Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo – Tác giả Hae Min

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

“Ngẫm lại cuộc sống của chính mình, ta sẽ nhận thấy rất nhiều điều không hoàn hảo. Trước hết, chỉ nhìn vào bản thân mình thôi ta đã cảm nhận được nhiều thiếu sót rồi: lời nói và hành động mâu thuẫn với nhau, vụng về trong những mối quan hệ xã hội, chuyện học hành, công việc không suôn sẻ như ý muốn. Chưa kể đôi khi ta còn khiến người khác tổn thương, thậm chí còn làm những việc khiến bản thân cảm thấy tội lỗi và hối hận. Và khi nhìn vào những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ta cũng nhận thấy những điều không-hoàn-hảo tương tự như vậy.

Nhưng dù đang sống giữa thế gian đầy rẫy những điều không hoàn hảo, ta vẫn không thể ngừng yêu thương chính những điều không hoàn hảo ấy. Cuộc sống rất đáng để trân trọng, ta không thể phí hoài cuộc sống vào việc mỉa mai hay căm ghét thứ gì đó chỉ vì không thể hiểu được nó hoặc nó không vừa ý ta.

Mong sao những dòng chữ nhỏ bé của tôi có thể đem đến cho độc giả dũng khí, giúp họ chữa lành vết thương lòng và dành ra cho riêng mình khoảng thời gian để yêu bản thân… Mong sao cuốn sách này sẽ trở thành bàn tay giữ lấy bạn khi bạn rơi vào tuyệt vọng, sẽ trở thành khoảng lặng để bạn tạm dừng chân giữa những hỗn độn ồn ào.”

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo
 • Tác giả: Hae Min
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Dịch Giả: Nguyễn Việt Tú Anh
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 300

2. Đánh giá Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Đánh giá Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Đánh giá Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Trước đây mình là một người khá cầu toàn, lúc nào cũng muốn mọi việc diễn ra theo ý của mình và luôn rất tự ti. Nếu mọi thứ không đi đúng theo những gì mình đã lên kế hoạch, mình sẽ rất dằn vặt và suy nghĩ tiêu cực mặc dù sự việc không đến nỗi quá tồi tệ. Cuốn sách này đã dạy mình cách sống và yêu thương bản thân nhiều hơn, biết chấp nhận những tính cách không hoàn hảo của mình và biết quý trọng những gì mình đang có để tiếp tục sống vui và hạnh phúc hơn.

Cảm ơn Đại đức Hae Min đã cho ra đời một cuốn sách xoa diu những tâm hồn đang bị tổn thương và chông chênh giữa dòng đời.

Review sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Review sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Review sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Hôm nay mình rảnh rảnh một chút, nên mình dành thời gian để viết về quyển sách mà dạo gần đây mình khá thích. Quyển sách này mình mua khá lâu, từ đợt tháng 10, khi Hà Nội bắt đầu thu cơ. Quyển sách là quyển thứ hai của Đại đức Hae Min mình mua, quyển đầu tiên là “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã”.

Quyển sách này gồm 8 phần nhỏ:

1. Yêu bản thân

2. Những mối quan hệ

3. Sự đồng cảm

4. Dũng khí

5. Gia đình

6. Chữa lành

7. Bản tính

8. Chấp nhận

Ở mỗi phần gồm những bài thơ nhỏ hoặc những bài viết thủ thỉ. Những bài thơ chỉ có vài câu thôi, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng ấm áp. Có những ngày mệt nhoài, trở về nhà, đọc vài bài thơ mà thấy được nghỉ ngơi.

“Giữa cuộc sống hối hả và chật vật, trong cuồng quay vật chất, chúng ta đang chạy theo những ước mơ của bản thân, của gia đình và của xã hội. Biết bao lần, ta dừng lại và cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức vì những vết thương mang tên tuyệt vọng, thất bại, đau khổ. Làm sao để ngăn những dòng máu đỏ đang không ngừng rỉ xuống, đau nhức nhối trong trái tim của mình…

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân thế nào là hoàn hảo? Đã bao giờ bạn tự ti về những gì mình đang có không nằm trong khuôn mẫu “hoàn hảo” của con mắt dư luận chưa? Đó là điều tôi trăn trở trong suốt một thời gian. Và tôi nhận ra, mình chẳng cần phải thay đổi để trở nên hoàn hảo trong mắt người khác. Thứ tôi cần đơn giản chỉ là sự tự tin với chính bản thân khi ngắm mình trước tấm gương phản chiếu.

Cuốn sách dành tặng cho tất cả chúng ta, cho những trái tim đang ngập tràn trong hỗn độn cảm xúc hay cả những ai đang may mắn sống trong hạnh phúc. “Nhìn cuộc sống bằng con mắt yêu thương tất cả cũng chính là tình yêu lớn nhất dành cho bản thân mình”

Cuộc sống vốn chẳng có gì hoàn hảo cả. Vậy tại sao ta luôn cố gắng gồng mình để trở nên hoàn hảo chỉ để làm hài lòng người khác. Chúng ta quan tâm người khác nghĩ gì hơn là bản thân thật sự thích gì. Chúng ta trở nên hoàn hảo để làm gì trong khi những sự cố gắng ấy chỉ vô tình khiến chính mình tổn thương.

Yêu bản thân bằng tất cả những gì mình có là bước cơ bản đầu tiên để trở nên xinh đẹp và đặc biệt trong mắt người khác. “Hoàn hảo” tuyệt nhiên vẫn nên là thứ tiêu chuẩn để bản thân cố gắng, hơn là áp lực khiến bản thân mệt mỏi và nặng nề. Thật ra xung quanh chúng ta chẳng có gì là không hoàn hảo cả, chỉ là chúng ta chưa nhìn thấy sự hoàn hảo đó thôi. Vậy nên thay vì ghét bỏ hãy yêu quý tất thảy, yêu thêm cả những “điều trước nay vốn không hoàn hảo” trong mắt ta. Bởi cái gì cũng có giá trị riêng của nó. Bởi vì ai cũng hoàn hảo trong mắt ít nhất một ai.

Và có lẽ cuốn sách sẽ cho ta câu trả lời chân thành nhất. Vượt lên trên tất cả những hỗn độn về cảm xúc và trăn trở, cuốn sách mang lại cảm giác bình yên sau những sóng gió tựa bầu trời quang đãng sau một cơn bão. Như thấu hiểu nỗi đau ta đang chịu đựng, cuốn sách sẽ giúp mình nhận ra những giá trị cốt lõi giản đơn của cuộc sống, nhiều điều tựa hồ ta đã quên lãng trong cuộc sống thường nhật.

Những điều quan trọng như giá trị bản thân, ý nghĩa gia đình, dũng cảm đối mặt và chữa lành vết thương lần lượt hiện ra trong từng trang sách. Không bằng những ngôn từ sắc sảo nhưng với những lời chia sẻ chân thành, sâu sắc, cuốn sách đã chạm đến hàng triệu con tim cô đơn giữa cuộc sống hiện đại, vội vã, thờ ơ. Bằng sức mạnh của tình thương, đại sư Hae Min mang lại ánh sáng cho nhiều tâm hồn đau khổ, tác giả khuyên chúng ta nên quý trọng sự tồn tại của bản thân mình và người khác; nhìn những điều không hoàn hảo bằng sự bao dung; tha thứ và yêu thương mọi người xung quanh… Đề từ đó mọi nỗi đau sẽ dần dần khép lại…

“Thất bại và tuyệt vọng
Cũng là một phần của cuộc sống
Đừng trốn chạy mà hãy im lặng đón nhận chúng
Bạn sẽ nhìn thấy được những bước đi tiếp theo của mình”

“…Bạn sẽ nhận ra rằng luôn tồn tại tình yêu thương ở chính giữa gốc rễ những nỗi đau. Khi tình yêu thương nảy nở giữa nỗi đau, bạn sẽ được chữa lành”

Với giọng văn gần gũi và đầy thương cảm, “Yêu những điều không hoàn hảo” không khó hiểu, phức tạp, ẩn dụ đầy nghệ thuật như các tác phẩm văn học nhưng mang đến cho ta những triết lý giản đơn, sâu sắc như một khúc ca nguyện cầu những điều an lành nhất cho mỗi chúng ta. Từ đấy như tiếp thêm dũng khí cho ta để dám sống một cuộc sống của mình, dũng cảm yêu thương nhiều hơn và lan tỏa tình thương ấy đến những tâm hồn đang đau khổ khác, bởi lẽ “ chúng ta vẫn có thể yêu thương nhau trọn vẹn mà không cần hiểu nhau một cách vẹn toàn…”

Mua sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo” khoảng 80.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Fahasa” tại đây

Đọc sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo ebook pdf

Để download “sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/12/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

33 Comments
 1. Reply
  Phạm Thị Như Quỳnh Tháng Hai 3, 2020 at 9:00 chiều

  Mong được nhận link down sách ạ
  Cảm ơn Ad nhiều

 2. Cho em xin ebook nha ad ơi

 3. Ad cho em xin link tải sách với ạ. Em cảm ơn ạ.

 4. Cho e xin link sách yêu những điều không hoàn hảo

 5. cho em xin link tải sách với ạ.
  Ngocyen2424@gmail.com

 6. Em có thể xin link sách “yêu những điều không hoàn hảo” được không ạ. Gmail: ductoanbg981@gmail.com Em cảm ơn

 7. Cho e xin link tải sách yêu những điều không hoàn hảo ạ. E cảm ơn ạ

 8. dauhaomagi811@gmail.com . Cho em xin link sách với ạ, em cảm ơn!

 9. huuynhle000@gmail.com cho em xin link sách với ạ

 10. cho em xin link tải sách “Yêu những điều không hoàn hảo” với ạ

 11. cho mình xin link tải sách với ạ
  tranquymynhung@gmail.com

 12. Link Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo ebook pdf

 13. Cho e xin link sách nhé ạ
  Oanhduong630@gmail.com
  Em cảm ơn rất nhiều ạ

 14. cho mình xin link tải sách với ạ, email của mình là hoaitrang1119@gmail.com, mình cảm ơn nhiều

 15. Ai có rồi cho em xin với ạ

 16. cho e xin link sách với ạ vanthihongdiep962@gmail.com . Em cảm ơn

 17. Cho em xin link sách với ạ baongantruong45@gmail.com

 18. Mình xin link down sách ạ: nguyenquocviet1907@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86