Trưởng Thành Sau Biến Cố

Giới thiệu sách Trưởng Thành Sau Biến Cố – Tác giả Rachel Hollis

Trưởng Thành Sau Biến Cố – Hiểu những vết sẹo trong quá khứ để chữa lành

Bạn đã từng trải qua biến cố nào trong cuộc đời?

Biến cố là một thứ hiển nhiên mà con người sẽ trải qua trong cuộc đời, dù đây là điều không ai mong muốn và không tránh khỏi, trông đợi hay thậm chí là không nghĩ đến. Và chắc hẳn khi nhắc đến biến cố, ai trong chúng ta cũng đều có cảm xúc lo lắng, sợ hãi và không tránh khỏi cảm giác bất an.

Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc khi gặp biến cố, bản thân sẽ đối mặt như thế nào không?

Thay vì ngồi suy nghĩ, cầu mong khó khăn không đến với mình, bạn hãy thử ngồi lại và đối diện với nó, đây như là một bước đệm để bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, để khi gặp biến cố bạn sẽ không sợ hãi, không trốn tránh hay là than thở, thay vào đó, bạn biết cố gắng đối mặt thử thách và vượt qua chúng một cách ngoạn mục để tiếp tục xây dựng cho mình một cuộc sống mới ngập tràn hy vọng và hạnh phúc.

Để làm được điều này, bạn hãy tập trung một lần vào những việc bạn có thể làm được, thay vì bản thân nghĩ sẽ không thể. Hãy biến cuộc sống đầy rủi ro, sóng gió trở thành cuộc sống có những giọt mực nhỏ, trên một trang vở lớn, nó có thể không đẹp, nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến tác dụng của cả một quyển vở. Nhìn lại, nếu như bạn biết cách đối xử với những biến cố cuộc đời của mình như thế, bạn sẽ nhận ra, tất cả các biến cố không gì là trong trải qua được và bạn sẽ thấy không có biến cố nào là đáng sợ.

Trưởng thành sau biến cố – Cuốn sách giúp bạn bứt phá, thoát khỏi các biến cố

Quyển sách “Trưởng thành sau biến cố” không nhằm mục đích kể lại sự đau khổ, tuyệt vọng hay ấm ức về một điều gì đó, mà nó kể lại hành trình đầy những biến cố mà chính tác giả trải qua đã diễn ra như thế nào và phân tích lý do tại sao biến cố lại xảy ra, cũng như cách mà tác giả Rachel Hollis đối diện và vượt qua chúng.

Tác giả diễn đạt những biến cố lớn xảy ra trong đời không phải là những sự lựa chọn do chính bạn quyết định, mà chính cách bạn xử lý chúng mới là sự lựa chọn. Bạn có thể lấy những biến cố nhỏ, thử thách gặp trong cuộc sống hằng ngày và biết cách thay đổi để đem lại lợi ich cho mình. Việc chính mình tìm thấy được từ trong cái mất sẽ giúp bạn sống tự tin hơn. Cho thấy, cuộc đời của bạn đang sống là một món quà vô cùng quý giá và hãy biết nắm bắt hạnh phúc của cuộc đời, hãy sống một cách mạnh mẽ và can đảm, sống cho chính mình, hãy sống cuộc đời đẹp đẽ, khó khăn, tuyệt vời này vì cuộc sống là của bạn.

Cuốn sách Didn’t See That Coming này sẽ mang đến những phương châm cho cuộc sống, đem lại bài học giúp bạn ứng phó với những rủi ro có thể xảy ra với chính cuộc sống của bạn. Đọc sách, bạn sẽ hiểu được rằng những bất hạnh mà cuộc đời đem đến thật ra không phải là điều tồi tệ nhất, mà đôi khi nó là một thử thách cho mỗi người luyện bản lĩnh của bản thân. Khi mà đã can đảm vượt qua rồi, chính bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Suy cho cùng, tất cả mỗi người trong chúng ta đều phải đương đầu với thử thách của cuộc sống, với một số người thì đó chỉ là những thử thách nhỏ, nhưng một số khác lại là những thử thách đầy cam go. Điều quan trọng là cách ta đối phó với chúng ra sao, cuốn sách “Trưởng thành sau biến cố” sẽ giúp bạn từ bỏ cuộc sống thụ động cam chịu để trở thành người năng động tích cực

Trưởng Thành Sau Biến Cố

Trưởng Thành Sau Biến Cố

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trưởng Thành Sau Biến Cố
 • Mã hàng 8935278606734
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả Rachel Hollis
 • Người Dịch Phạm Hoa Phượng
 • NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm x 1
 • Số trang 196
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trưởng Thành Sau Biến Cố

Đánh giá Sách Trưởng Thành Sau Biến Cố

Đánh giá Sách Trưởng Thành Sau Biến Cố

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Trưởng Thành Sau Biến Cố

Review sách Trưởng Thành Sau Biến Cố

Review sách Trưởng Thành Sau Biến Cố

‘Trưởng thành sau biến cố’ là một lựa chọn thích hợp giúp ta chuẩn bị kỹ năng đối phó với những thay đổi của cuộc sống. Quyển sách kể lại hành trình đầy những biến cố mà chính tác giả Rachel Hollis đã trải qua, và phân tích lý do tại sao biến cố lại xảy ra, cũng như cách mà tác giả đối diện và vượt qua chúng.

Nếu bạn thực sự biết được lý do việc mình phải trải qua, nó sẽ không khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Nó sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn mà thôi. Nó sẽ khiến bạn kinh hãi, như bạn chính là tác nhân khiến sự bất hạnh đó, bi kịch đó, nỗi đau đó diễn ra. Hay khiến bạn cảm thấy cuộc đời thật bất công và vô lý. Hay biến cố đó là sự trừng phạt cho chính hành động nào đó của bạn.

Cuộc sống không diễn ra theo cách đó. Điều đã xảy ra với bạn không xảy ra vì bạn đã làm điều gì sai trái. Nó không phải là thứ bạn đáng phải chịu. Nó không phải vì bạn đã thất bại. Không có cơ sở cho nguyên do xảy ra và bạn sẽ không bao giờ tìm được câu trả lời cho câu hỏi tại sao, vậy nên hãy ngừng tìm kiếm nó.

Khi trải qua biến cố khiến bạn đau đớn, tổn thương, hãy cố gắng tập trung vào những điều có thể hữu ích từ nỗi đau ấy. Thay vì ngồi suy nghĩ và trách móc cuộc đời, trách bản thân, bạn hãy tập trung vào những điều có thể hữu ích từ nỗi đau của bạn và bắt đầu hành trình chữa lành mọi thứ. Hành trình này phụ thuộc vào bạn, bởi chữa lành là một nhiệm vụ của riêng bạn. Bạn có thể có và sẽ cần sự hỗ trợ, nhưng việc thực hiện là của bạn và con đường bạn đi cũng do bạn chọn.

Những vết thương lòng tuy không dễ lành, nhưng dẫu thế nào thì chúng ta cũng phải bước tiếp. Để làm được điều này, bạn hãy tập trung một lần vào những việc bạn có thể làm được, thay vì bản thân nghĩ sẽ không thể. Suy cho cùng, những biến cố không thực sự đáng sợ như ta vẫn nghĩ. Tất cả những gì ta cần làm là chuẩn bị tinh thần và kỹ năng để “đối phó” với những sự thay đổi trong cuộc sống. Dù ở độ tuổi nào, chúng ta cũng phải suy nghĩ sâu sắc về những thời điểm thay đổi của cuộc sống, từ đó tìm cách biến chúng thành những thời kỳ sáng tạo và trưởng thành của chính mình.

Trưởng thành sau biến cố sẽ mang đến những phương châm cho cuộc sống, đem lại bài học giúp bạn ứng phó với những rủi ro có thể xảy ra với chính cuộc sống của bạn. Đọc sách Trưởng thành sau biến cố, bạn sẽ hiểu được những bất hạnh mà cuộc đời đem đến thật ra không phải là điều tồi tệ, đôi khi nó là một thử thách để tôi luyện bản lĩnh của bản thân.

Mua sách Trưởng Thành Sau Biến Cố ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trưởng Thành Sau Biến Cố” khoảng 87.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trưởng Thành Sau Biến Cố Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trưởng Thành Sau Biến Cố Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trưởng Thành Sau Biến Cố Fahasa” tại đây

Đọc sách Trưởng Thành Sau Biến Cố ebook pdf

Để download “sách Trưởng Thành Sau Biến Cố pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86