Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Giới thiệu sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn – Tác giả Ken Tucker

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Suy nghĩ và hành động của chúng ta chịu tác động rất nhiều từ những mối quan hệ. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng vì sao mình lại trong mối quan hệ với người khác, làm thế nào để cải thiện những mối quan hệ quan trọng hay loại bỏ những mối quan hệ độc hại? “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Bạn hành xử như thế nào

Mục đích của cuốn sách “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” là giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong mọi mối quan hệ. Hay cụ thể hơn, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn đáp án của câu hỏi “Bạn nên cư xử như thế nào?”

Mọi mối quan hệ của bạn đều có thể coi là một mối quan hệ có chủ ý. Điều này đặt thế chủ động vào trong tay bạn. Bạn là người có quyền lựa chọn các mối quan hệ và việc bạn cần làm là thúc đẩy những mối quan hệ này trở nên tốt đẹp và bền vững hơn. Sự gắn bó không tự nhiên mà sinh ra, thái độ của bạn trong mối quan hệ sẽ quyết định sự tiếp diễn hay chấm dứt của mối quan hệ đó.

Mối quan hệ với người thân trong gia đình là những mối quan hệ rất đáng trân trọng. Sự kết nối giữa bạn với bố mẹ hay anh chị em được hình thành ngay từ khi bạn sinh ra và nó sẽ đi theo bạn trên suốt chặng đường đời. Bởi vậy, bạn cần nỗ lực nhiều hơn để gia tăng mối liên kết đặc biệt quan trọng này.

Việc quản lý và phát triển những mối quan hệ khác của bạn có thể được xem xét dưới góc độ của một nhà quản lý. Điều này yêu cầu bạn phải có cách nhìn nhận đúng đắn về những mối quan hệ mình đang có. Tiếp tục phát triển những mối quan hệ tốt đẹp và tìm cách rời xa những mối quan hệ tiêu cực. Như vậy, bạn có thể gia tăng những mối quan hệ “thành công” trong công việc và cuộc sống của bạn.

Làm thế nào để hoàn thiện những mối quan hệ?

Chìa khóa duy nhất để cải thiện những mối quan hệ là học cách biến chúng thành một mối quan hệ có chủ ý. Mối quan hệ có chủ ý là sử dụng một cách tích cực cá tính, các cuôc đối thoại, sự thấu hiểu, quan điểm và sức ảnh hưởng để xây dựng và duy trì mối liên kết với những người xung quanh. Mối quan hệ của bạn đều do bạn tạo nên.

Nếu bạn tỉ mỉ với những mối quan hệ của mình, bạn sẽ chọn lọc được những ứng cử viên thích hợp và xuất sắc nhất để cùng nhau tạo dựng các mối quan hệ. Dù số lượng không nhiều, nhưng đó đảm bảo là những mối quan hệ chất lượng và gắn kết nhấn. Hay nếu bạn là một người cởi mở trong các mối quan hệ, bạn trở thành một người quảng giao được nhiều người yếu mến.

Xuyên suốt “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bản thân”, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tự nhìn nhận, đánh giá về cách hành xử của mình trong những mối quan hệ. Đồng thời bạn cũng tìm ra phương pháp điều chỉnh hành vi, tận dụng các cơ hội để những mối quan hệ trở nên phong phú, gắn kết.

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn
 • Mã hàng 8936067603347
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả: Ken Tucker
 • Người Dịch: Trần Yến
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 176
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Đánh giá Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Đánh giá Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

1 Tiki cần lau bụi sạch sẽ trước khi ship đi nhé, sách hay như phần giới thiệu nội dung.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Review sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Review sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Mỗi con người sinh ra đều có một cái tôi độc lập của mình, cái tôi của mỗi người thể hiện phẩm chất, tâm lý, độc lập kiếm soát các hành vi của mình một cách chủ động. Cái tôi là cái riêng biệt của mỗi người, ấy thế nhưng trong cuộc sống đầy bon chen này, có vô vàng yếu tố tác động đến chúng ta khiến cái tôi của mình nhiều lần xáo động. Bạn có có biết bạn đánh mất cái tôi của mình chưa? Bạn đã thực sự hiểu được cái tôi của mình như thế nào? Hãy cùng cuốn sách “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” để khám phá hết cái tôi của chính mình.

Hằng ngày chúng ta có rất nhiều các mối quan hệ khác nhau, không chỉ có mối quan hệ tình cảm, quan hệ đồng nghiệp, quan hệ bạn bè, quan hệ gia đình,.. có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải ai cũng có thể khéo léo để duy trì tốt đẹp các mối quan hệ đó.

“Bạn cư xử như thế nào” một câu hỏi mà có thể rất khó trả lời, trả lời được câu hỏi này bạn đã tìm thấy được cái phiên bản tốt nhất của bản thân bạn trong các mối quan hệ. “Các mối quan hệ là do chúng ta tạo nên, chứ không tự xuất hiện” do đó cách bạn ứng xử là cách bạn xây dựng, và duy trì mối quan hệ đó.

Chìa khóa để duy trì các mối quan hệ đấy chính là : “biến mối quan hệ hiện có thành các mối quan hệ có chủ ý. Một mối quan hệ có chủ ý là sử dụng một cách tích cực cá tính, các cuộc đối thoại, sự thấu hiểu, quan điểm và sức ảnh hưởng để xây dựng và duy trì mối liên kết chung bất vị kỉ với một người khác.”

Cuốn sách sẽ giúp bạn học được cách để bộc lộ được những điểm mạnh, những giá trị của bạn trong một mối quan hệ, hết mình, nghiêm túc, tỉ mỉ trong các mối quan hệ thể hiện được bạn là người có thiện chí muốn xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững .

Cuốn sách “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” giúp bạn tự đánh giá được cách cư xử của bạn trong các mối quan hệ của bạn hiện tại, đồng thời sẽ hướng bạn đến những cách để điều chỉnh hành vi của mình đến những yếu tố tích cực hơn, có chủ đích, phong phú và thành công hơn.

Mua sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn” khoảng 37.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn ebook pdf

Để download “sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86