Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Giới thiệu sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris – Tác giả Idem Pr Moi (Lily – Lisa)

Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Với cậu, lãng mạn là gì vậy?

Là tình yêu giữa hai người, khi đối phương luôn khiến cậu cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc; là cảm giác mà một thứ gì đó đem lại cho cậu, khiến cậu thỏa mãn và luôn mỉm cười; hay chỉ đơn giản là khi chúng ta sống trọn vẹn từng giây từng phút trong cuộc đời không ngắn cũng chẳng dài này của mình?

Có lẽ, mỗi người sẽ có cho mình một câu trả lời khác nhau.

Với chúng mình, lãng mạn chỉ đơn giản là được làm điều mình thích, ở bên người mình yêu, khóc cạn nước mắt khi chìm trong đau khổ, nở nụ cười rạng ngời khi đắm mình trong hạnh phúc.

Và khi đến với tiếng Pháp, chúng mình đã cảm nhận được trọn vẹn những cung bậc cảm xúc ấy.

Bằng tình yêu dành cho tiếng Pháp, dành cho Paris hoa lệ, chúng mình rất mong có thể truyền tải một phần hơi thở của thành phố này đến cho cậu! Nếu một ngày nào đó cậu cảm thấy cuộc sống thật vô vị, tẻ nhạt, chúng mình hy vọng những câu từ trong cuốn sách này sẽ thắp sáng một góc nhỏ trong tim cậu, để cậu cảm nhận được những điều tốt đẹp của thế gian này. Và cậu, người đang hiện hữu kia, thật sự cũng xinh đẹp vô ngần!

Cậu ơi, xuống nhà nhận đồ thôi! Cậu có thư gửi đến từ Paris này!

Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris
 • Mã hàng 8935325015212
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Idem Pr Moi (Lily – Lisa)
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì 18 x 12.5 x 1 cm
 • Số trang 216
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Đánh giá Sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Đánh giá Sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

1 Gói sách cẩn thận, y như hình. Shop có nhiều chương trình giảm giá rất hợp cho sinh viên nghèo tụi em mua

2 Quyển sách rất dễ thương, những đoạn tiếng pháp ngắn như những lá thư tay khá lãng mạn, vì là sách song ngữ nên vừa có thể học được mấy câu thả thính vừa có thể luyện tiếng Pháp luôn, sách quá tuyệt vời 💯, mình mua cho mình 1 quyển, bạn mình 1 quyển, nó khoái quá trời quá đất

3 Sách hay bổ ích, sách k bị dập, nát, hư hỏng, shop bọc gói tốt , mn nên tham khảo sách nhé

4 Sách đẹp, thơm =))) đóng gói cẩn thận, giao hàng siêu nhanh. Ai cần mỗi ngày một thông điệp healing trong tình yêu thì nên mua tại dthg quá trời mà ko có sến

5 Thiết kế vừa kute, vừa nhẹ nhàng quá phù hợp cho các xị em đi đám tiệc, du lịch, cf, hẹn hò lunn !!! Diện lên là thấy dịu dàng như nàng ther

Review sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Review sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Review sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

Cuốn sách về tình yêu, lãng mạn, và nghệ thuật sống. Tác giả chia sẻ về cách nhìn nhận và cảm nhận lãng mạn trong cuộc sống, đồng thời truyền tải đến độc giả vẻ đẹp của tiếng Pháp và thành phố Paris. Cuốn sách hy vọng sẽ giúp cho người đọc tìm thấy hơi thở mới trong cuộc sống và nhận ra những điều tốt đẹp của thế gian này.

Cuốn sách “Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris – Song Ngữ Pháp-Việt” là một tác phẩm đầy cảm xúc và lãng mạn. Tác giả đã thành công trong việc truyền tải những cung bậc cảm xúc đậm chất Paris và tiếng Pháp đến người đọc. Những câu chuyện trong cuốn sách đã cùng nhau tạo nên một bức tranh hoàn hảo về sự đam mê, tình yêu và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, ngôn ngữ được sử dụng trong cuốn sách cũng rất dễ hiểu và gần gũi với người đọc. Với những ai đam mê tiếng Pháp, cuốn sách này là một tài liệu học tập tuyệt vời, giúp người đọc học được cách sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Tổng kết lại, “Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris – Song Ngữ Pháp-Việt” là một cuốn sách đầy cảm hứng và đáng đọc cho những ai đang tìm kiếm một tác phẩm lãng mạn và cảm động.

Những Câu Nói Hay Trong Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

“Với chúng mình, lãng mạn chỉ đơn giản là được làm điều mình thích, ở bên người mình yêu, khóc cạn nước mắt khi chìm trong đau khổ, nở nụ cười rạng ngời khi đắm mình trong hạnh phúc.”

“Bằng tình yêu dành cho tiếng Pháp, dành cho Paris hoa lệ, chúng mình rất mong có thể truyền tải một phần hơi thở của thành phố này đến cho cậu!”

“Nếu một ngày nào đó cậu cảm thấy cuộc sống thật vô vị, tẻ nhạt, chúng mình hy vọng những câu từ trong cuốn sách này sẽ thắp sáng một góc nhỏ trong tim cậu, để cậu cảm nhận được những điều tốt đẹp của thế gian này.”

“Cậu ơi, xuống nhà nhận đồ thôi! Cậu có thư gửi đến từ Paris này!”

Bài Học Từ Sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris

 • Lãng mạn là một khái niệm có nhiều cách hiểu khác nhau và mỗi người sẽ có quan niệm riêng về nó.
 • Làm điều mình thích và ở bên người mình yêu là những điều cực kỳ quan trọng và đem lại hạnh phúc cho cuộc sống.
 • Cuộc đời của mỗi người là không ngắn cũng không dài, do đó cần sống trọn vẹn từng giây từng phút và tận hưởng mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời.

Mua sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris” khoảng 70.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris Fahasa” tại đây

Đọc sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris ebook pdf

Để download “sách Xin Chào, Cậu Có Thư Gửi Đến Từ Paris pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86