỡ, tiếp xúc, phỏng vấn, trò chuyện với rất nhiều người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, cộng thêm khối lượng kiến thức phong phú và hành trang trải nghiệm cuộc sống đa dạng, tác giả đã khéo léo dẫn dắt mạch cảm xúc, đặt để từng ví dụ một cách hợp lý và dễ hiểu, giúp độc giả nhìn sâu vào bản chất của sự “trưởng thành”. Người đọc có thể hồi tưởng lại những gì đã trải qua, liên hệ với những gì đang trải nghiệm mỗi ngày ở hiện tại và lại bắt đầu mường tượng về mình trong tương lai thông qua từng trang sách.

Giữa cuộc sống đầy biến động hiện nay, điều mỗi người cần luôn là sự thay đổi. Thay đổi để vươn mình kiến tạo tương lai, để kiên tâm bước tiếp trên chặng đường đời, để lan tỏa giá trị tích cực đến những người xung quanh. Cuốn sách “Tám chiều kích trưởng thành” như một liều “vitamin cho tâm hồn”, đặc biệt với những người luôn mong cầu hạnh phúc và muốn vượt qua định kiến để đạt được thành công.

Mua sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tám Chiều Kích Trưởng Thành” khoảng 101.000đ đến 107.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tám Chiều Kích Trưởng Thành Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tám Chiều Kích Trưởng Thành Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tám Chiều Kích Trưởng Thành Fahasa” tại đây

Đọc sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành ebook pdf

Để download “sách Tám Chiều Kích Trưởng Thành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86