Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học

Giới thiệu sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học – Tác giả Stefan Klein

Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học

Những điều huyền bí ẩn giấu trong vũ trụ bao la, nằm ẩn sau cuộc đời của những con người đã cống hiến hết mình cho thế giới luôn là một câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp. “Sinh ra từ bụi sao” là quyển sách tập hợp những cuộc đối thoại giữa tác giả với các nhà khoa học lừng danh – những người mà các phát kiến của họ đã góp phần định hình nên thế giới – mang đến đáp án mà ta hằng trăn trở, giúp ta lý giải được sự tồn tại của bản thân và hiểu thêm về cuộc đời của các nhà khoa học giữa thế giới tự nhiên.

Stefan Klein thường xuyên thực hiện các cuộc phỏng vấn với các nhà khoa học cho tạp chí ZEIT về các chủ đề mà độc giả quan tâm như: tình yêu, công lý, sự đồng cảm… Liệu loài người có cần niềm tin? Phải chăng gen là định mệnh của chúng ta? Con người đến từ đâu? Đây đều là những câu hỏi thường gặp trong cuộc sống hằng ngày và sẽ được giải mã thông qua cuốn sách “Sinh ra từ bụi sao”.

Khao khát kiến thức để tìm ra đáp án của đời người là một dạng tình yêu đối với tự nhiên.

“Tình yêu nảy mầm từ tri thức và càng trở nên sâu sắc khi tri thức vững vàng.”

– Leonardo da Vinci

***

Thông tin tác giả Stefan Klein

Sinh ngày 05 Tháng 10 1965 là tác giả viết về khoa học bằng tiếng Đức thành công nhất. Ông học Vật lý và Triết học phân tích ở Munich, Grenoble và Freiburg. Ông rẽ hướng sang sáng tác vì “muốn kích thích mọi người về một thực tế thú vị hơn bất kỳ câu chuyện trinh thám nào”. Cuốn sách Hình dạng của hạnh phúc (Die Glücksformel) xuất bản năm 2002 của ông đã nằm trong tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy nhất của Đức hơn một năm và được đông đảo độc giả quốc tế biết đến. Stefan Klein cũng là diễn giả nổi tiếng và thường xuyên thực hiện những cuộc đối thoại với các nhà khoa học hàng đầu thế giới cho tạp chí ZEIT. Tác phẩm của ông đã được dịch ra 25 thứ tiếng và trở thành sách bán chạy tại nhiều quốc gia.

Sinh Ra Từ Bụi Sao - Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học
Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học
 • Mã hàng 8935325014802
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Stefan Klein
 • Người Dịch Nguyễn Thu Huyền
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 x 1.4 cm
 • Số trang 288
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học

Đánh giá Sách Sinh Ra Từ Bụi Sao - Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học
Đánh giá Sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học

1 Giá tốt hơn những shop khác. Bọc hàng cẩn thận, sách không bị vấn đề gì, chỉ không có thẻ kẹp sách thôi 😅 Mình thích đề tài của sách.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học

Review sách Sinh Ra Từ Bụi Sao - Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học
Review sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học

Những Câu Nói Hay Trong Sinh Ra Từ Bụi Sao

“Sinh ra từ bụi sao” là quyển sách chứa đựng những cuộc đối thoại bất tận giữa tác giả và các nhà khoa học, giúp người đọc khám phá những điều huyền bí ẩn giấu trong vũ trụ bao la và hiểu thêm về bản thân mình.

Tác giả Stefan Klein đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với các nhà khoa học lừng danh, từ đó đưa ra những câu trả lời cho những câu hỏi đời thường như niềm tin, định mệnh hay nguồn gốc của con người.

Cuốn sách này giúp người đọc nhận ra rằng khao khát kiến thức để tìm ra đáp án của đời người là một dạng tình yêu đối với tự nhiên.

Ngoài ra, tác phẩm còn chứa đựng những trích dẫn hay để suy ngẫm, ví dụ như câu nói của Leonardo da Vinci: “Tình yêu nảy mầm từ tri thức và càng trở nên sâu sắc khi tri thức vững vàng”.

Bài Học Từ Sách Sinh Ra Từ Bụi Sao

1. Tìm kiếm kiến thức để giải đáp câu hỏi về bản thân và thế giới là một nhu cầu tự nhiên của con người.

2. Cuốn sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học cung cấp những câu trả lời chính xác và sâu sắc về các chủ đề liên quan đến sự tồn tại của bản thân và thế giới.

3. Các nhà khoa học lừng danh có những đóng góp quan trọng trong việc định hình thế giới hiện đại.

4. Tìm hiểu tri thức và tình yêu đối với tự nhiên là cơ sở để phát triển tình yêu đối với các vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

Mua sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học” khoảng 93.000đ đến 99.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học ebook pdf

Để download “sách Sinh Ra Từ Bụi Sao – Định Hình Thế Giới Và Bản Thân Qua Cuộc Đối Thoại Với Các Nhà Khoa Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *