Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Giới thiệu sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Tác giả Bruce Bryans

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Có người nói rằng: “Mỗi người đàn ông là một cuốn sách”. Khi chưa hiểu hết những bí mật đàn ông, ta sẽ thấy đó là một cuốn sách kỳ bí và đôi khi khó hiểu, nhưng nếu khám phá ra rồi thì đó thật sự là cuốn sách thú vị và đáng để “yêu”. Trên con đường đi tìm tiếng nói chung với người đàn ông đích thực của cuộc đời mình, không ít phụ nữ vẫn luôn loay hoay trong mối quan hệ hẹn hò hay đời sống hôn nhân cũng bởi vì không thấu hiểu những suy nghĩ của đàn ông, không biết chính xác điều gì khiến anh ấy thích thú hay tìm cách tạo ảnh hưởng đến họ.

Nhưng thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy học cách nắm bắt tâm lý đàn ông để thấu hiểu và thông cảm cho họ khi bạn đã sẵn sàng bước lên hành trình “Đàn ông bóc phốt đàn ông về hẹn hò và hôn nhân” của công ty sách Bizbooks. Cuốn sách ra đời không chỉ giúp phụ nữ thấu hiểu bất kỳ người đàn ông nào, mà còn khiến người đàn ông trưởng thành nhận ra rằng Hạnh phúc và thành công thực sự của anh ấy trong cuộc sống thực chất gắn liền với việc tìm được người phụ nữ phù hợp và yêu cô ấy bằng tất cả tình yêu của anh ấy.

Cuốn sách như chiếc chìa khóa mở cửa trái tim “cánh mày râu” thông qua 7 chương được viết cô đọng và súc tích:

 • Chương 1: Trao cho anh ấy những gì anh ấy cần
 • Chương 2: Điều gì khiến anh ấy thích thú
 • Chương 3: Những điều nên làm – bí quyết khiến anh ấy hạnh phúc
 • Chương 4: Những điều không nên làm – cách khiến anh ấy đánh mất hứng thú với bạn
 • Chương 5: Tình dục, đam mê và sự thân mật
 • Chương 6: Đi tìm Mr.Right
 • Chương 7: Đàn ông tốt thích gì

Theo tác giả, tất cả đàn ông đều muốn người phụ nữ thấu hiểu họ và khi người phụ nữ làm được điều này, họ sẽ trao đi cả thế giới. Anh ấy cũng sẽ như bao người khác, cũng cần được quan tâm và cảm kích cho những nỗ lực vất vả để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đôi khi, bạn cũng cần phải hiểu một người đàn ông cần bao nhiêu không gian riêng để anh ấy được thư giãn và bộc lộ đứa trẻ trong mình mà không đưa ra bất kì một phán xét nào. Có thể bạn chưa biết, người phụ nữ hỗ trợ đằng sau sự thành công của một người đàn ông còn đáng giá hơn cả một gia tài. Chỉ cần bạn “khiến anh ấy cảm thấy mình giống như vị vua trong lâu đài và anh ấy sẽ sẵn sàng đối xử với bạn như nữ hoàng”. Tạo cho anh ấy niềm tin, tôn trọng quyết định anh ấy, cùng tần số với những điều anh đang làm, bạn sẽ học được cách thấu hiểu người đàn ông, biết sử dụng sự hiểu biết đó để khiến anh ấy cởi mở về mặt cảm xúc. Khi bạn chạm được đến trái tim anh ấy đó cũng là lúc anh ấy có thể giao phó bản thân cho bạn.

Thay lời muốn nói gửi đến phái đẹp, Bruce Bryans đã là cầu nối giúp khoảng cách từ trái tim người phụ nữ đến gần hơn trong mắt những người đàn ông đích thực, cung cấp những luồng thông tin dễ thực hiện, giúp nam giới và phụ nữ nâng cao giá trị của họ và trở thành người bạn đời đáng khao khát. 97 Điều tuyệt hảo như lời thủ thỉ tâm tình dành cho phụ nữ là những bí mật thầm kín mà bất kì người đàn ông nào có thể sở hữu mà chẳng dễ dàng nói ra. Nắm vững “Đàn ông bóc phốt đàn ông về hẹn hò và hôn nhân”, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu thấu những suy nghĩ của đàn ông “chất lượng cao”, biết cách tạo ảnh hưởng đến người đàn ông trong mộng. Bất kể tốt đẹp, tồi tệ hay xấu xí ra sao, anh ấy sẽ quyết tâm giành được bạn và giữ chặt bạn bên cạnh cho đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời.

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông
 • Mã hàng 8935246933916
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: Bruce Bryans
 • Người Dịch: Quỳnh Trang
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 100
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 x 0.4 cm
 • Số trang: 102
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Đánh giá Sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Đánh giá Sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

1 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Review sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Review sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông” khoảng 37.000đ đến 42.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông Fahasa” tại đây

Đọc sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông ebook pdf

Để download “sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86