Bán Một Cành Mai Ăn Tết

Giới thiệu sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết – Tác giả Hoàng Công Danh

Bán Một Cành Mai Ăn Tết

Tập sách gồm hai mươi truyện ngắn về chủ đề tết và mùa xuân. Bối cảnh các câu chuyện ở vùng nông thôn miền Trung, nơi cuộc sống còn gian khó nhưng các hệ giá trị văn hóa truyền thống luôn được giữ gìn. Không khí ngày tết cổ truyền ở làng quê Việt ăm ắp trong từng trang sách, cùng với các nhân vật thú vị, những tình tiết ly kỳ.

Xoay quanh cây mai vàng mùa xuân thôi đã đơm nên biết bao nhiêu chuyện độc đáo. Trong khó khăn, có người phải cắt một cành mai đem bán lấy tiền sắm tết. Lại có nhà bán cây mai rồi nhưng khi đào gốc thì phát hiện ra một bí mật được chôn giấu cả nửa thế kỷ. Giữa chợ hoa xuân eo sèo, những người bán buôn thất bát bỗng nhặt được gói tiền…

Theo hành trình về quê ăn tết của những con người tha hương, một chuyến tàu thôi cũng vẩn lên đủ thứ chuyện đáng để bận tâm. Những cuộc đoàn tụ, chia ly trước và sau kỳ tết để lại biết bao vấn vương, tình người. Chuyện nợ nần cuối năm khiến người ta phải chạy đôn chạy đáo, có khi phải bỏ xứ mà đi…

Bằng những chi tiết độc đáo, riêng có của ngày tết miền Trung, với giọng kể dí dỏm lôi cuốn, kết thúc khó đoán định, nhà văn Hoàng Công Danh đã tạo nên bầu không khí vừa bi, vừa hài, vừa giật gân, vừa nghiêm túc trong tập sách. Hơn hết, trên những buồn vui nỗi người là thông điệp nhân văn mà con người trao gửi cho nhau mỗi dịp xuân về tết đến.

Nhà văn Hoàng Công Danh sinh năm 1987, hiện sống và làm việc tại Quảng Trị. Anh đã xuất bản sáu tập sách ở Nhà xuất bản Trẻ, bao gồm các tập truyện ngắn “Cõng nhau trong một cõi người”, “Chuyến tàu vé ngắn”, “Trong cơn say níu sợi dây đứt”, “Con tin Stockholm”; tập tùy bút “Khói sẽ làm mắt tôi cay”; truyện dài “Bảy bảy bốn chín”. Với lối văn dung dị và kết thúc bất ngờ, những truyện ngắn của Hoàng Công Danh luôn khiến bạn đọc ấn tượng, thích thú.

Bán Một Cành Mai Ăn Tết
Bán Một Cành Mai Ăn Tết

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bán Một Cành Mai Ăn Tết
  • Mã hàng 8934974199861
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả Hoàng Công Danh
  • NXB Trẻ
  • Trọng lượng (gr) 260
  • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 1.2 cm
  • Số trang 248
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết

Đánh giá Sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết
Đánh giá Sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết

Review sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết
Review sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết

Buồn vui nỗi người và bao điều trao gửi dịp xuân sang

Với hai mươi truyện ngắn về Tết và mùa xuân, tác phẩm của Hoàng Công Danh đưa ta về vui Tết cổ truyền ở nông thôn miền Trung còn gian khó nhưng các giá trị văn hóa truyền thống luôn được giữ gìn.

Tập truyện đầy ăm ắp không khí Tết ở làng quê Việt, với nhiều câu chuyện độc đáo quanh cành mai bán đi sắm Tết, một bí mật chôn giấu nửa thế kỷ dưới gốc mai, món đồ cầm nhầm trên chuyến tàu về quê cũ,… Bằng những tình tiết bất ngờ, giọng kể dí dỏm, kết thúc khó đoán định, nhà văn Hoàng Công Danh đã tạo nên không khí vừa bi, vừa hài, vừa giật gân, vừa nghiêm túc.

Với những trang viết đậm tính nhân văn, nhà văn Quảng Trị một lần nữa cho bạn đọc nếm trải những buồn vui nỗi người cùng những điều ta trao gửi cho nhau, để thấy thêm yêu đời và yêu người hơn nữa.

Mua sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bán Một Cành Mai Ăn Tết” khoảng 80.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bán Một Cành Mai Ăn Tết Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bán Một Cành Mai Ăn Tết Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bán Một Cành Mai Ăn Tết Fahasa” tại đây

Đọc sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết ebook pdf

Để download “sách Bán Một Cành Mai Ăn Tết pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *