Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Giới thiệu sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ – Tác giả Master Anh Đức

Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Không chỉ là lý thuyết, “TRƯỚC BÌNH MINH” là những kinh nghiệm đúc rút từ thực tế trong cuộc sống của tác giả. Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn tư duy, kỹ năng, công cụ để giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và đối nhân xử thế trong cuộc sống.

 • Những tư duy ngắn gọn kèm ví dụ thực tế
 • Những kỹ năng khéo léo trong giao tiếp để bạn xử lý tính huống
 • Những công cụ giúp bạn giao tiếp đạt hiệu suất cao

Một đời sống tinh thần khỏe mạnh, hoàn thiện khả năng giao tiếp, nâng cấp hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh: Đó chính là những điều mà tác giả Master Anh Đức muốn mang tới cho bạn thông qua việc chia sẻ kiến thức trong cuốn sách này

Trước Bình Minh - Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ
 • Mã hàng 9786047770847
 • Tác giả Master Anh Đức
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 1 cm
 • Số trang 200
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Đánh giá Sách Trước Bình Minh - Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Đánh giá Sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

1 Hàng giao đúng mẫu mã, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhắn tin shop cũng tư vấn nhiệt tình, số lượng, sản phẩm đúng với mô tả, chất lượng sản phẩm tốt. Cảm ơn shop nhiều nhé. Nếu tương lai có nhi cầu sẽ ủng hộ shop tiếp.

2 Đã nhận được sách nha shop, giao nhanh, shop quá tâm lý khi tặng thêm cả khẩu trang, về sau sẽ ủng hộ shop dài nha

3 Quyển này ai mới bắt đầu đọc sách thì nên chọn vì nó hay và số trang cũng ít dễ tiếp thu, chúng ta nên đọc 1 quyển sách ít nhất 2 lần thì sẽ hiệu quả

4 Cảm ơn Master Anh Đức đã chia sẻ những bài học hay nhiều VD rế hiểu

5 Fahasa đóng gói sách tuyệt. Có bọc chống sốc, giao hàng nhanh. Sách được bảo quản kỹ

Review sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Review sách Trước Bình Minh - Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Review sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ

Đam mê lan tỏa năng lượng tích cực đến với đông đảo độc giả đã thôi thúc nhà truyền cảm hứng – doanh nhân trẻ Master Anh Đức chính thức thực hiện chiến dịch đánh thức giới trẻ thông qua tác phẩm đầu tay mang tên “Trước Bình Minh”.

Sinh ra và lớn lên tại một tại một tỉnh miền núi phía Bắc với điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn đã thúc đẩy anh ngày đêm nỗ lực phấn đấu không ngừng để có được những thành tích đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay. Anh hiện là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes với hơn 200 nhân sự. Song song với đó, anh cũng đang giữ vai trò là một nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng khắp các nền tảng mạng (TikTok) với các clip ngắn triệu view truyền tải những kiến thức, tư duy phong phú được thể hiện qua nhiều góc nhìn cuộc sống.

Nổi tiếng, tài ba là thế, nhưng ít ai biết để có được cho mình những thành công nhất định như ngày hôm nay anh cũng đã phải trải qua không ít lần vấp ngã, khó khăn tưởng chừng phải dừng lại, may thay trong nghịch cảnh anh may mắn tìm được cho mình những giá trị sống quý giá, những lý lẽ chân thành.

Được biết anh là cựu sinh viên trường Dược, xuất sắc tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Thế nhưng, lựa chọn làm việc lĩnh vực kinh tế lại là quyết định của anh ngay sau đó, bắt đầu với vị trí nhân viên môi giới bất động sản dần dần tích lũy cho mình đủ những kiến thức, kinh nghiệm quý giá, nhận thấy bản thân cần có những bước đột phá nên anh đã quyết định cho thành lập công ty riêng – Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes.

Sau khi đã ổn định và nhận thấy được con đường chạm đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng, giác ngộ được nhiều lý lẽ, chân lý hay về cuộc sống, về bản thân. Master Anh Đức đã trăn trở rất nhiều về việc làm sao để mang những kiến thức, kinh nghiệm này đến gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ để các bạn có thể khám phá được nhiều hơn những góc nhìn đa chiều về chính bản thân mình và về những giá trị cuộc sống. Và thế là qua một khoảng thời gian dài tìm tòi, học hỏi anh đã quyết định cho ra mắt kênh truyền thông đa phương tiện chia sẻ kiến thức, nâng cao tư duy với mục đích cùng nhau phát triển, sống năng lượng và tích cực hơn và đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của “Trước Bình Minh – Những điều cần có để tỏa sáng rực rỡ”.

Cuốn sách được chia làm 03 chương chính:

 • Chương I: Tuyệt chiêu về giao tiếp (bao gồm 29 tuyệt chiêu giao tiếp được diễn đạt một các chân thành về nghệ thuật giao tiếp mà bạn trẻ nào cũng cần để chạm đến thành công).
 • Chương II: Viết về tư duy hiệu suất cao. Nội dung chính được Master Anh Đức thể hiện thông qua 30 tư duy hiệu suất cao với những nguyên tắc, quy luật bất biến như: Phụng sự để dẫn đầu, Sự kiện + Phản ứng = Kết quả hay đừng kỳ vọng vào những gì mình không làm.
 • Chương III: Tầm quan trọng của phẩm chất (đề cập đến 22 phẩm chất cần phải có ở mỗi bạn trẻ để chạm đến thành công với nghệ thuật sử dụng dẫn chứng tinh tế, mang tính trải nghiệm cao được tổng hợp và biên tập lại một cách đơn giản nhất để các bạn trẻ hiểu và làm được.

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh” – Ảnh 4.
Cuốn sách là những tâm tình, những dòng trạng thái bộc bạch được kết hợp hài hòa với nhau thông qua từng câu chữ. Là những điều tuy nhỏ nhưng lại chất chứa một sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn, giúp bạn nhìn thấy được những giá trị quý báu ẩn sâu trong mỗi con người chúng ta, cần phải khai phá để sớm ngày hoàn thiện mình hơn.

Với kinh nghiệm đào tạo, chia sẻ đủ lâu của mình Master Anh Đức tin chắc rằng chỉ mỗi cá nhân chúng ta mới có thể hiểu và cảm nhận được hết giá trị của mình. Chính vì thế tự tìm tòi, tự học hỏi và tiếp thu những kiến thức cho chính bản thân là điều quan trọng hơn cả. Và đó cũng là lý do thôi thúc anh sớm ngày cho ra tác phẩm này, anh hy vọng rằng với lời văn được thể hiện một cách chân thực, gần gũi của mình sẽ là bước đầu giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân mình hơn. Tích cực, năng lượng và tự tin hơn, không ngại giao tiếp, không ngại thử thách sống hết mình với mục tiêu bản thân đã đề ra.

Mua sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ” khoảng 85.000đ đến 174.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ Fahasa” tại đây

Đọc sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ ebook pdf

Để download “sách Trước Bình Minh – Những Điều Cần Có Để Tỏa Sáng Rực Rỡ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86