99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Giới thiệu sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học – Tác giả Phạm Minh Thuận

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Bước vào đại học cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bước chân ra xã hội, cho dù trong mắt bố mẹ bạn vẫn còn là đứa trẻ nhưng người đời sẽ nhìn nhận bạn như thể người lớn thực thụ. Do đó bạn phải bắt đầu học cách làm người lớn. Trước hết là từ cách đối nhân xử thế và hãy mạnh dạn học những bài học đường đời đầu tiên để vững vàng trong cuộc sống sau khi ra trường.

Bất cứ việc gì bạn từng làm đều có thể trở thành kinh nghiệm hay cứu cánh cho bạn một lúc nào đó. Bất cứ việc gì bạn không làm đều có thể trở thành điều tiếc nuối mãi mãi không thể cứu chữa. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên những gợi ý về một “lộ trình” đại học “vui, bổ, ổn”.

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học
  • Mã hàng 8935251409956
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Phạm Minh Thuận
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 212
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Đánh giá Sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Đánh giá Sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

1 Một quyển sách thú vị, giúp chúng ta biết cách đặt ra những mục tiêu ưu tiên trong cuộc sống. Bạn đã bao giờ phân vân giữa việc hoàn thành luận án và đi chơi tụ tập với bạn bè chưa? Chắc hẳn là không ít trong các bạn đã vướng phải sự lưỡng lự giữa mua một món đồ mình cực kì thích và việc để dành tiền ăn cho các ngày sau khi nhận lương. Mình đã ngừng việc sở hữu một cái đồng hồ 4 triệu thay vào đó là mình đầu tư cho cái tủ lạnh vì việc ra ngoài những ngày này là việc cần hạn chế nên mình đi chợ càng ít càng tốt. Mặc dù trước đó, cái đồng hồ thực sự mê hoặc mình.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Review sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Review sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học

Một món quà ý nghĩa!

Nếu bạn đang là học sinh năm cuối cấp 3 tôi khuyên bạn hãy giữ cho mình quyển sách này. Bạn sẽ thấy như chân trời mở ra trước mắt bạn vậy thật đấy. Sẽ thật may mắn khi bạn sở hữu quyển sách này đúng thời điểm. Còn nếu bạn đã bước chân vào giảng đường ĐẠI HỌC đừng nghĩ đã là muộn để đọc quyển sách này , hãy nhớ tất cả chưa bao giờ là muộn cả .
Tốt nghiệp cấp 3, cả bầu trời rộng lớn giang ra trước mắt chúng ta. Mọi thứ đều mới mẻ, có người chuyển đến thành phố mới, có người ở lại thành phố cũ, có những người bạn tưởng như sẽ chẳng bao giờ gặp lại nữa – mà thật vậy! Suy cho cùng chúng ta rồi cũng phải lớn, phải tự trang bị mọi thứ cho bản thân mà trước hết là sự THÍCH NGHI với môi trường mà có thể là cả cuộc sống sau này.
Từng trang sách như một người thầy cầm tay chỉ việc vậy. Có thể sẽ hơi mơ hồ một xíu nhưng nếu thật sự bạn bước chân vào Đại Học với niềm tin mãnh liệt về ước mơ và tương lai thì mọi thứ là trên cả sự hi vọng từ một quyển sách!
Càng bước đi trên giảng đường Đại Học mới thật sự thấm thía từng câu chữ của tác giả, tâm tư và trải nghiệm mà tác giả muốn truyền đến bạn đọc. Mình nghĩ tác giả đã thành công trong việc dùng lời văn của mình không chỉ truyền đạt những công việc cụ thể nên làm mà còn đó là một động lực, niềm tin bất tận từ ngôn từ mộc mạc và gần gũi.

Sau đây là những chương tiêu biểu của quyển sách:

THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC

“ Đừng nói bạn đỗ vào một trường đại học xa nhà tít tắp, cho dù bạn đậu trúng trường đại học nằm ngay trong khu phố mình sống thì thực tế môi trường đại học này vẫn là nơi bạn phải làm quen để thích nghi”.

Vậy làm sao để thích nghi tốt?Quyển sách này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của chính bạn. Những điều rồi chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi bước chân vào ĐẠI HỌC. Những bở ngỡ lúc đầu, cách để bạn sống độc lập, cách quản lí chi tiêu một cách hợp lí, những việc bạn nên làm để có 4 năm đại học không hề lãng phí tuổi thanh xuân và còn nhiều hơn thế nữa.

TÍCH CỰC HỌC TẬP: ĐỪNG BỎ PHÍ GIẢNG ĐƯỜNG

“ Cho dù có bao nhiêu người khuyến khích bạn trốn tiết, bỏ giờ; bao nhiêu cám dỗ khiến bạn chỉ muốn trốn tiết, bỏ giờ; bao nhiêu “nghịch cảnh” khiến bạn trốn tiết… các bạn hãy nhớ “Kiến thức tích lũy được hôm nay, thành công cho tương lai mai sau”
Gáng đi lên Đại Học NHÀN LẮM, RẢNH LẮM… tôi tin ít nhất trong cuộc đời bạn cũng một lần được nghe những lời nói này. Tôi mong rằng bạn vẫn còn tỉnh táo trước những lời ong bướm đó. Hãy thật sự cố gắng cho tấm bằng tốt nghiệp của chính bạn nó phải là một tấm bằng “gì và này nọ”. Ở đây hãy tự tìm hiểu xem bạn thật sự cần làm những gì ở quyển sách này nhé. Mật bí là rất rất bổ ích cho những tân sinh viên.

SỐNG TÍCH CỰC: TỰ DO KHÔNG BUÔNG THẢ

“ Ái tình là một căn bệnh gồm 3 giai đoạn: khao khát, chiếm đoạt, chán chường”

Xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, nói không với sống thử- đối với mình mọi thứ đều là thật cả, cuộc sống không phải là bút chì để các bạn có thể bôi tẩy. Tác giả đửaa những ví dụ cụ thể những lối sống không lành mạnh để thực tế các bạn có thể dễ hình dung.

Ở những chương cuối của sách tác giả gợi mở con đường sau khi tốt nghiệp đại học một cách chân thực và thực tế nhất. Đối với những sinh viên năm cuối thì mình thấy những vấn đề được đưa ra thật sự cần thiết như: vấn đề việc làm, tương lai không mơ hồ, cách viết một bảng CV hoàn thiện…

VÀ SAU ĐÂY LÀ NHỮNG TRÍCH DẪN MÌNH THẤY TÂM ĐẮC:

“Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn” ( Albert Schweitzer)
“ Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất mà là một cách nhìn mới”( Henry Miller)
“ Người sinh ra có năng khiếu thì sẽ tìm thấy hạnh phúc lớn nhất khi sử dụng nó”( Jihann Wolfgang von Goethe)
“ Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc”( Lev Tolstoy)
“Gieo suy nghĩ, gặt hành động;
Gieo hành động, gặt thói quen;
Gieo thói quen, gặt tính cách;
Gieo tính cách, gặt số phận;”( Samuel Smiles)
Và còn nhiều hơn thế nữa…

Trải dài quyển sách tất cả đối với mình đều là những kinh nghiệp sống còn mà tác giả đã phải trải qua, cảm nhận thậm chí là đánh đổi để có được. Mình cảm nhận mọi thứ rất quý báo .

Mình nghĩ đây nên là quyển sách gối đầu nằm của tất cả các bạn sinh viên thật sự rất bổ ích , tác giả nhắm đến đúng đối tượng người đọc và cùng với nhiệt huyết thanh xuân được thể hiện rõ trên từng câu chữ.

Nếu bạn đang mơ hồ về những năm tháng đại học của bạn có đang thực sự đi đúng hướng chưa? Bạn nên làm gì tiếp theo? Hay mình đã năm cuối rồi đọc có còn kịp? Từng trang sách sẽ cho bạn từng câu trả lời một. Như mình nghĩ chưa bao giờ là muộn cho việc đọc và học cả.

Suy cho cùng mình hi vọng các bạn sinh viên hãy một lần biết đến quyển sách này, đọc và ngẫm. Một bầu trời mới đang giang rộng chào đón các bạn. Đại Học thật sự ý nghĩa vì bạn còn có những người bạn đồng hành là những Người Thầy, Người Cô và Sách nữa.
Chân thành cảm ơn các bạn đã dõi theo bài viết của mình.
Chúc các bạn tất cả!

Mua sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học” khoảng 44.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học Fahasa” tại đây

Đọc sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học ebook pdf

Để download “sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86