Hỏi Một Phi Hành Gia

Giới thiệu sách Hỏi Một Phi Hành Gia – Tác giả Tim Peake

Hỏi Một Phi Hành Gia

Bạn có bao giờ thắc mắc, đi vệ sinh trong vũ trụ như nào không nhỉ?

Những câu hỏi đầy thú vị về vũ trụ, cuộc sống trong không gian, về du hành lên vũ trụ được phi hành gia Tim Peake trả lời một cách thấu đáo, hài hước nhưng cũng hết sức khoa học. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống của các nhà du hành vũ trụ.

Về tác giả:

Tim Peake sinh tại Chichester, Anh, ngày 7 tháng 4 năm 1972. Ông tốt nghiệp Học viện Sĩ quan Hoàng gia Sandhurt, trở thành sĩ quan Quân đội Hoàng gia Anh, sau đó được chọn làm phi công lái máy bay thử nghiệm. Tim được phong tước Hiệp sĩ Thánh Micheal và Thánh George vào sinh nhật năm 2016 của Nữ hoàng Anh vì những đóng góp cho nghiên cứu khoa học về không gian và phổ biến khoa học.

Tim là phi hành gia người Anh đầu tiên của Trung tâm Vũ trụ Châu Âu lên Trạm Vũ trụ Quốc tế trên một tên lửa Soyuz vào ngày 15 tháng 12 năm 2015.

Hỏi Một Phi Hành Gia
Hỏi Một Phi Hành Gia

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hỏi Một Phi Hành Gia
 • Mã hàng 8935235227309
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Tim Peake
 • Người Dịch: Đặng Thu Thủy
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 440
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 15.5 cm
 • Số trang: 292
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hỏi Một Phi Hành Gia

Đánh giá Sách Hỏi Một Phi Hành Gia
Đánh giá Sách Hỏi Một Phi Hành Gia

1 Sách trong tình trạng nguyên vẹn. Rất may là không gặp vấn đề gì khi vận chuyển cả. Nhưng nếu nhà cung cấp có thể bọc thêm 1 lớp nilon hoặc lớp bọc nhựa hay bất cứ hình thức bảo vệ nào thì sẽ giúp cho sách an toàn hơn.

2 Sách nonfiction về vũ trụ nhưng kiến thức rất gần gũi và dễ hiểu. Sách đẹp, vận chuyển nhanh, giá tốt. Sách có một số trang in màu rất đẹp.

3 Tiki giao hàng nhanh, sách đẹp, nội dung cung cấp thêm kiến thức thực tế về các phi hành gia.

4 Sách đẹp, sách mới tinh tươm thơm tho, Nhã Nam gói bao đóng gói khá kỹ lưỡng và nâng niu làm mình rất thích. Nội dung sách thì khỏi bàn rồi, nó hot từ lúc Nhã Nam tổ chức hội sách ở NVH thAnh niên, bao nhiêu người giành giật để mua. Mình về nhà săn sale may mắn cũng mua đc giá giảm 50%.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Hỏi Một Phi Hành Gia

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hỏi Một Phi Hành Gia ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hỏi Một Phi Hành Gia” khoảng 96.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hỏi Một Phi Hành Gia Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hỏi Một Phi Hành Gia Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hỏi Một Phi Hành Gia Fahasa” tại đây

Đọc sách Hỏi Một Phi Hành Gia ebook pdf

Để download “sách Hỏi Một Phi Hành Gia pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *