Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác

Giới thiệu sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác – Tác giả Andrews, Van leeuwen, Van Baaren

Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác

 • Làm thế nào để thương hiệu truyền tải được thông điệp Marketing hiệu quả thông qua hình ảnh?
 • Làm thế nào để những thông điệp truyền thông thị giác đó tác động đến thái độ và hành vi của khách hàng nhiều hơn?
 • Làm thế nào để tạo ra “nhựa sống” cho quảng cáo thành công?

Đây vẫn là vấn đề chưa được giải quyết triệt để khi cách thức sử dụng hình ảnh chưa được hé lộ hoàn toàn và là trăn trở của rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu, Marketer khi tiếp xúc với hình ảnh trong quá trình triển khai hoạt động Marketing.

RIO Book 03 – Hình ảnh điều khiển tâm trí – khai thác động lực thuyết phục ẩn sau những hình ảnh của các chiến dịch truyền thông. Dựa trên khía cạnh tâm lý học xã hội, cuốn sách sẽ lý giải điều gì tạo nên những hình ảnh truyền tải thông điệp khiến khách hàng cảm nhận, tin tưởng, mua sắm và thay đổi bản thân.

RIO Book 03 mang đến 33 kỹ thuật tâm lý ứng dụng trong truyền thông thị giác được chia tách theo 3 dạng thức nhu cầu của khách hàng:

 • Nhu cầu bản năng: Quảng cáo tác động não bộ tạo ra các hành vi nằm ngoài kiểm soát của chúng ta.
 • Nhu cầu xã hội: Quảng cáo khai thác nhu cầu xã hội của con người như được hòa đồng, yêu thương, và được công nhận.
 • Nhu cầu cá nhân: Quảng cáo đem đến cảm giác thỏa mãn những nhu cầu về vật chất và tinh thần của từng cá nhân.

Từ đó, bạn sẽ có lời giải đáp về cách thức tạo nên hình ảnh và thông điệp truyền thông hiệu quả.

Bên cạnh cách sáng tạo hình ảnh, phương pháp tiếp cận mới được RIO Book chủ động xây dựng giúp bạn dễ dàng lưu nhớ và ứng dụng các thông tin trong hoạt động thực tế.

RIO Book 03 đính kèm cùng phụ bản đặc biệt “Game Challenge” được thiết kế dành riêng cho độc giả RIO Book với những case study nội địa hoá, giúp người đọc dễ dàng thực hành kiến thức vào sản phẩm truyền thông thực tế.

Thông qua việc cung cấp các kỹ thuật tâm lý ứng dụng trong truyền thông thị giác, RIO Book 03 hứa hẹn sẽ trở thành cuốn sách tiếp theo giúp người làm Marketing, chủ doanh nghiệp có lời giải đáp về cách thức tạo nên hình ảnh và thông điệp truyền thông hiệu quả.

Hi vọng RIO Book 03 “Hình ảnh điều khiển tâm trí” sẽ là người bạn đồng hành tiếp theo góp mặt trong tủ sách Marketing ứng dụng của bạn.

Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí - 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác
Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác
 • Mã hàng 8936170870094
 • Tên Nhà Cung Cấp Rio Book
 • Tác giả Andrews, Van leeuwen, Van Baaren
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 15 x 20.5 x 2.1
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác

 Đánh giá Sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí - 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác
Đánh giá Sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác

1 Chưa kịp đọc để bình luận nội dung nên mình để lại 1 vài trang cho mọi người đọc thử và đánh giá xem phù hợp không. Bản thân mình không phải một marketer, tuy nhiên việc bất cứ ai làm về truyền thông hoặc kinh doanh sản phẩm thì nên có kiến thức cơ bản về những vấn đề này, bởi chính nó tạo nên sự khác biệt và cũng trả lời cho câu hỏi tại sao nhưng thương hiệu nổi tiếng lại làm như vậy. Một quyển sách về hình ảnh nên được thiết kế rất cuốn hút, chất lượng từng trang giấy dày dặn và sáng, màu sắc tươi đẹp khơi gợi tâm trí. Chắc chắn nó không hề là một cuốn sách nhạt nhẽo với toàn chữ là chữ. Đi kèm cuốn sách là 1 cuốn sổ dùng để phác thảo các ý tưởng hình ảnh của bản thân. Tuy nhiên nó sẽ có ích hơn cho những người thực sự làm về ngành này.

2 bạn đang cần lời giải đáp về cách thức tạo nên hình ảnh và thông điệp truyền thông hiệu quả thì cuốn sách này là 1 sự lựa chọn cần thiết. còn được tặng thêm cuốn GAME CHALLENGE thú vị nữa. sách trên Tiki luôn là sự lựa chọn duy nhất của mình

3 Sách đẹp lắm đóng gói cẩn thận mình chỉ nhận xét cảm quan bên ngoài còn chưa đọc nên chưa review nội dung đc nhưng có vẻ khá hấp dẫn

4 Mình loay hoay với mớ bố cục , hình ảnh , con số , thỉnh thoảng cả font chữ trong lúc tự học thiết kế lẫn quảng cáo . Mua về và thấy xứng đáng cực kỳ . Layout từng trang sách tuyệt , chất lượng giấy đẹp . Nội dung phân tích và đánh giá cả hiệu quả khi thực thi . Cuốn này có bọc , mình đặt với vài cuốn khác thì nó là cuốn duy nhất lành lặn .

5 Những bài học vỡ lòng về câu chữ và ý tưởng cho một marketer. Những bài học nhỏ nhặt, những ý tưởng được tích cóp sẽ là gia tài đồng hành cùng 20 chinh phục sự nghiệp

Review sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác

Review sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí - 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác
Review sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác
 • Tại sao ta lại quyết định mua sản phẩm này mà không mua sản phẩm kia?
 • Chúng ta bị kích thích hành động và sống tốt hơn như thế nào?
 • Tại sao lại có những hành vi diễn ra trong vô thức?

Quảng cáo hiện diện khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày và các thông điệp truyền thông thị giác liên tục tìm cách để thuyết phục con người. Thế nhưng, có một vài hình ảnh đã tác động đến thái độ và hành vi của ta nhiều hơn số còn lại, đa phần diễn ra trong vô thức. Vậy động lực thuyết phục ẩn đằng sau là gì?

Xuyên suốt cuốn RIO BOOK NO.3 – HÌNH ẢNH ĐIỀU KHIỂN TÂM TRÍ, những bí mật về sức mạnh thuyết phục của hình ảnh quảng cáo sẽ được hé lộ. Sử dụng nhiều ví dụ và minh hoạ phong phú, cuốn sách trình bày tổng quan, rõ ràng các kỹ thuật điều khiển tâm lý được sử dụng trong truyền thông tiếp thị, từ đó khai mở những mật mã ngầm tác tác động đến quyết định hàng ngày của con người một cách vô thức.

Dù cho đang ở vị trí nào trong lĩnh vực sáng tạo thì sau khi đọc xong RIO BOOK NO.3 – HÌNH ẢNH ĐIỀU KHIỂN T M TRÍ, bạn chắc chắn có cái nhìn khác về quảng cáo.

Mua sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác” khoảng 118.000đ đến 124.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác Fahasa” tại đây

Đọc sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác ebook pdf

Để download “sách Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí – 33 Kỹ Thuật Điều Khiển Tâm Lý Trong Truyền Thông Thị Giác pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *